Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
115 lượt xem

Bật mí những điểm khác nhau giữa ứng dụng Messenger và Messenger Lite

Bạn đang quan tâm đến Bật mí những điểm khác nhau giữa ứng dụng Messenger và Messenger Lite phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

messenger lite là một ứng dụng nhắn tin được thiết kế để khắc phục một số hạn chế của messenger gốc. Vậy sự khác biệt giữa messenger và messenger lite là gì? Tôi nên sử dụng ứng dụng nào? Cùng dien máy xanh theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

1 Messenger Lite là gì?

messenger lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng facebook messenger, hiện chỉ dành cho điện thoại Android.

messenger lite cũng là một ứng dụng facebook. Với dung lượng nhỏ hơn và ít tài nguyên máy hơn, ứng dụng trở nên mượt mà hơn và phù hợp hơn với những điện thoại có đời yếu hoặc cũ.

Bạn đang xem: Messenger lite là gì

Messenger Lite là gì?

Ứng dụng messenger lite được tạo ra để giải quyết các giới hạn về kích thước của phiên bản messenger.

Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, gọi điện và gọi điện video cho bạn bè trên facebook này được thiết kế cho điện thoại có bộ nhớ thấp và tốc độ xử lý chậm, vì vậy messenger lite hoạt động rất tốt. Dữ liệu mạng ít hơn giúp nó hoạt động ổn định. Khi tốc độ internet yếu.

2 điểm khác biệt giữa messenger và messenger lite

messnge lite và messenger đều là ứng dụng facebook nhưng vẫn có nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn phù hợp theo điều kiện và nhu cầu của mình.

Dung lượng, bộ nhớ lưu trữ và ram

Xem thêm: Ưu & Nhược điểm của từng loại mặt kính đồng hồ đeo tay

Ứng dụng nhắn tin ngốn rất nhiều tài nguyên, luôn nằm trong số những ứng dụng ngốn bộ nhớ cao nhất, điều này khiến cho việc sử dụng trên điện thoại chỉ có 1gb bộ nhớ trở nên khó khăn. Sau khi tải xuống, messenger chiếm khoảng 150mb hoặc nhiều hơn dung lượng trên điện thoại của bạn.

Sử dụng ứng dụng messenger lite chỉ chiếm 28mb bộ nhớ trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, nó sử dụng rất ít dữ liệu 2g / 3g / 4g hoặc wifi, vì vậy nó cũng tải rất nhanh.

So sánh dung dượng của Messenger và Messenger Lite

Giao diện người dùng

Giao diện lý tưởng cho các ứng dụng messenger lite đơn giản và hiệu quả, tốt hơn messenger.

Giao diện người dùng của messenger lite đơn giản và không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến trải nghiệm người dùng. Nó chủ yếu tập trung vào thông tin chính, trực quan hơn messenger và vẫn hiểu từng phần cho người dùng mới và cũ.

Giao diện sử dụng Messenger Lite

Tính khả dụng

Xem thêm: With Regard To là gì và cấu trúc With Regard To trong Tiếng Anh

Phiên bản mới nhất của messenger lite cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video hoặc thêm một số tính năng khác. Tuy nhiên, vì là phiên bản rút gọn của messenger nên ứng dụng sẽ thiếu một số tính năng so với bản gốc, chẳng hạn như:

  • Không gửi được vị trí của bạn.
  • messenger lite không thể lên lịch sự kiện.
  • Không tạo được cuộc thăm dò ý kiến ​​nhóm.
  • Ứng dụng này không có bong bóng trò chuyện.
  • Tải xuống messenger lite sẽ không có tệp gif.
  • Không gửi hoặc nhận tin nhắn văn bản trên ứng dụng. ứng dụng messenger lite.
  • Không tìm thấy tính năng ngày tháng của tôi trên ứng dụng này.

3 Tôi nên sử dụng ứng dụng Messenger hay Messenger Lite?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, dung lượng và cấu hình của điện thoại bạn đang sử dụng cũng như tốc độ mạng nơi bạn sinh sống mà bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng messenger hoặc messenger lite.

Nếu bạn có một thiết bị di động hiện đại, việc sử dụng messenger gốc có đầy đủ chức năng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có điện thoại cũ hơn với dung lượng lưu trữ thấp hơn, bạn muốn giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu hoặc bạn có một chặng đường dài đi làm và muốn kéo dài tuổi thọ pin trong khi vẫn kết nối điện thoại. Hãy kết nối với những người dùng messenger khác, đây là lý do tuyệt vời để sử dụng ứng dụng messenger lite.

Nên sử dụng Messenger hay Messenger Lite

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về messenger lite và sự khác biệt giữa messenger và messenger lite, hy vọng bạn có trải nghiệm thú vị với ứng dụng này! Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với dien may xanh bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Khí H2S là gì? Có màu và mùi gì? Có độc không?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *