Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Tâm là chủ và Mind over matter | Đọt Chuối Non

Bạn đang xem: Tâm là chủ và Mind over matter | Đọt Chuối Non Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tâm là chủ và Mind over matter | Đọt Chuối Non phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Xin chào tất cả mọi người,

Ở phương Đông, chúng ta có “ý tưởng về vật chất” và ở phương Tây, chúng ta có “ý tưởng về vật chất”. Đây là hai cụm từ tương tự được sử dụng thay thế cho nhau trong một số trường hợp. Nhưng sự thật là có một sự khác biệt lớn.

Bạn đang xem: Mind over matter là gì

“Tâm trí” thường được hiểu là lý trí, tâm trí. Nhưng ở đây, “heart” phải được hiểu là “heart” mới đúng – nghĩa là “tinh thần”.

“Chất” là một đối tượng hoặc chất.

“Trái tim tốt hơn vật chất” có nghĩa là “tinh thần cao hơn vật chất”, nghĩa là, tinh thần là chủ của vật chất, và tinh thần cai quản / quản lý vật chất.

“Tinh thần trên vật chất” có nghĩa là gì? Thuật ngữ này thường có nghĩa là sử dụng sức mạnh của ý chí / tâm trí để thay đổi / khắc phục một vấn đề hoặc tình huống trong cơ thể hoặc thế giới vật chất. Giống như một võ sĩ bị knock-out kiệt sức nhưng vẫn tập trung tinh thần và quyết tâm đứng dậy chiến đấu thay vì bỏ cuộc (và thường dẫn đến chiến thắng vì đối thủ đã kiệt sức.). Hay trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của nước ta, có nhiều tấm gương lịch sử cho thấy quân dân ta tuy ít quân hơn giặc nhưng lại có ý chí quyết thắng, điều đó đã làm thay đổi sức mạnh quân sự và cách để giành chiến thắng.

XEM THÊM:  Tổng Quan Về Olefin Là Gì ? Olefin M Có Công Thức Phân Tử Là Gì

Đó là “ý tưởng thay vì vật chất” và là cơ sở của tư duy tích cực phổ biến ở phương Tây.

Xem thêm: Take Out là gì và cấu trúc cụm từ Take Out trong câu Tiếng Anh?

“Heart is the Master” cũng tương tự, nhưng sâu sắc hơn.

Tâm trí / tinh thần là chủ. Tâm trí cai trị / điều khiển cơ thể của chúng ta và thế giới vật chất xung quanh chúng ta. Nhưng, quan trọng hơn, suy nghĩ của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới tinh thần bên ngoài.

Đó là, (1) tâm trí của chúng ta giúp chúng ta khỏe mạnh, chống lại bệnh tật và thay đổi môi trường vật chất bên ngoài của chúng ta. (2) Hơn nữa, nếu trái tim của chúng ta trong sáng và mạnh mẽ, trái tim của chúng ta có thể ảnh hưởng đến trái tim của nhiều người khác trên thế giới xung quanh chúng ta, làm cho thế giới xung quanh chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Sự khác biệt giữa “tâm trí đối với vật chất” và “tâm trí đối với vật chất” là: “tâm trí đối với vật chất” đề cập đến tinh thần của chúng ta cai trị / điều khiển cơ thể của chúng ta và thế giới vật chất. Trái tim như một người thầy cũng nói về sự thống trị / điều hành tinh thần của chúng ta đối với cơ thể của chúng ta và thế giới vật chất, nhưng quan trọng hơn, nó nói về tác động của tâm trí chúng ta đối với việc thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh theo hướng nhân từ hơn. Nói tóm lại, “tâm là chủ” có nghĩa là suy nghĩ của chúng ta ảnh hưởng đến các khía cạnh vật chất và tinh thần của thế giới xung quanh.

XEM THÊM:  WordPress là gì? Ưu, nhược điểm? Tại sao nên dùng để thiết kế web? - Thegioididong.com

Một mặt, chúng ta chỉ nói về “tinh thần cao hơn vật chất”, mặt khác, “tinh thần cao hơn tất cả mọi thứ”. Sự khác biệt chỉ là một từ “tất cả” thay vì “đối tượng”, nhưng đó là một sự khác biệt lớn.

Đó là lý do tại sao tôi hiếm khi nói về “trái tim hơn vật chất” và thường nói “trái tim là chủ”.

Nguyên tắc về cách tâm trí ảnh hưởng đến thế giới là “một lần chạm, và vô số thế giới có thể bị rung chuyển”. Mọi thứ chúng ta làm, mọi thứ chúng ta nghĩ về, đều có tần số rung động ảnh hưởng đến mọi người và mọi thứ xung quanh chúng ta. Ý chí của chúng ta càng mạnh thì tần số rung động này càng mạnh, cho phép suy nghĩ và hành động của chúng ta ngày càng đi xa hơn.

Xem thêm: Hồ sơ hoàn công bao gồm những gì ? – Hướng dẫn thực hiện

Và làm thế nào để chúng ta làm cho trí óc của mình trở nên mạnh mẽ? Đó là một trái tim yên lặng và yêu thương. Lặng lẽ và yêu thương. Hai thứ này là hai trong một. Nếu bạn có khoảng lặng, bạn sẽ tự nhiên yêu. Với tình yêu, thiên nhiên tĩnh lặng.

Sự im lặng và tình yêu thương tạo nên sức mạnh của tâm trí.

Những con sóng lớn. Sóng lớn đã phá hủy tất cả các ngôi chùa, dù là thờ thần tài, thần quyền lực, thần danh vọng, thần sắc đẹp, thần địa vị … hay toàn bộ chùa Phật, chùa. Sóng đã quét sạch mọi thứ, chỉ còn lại trái tim và sóng của nó trong đại dương vô tận mang tên trống rỗng.

XEM THÊM:  Mục đích cuối cùng của cạnh tranh là gì

Tôi không phiền. Bản chất nguyên thủy thuần khiết của chúng ta, con người và thế giới.

Có một trái tim trong sáng.

Kính gửi,

Cơ hoành

© Bản quyền 2018 tran dinh hoang được phép sử dụng phi thương mại www.dotchuoinon.com

Xem thêm: Download XNA Framework – Phần mềm hỗ trợ làm game tốt nhất hiện nay – Cập Nhật Mới

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.