Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Logo xe hơi và các hãng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới 2022

Bạn đang quan tâm đến Logo xe hơi và các hãng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới 2022 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới, vì vậy chúng ta cũng có nhiều mẫu xe có logo xe hơi và Việt Nam rất dễ bắt gặp khi chúng ta đi trên đường phố. Dưới đây, Ô Tô Miền Nam sẽ giới thiệu tất cả các logo xe hơi phổ biến tại Việt Nam và ý nghĩa của chúng, mời các bạn cùng tham khảo.

logo xe hơi

logo xe hơi

Logo xe hơi và các hãng xe ô tô nổi tiếng tại Việt Nam

Vinfast

Ý nghĩa của logo vinfast (chữ v trong logo xe hơi) được lấy cảm hứng từ biểu tượng chữ “v”. Chữ “v” là viết tắt của Vietnam, vingroup, vinfast, và chữ “v” cũng là Victory – chiến thắng. Logo của vinfast chỉ có một chữ cái “v”, nhưng nó mang nhiều ý nghĩa. Hình ảnh hai chữ “v” trong logo vinfast lồng vào nhau tạo nên sự liên kết mạnh mẽ, như thể mở ra một kỷ nguyên phát triển mới. Có thể nói đây là biểu tượng vì logo mang ý nghĩa mở rộng và mở rộng rõ ràng. Biểu tượng vinfast nổi bật với tông màu bạc tinh tế, sang trọng và lịch lãm cho cảm giác xe kiểu dáng đẹp mắt. Thiết kế logo màu bạc sẽ rất nổi bật khi kết hợp với màu xe đỏ hoặc đen.

Bạn đang xem: Mini là gì

Nhiều người nhầm lẫn vinfast với từ tiếng Anh có nghĩa là tốc độ, nhưng thực chất vinfast là tên viết tắt của một từ có ý nghĩa rất đặc biệt. Đây là Việt Nam, phong cách, an toàn, sáng tạo và tiên phong.

logo vinfast

logo vinfast

Thaco

Chọn màu xanh lam làm màu chính. Đây là một màu đã “có sẵn” trong tên gọi Trường Hải. Màu xanh lam cũng là một trong ba màu cơ bản và là màu bền vững và thân thiện với môi trường.

logo thaco

logo thaco

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ Thaco tại TPHCM

Dấu hiệu của ô tô và sản phẩm ô tô của Hàn Quốc

Hiện đại

Ý nghĩa của logo hiện đại Chữ h trong logo hiện đại không chỉ là chữ cái đầu tiên của từ hiện đại. Chữ h là biểu tượng của hai người đứng, cúi chào và bắt tay, hai người là khách hàng và công ty, thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau của hai bên.

Chữ “h” được viết nghiêng về bên phải, truyền tải thông điệp luôn tích cực tiến về phía trước để đạt được thành công. Toàn bộ là hình bầu dục, thể hiện tính toàn cầu và thể hiện tầm nhìn vươn ra toàn cầu của Tập đoàn Hyundai.

logo hyundai

logo hyundai

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe tại TPHCM

Đó

Ý nghĩa của một dấu hiệu khác xuất phát từ ý nghĩa của hai chữ Hán “ki” và “a”. Ki là viết tắt của sự phát triển, giúp một tay, và a là Châu Á-Châu Á. Khi hai từ này ở cùng một vị trí, nó mang lại ý nghĩa cho sự phát triển và lớn mạnh ra ngoài châu Á. Đó là mục tiêu của hãng xe hơi lớn thứ hai Hàn Quốc.

logo kia

logo kia

Daewoo

Xem thêm: Nấm hương có phải là nấm đông cô không? – Lợi Hào Gia – Lợi Hào Gia

Ý nghĩa của logo Daewoo cũng không rõ ràng. Mặc dù có nhiều quan điểm nhưng 3 nhánh trong logo thể hiện hình ảnh Daewoo trở thành một hãng xe ổn định và vững chắc với mục tiêu “ba trụ cột”, đồng thời tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

logo daewoo

logo daewoo

Ssangyong

Trong tiếng Hàn, ssangyong có nghĩa là “hai con rồng” và biểu trưng thương hiệu là sự mô tả cách điệu của biểu tượng này. Subaru khởi đầu là bộ phận ô tô của Fuji Heavy Industries (fhi). … nền của logo có màu xanh lam, giống với màu của cụm sao bảy.

logo Ssangyong

logo Ssangyong

Xem thêm: Ý nghĩa biển số xe ở Việt Nam

Dấu hiệu của ô tô và nhà sản xuất ô tô Nhật Bản

Toyota

Ý nghĩa logo Toyota được gọi là sự kết hợp của ba hình elip. Hai hình elip bên trong chồng lên nhau thể hiện sự kết nối giữa trái tim của khách hàng và trái tim của công ty, và một mối quan hệ tin cậy cùng nhau phát triển. Về mặt đồ họa, chúng cũng đại diện cho chữ “t” của Toyota. Hai hình bầu dục được lồng trong một hình bầu dục lớn, đại diện cho thế giới bao trùm Toyota.

logo toyota

logo toyota

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ với các dòng xe Toyota Innova và Toyota Fortuner

Honda

Phần ký hiệu

h xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1963. Giải thích đơn giản h là chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu Honda. Có những cách giải thích khác cho rằng chữ h là biểu tượng của hình ảnh một người đang giơ hai tay mạnh mẽ và uy quyền. Tuy nhiên, cho đến nay, mọi diễn giải về ý nghĩa của logo Honda chỉ mang tính khách quan

logo honda

logo honda

Suzuki

Ý nghĩa của logo Suzuki là chữ “s” viết hoa cách điệu. Đây là chữ cái đầu tiên của công ty và chữ cái đầu tiên trong tên của người sáng lập Suzuki – michio suzuki. Năm 1958, logo chính thức ra đời là biểu tượng của công ty.

logo suzuki

logo suzuki

Isuzu

Cột là sự thể hiện cách điệu âm tiết đầu tiên của い す ゞ (“ isuzu ” trong tiếng Nhật). Các cột trụ là một dấu ấn của sự xuất sắc dựa trên một dấu ấn chung về chất lượng được sử dụng bởi các nghệ nhân.

logo isuzu

logo isuzu

Nissan

nissan là viết tắt của cụm từ (nihon sangyo), có nghĩa là sản xuất công nghiệp của Nhật Bản . Nissan đã từng là công ty mẹ của hãng xe hơi datsun. Sau khi hợp nhất datsun, Nissan tiếp tục sử dụng logo được thiết kế với lá cờ Nhật Bản làm nền. Mãi đến những năm 1990, Nissan mới thay đổi logo của mình thành hình dạng kim loại hiện tại.

logo nissan

logo nissan

Mitsubishi

Mitsubishi được thành lập vào thế kỷ 19 là sự kết hợp của hai gia tộc: gia tộc Tosa và gia tộc Iwasaki. Trong số này, Tosa được tượng trưng bởi ba chiếc lá gắn trên đỉnh, còn Iwasaki được tượng trưng bởi 3 viên kim cương xếp chồng lên nhau. Biểu tượng mới – Ba viên kim cương gắn trên đỉnh tượng trưng cho sự ổn định, tin tưởng và thành công. Ở Việt Nam, người ta thường nhắc đến logo Mitsubishi bằng một cái tên quen thuộc là logo tam giác.

logo mitsubishi

logo mitsubishi

Mazda

Xem thêm: UNIX là gì? Tầm quan trọng của UNIX với mạng internet

Mazda Logo Mazda có nghĩa là hình ảnh với đôi cánh của một con chim, tượng trưng cho tốc độ, sức mạnh, sự ổn định và nhanh nhẹn. Điều mà logo xe Mazda muốn truyền tải đến khách hàng chính là sự kết hợp giữa đôi cánh bay và đường đua tròn: “cánh chim không biết mệt mỏi”.

logo mazda

logo mazda

Lexus

Ý nghĩa của logo xe Lexus là sự kết hợp giữa “Sang trọng-Sang trọng” và “Thanh lịch-Thanh lịch”. Có một cách hiểu khác về cái tên lexus, là viết tắt của “luxury export to the u.s – tạm dịch: hàng xa xỉ xuất khẩu sang Hoa Kỳ”.

logo Lexus

logo Lexus

Infiniti

Logo Infiniti trông giống như một con đường dài vô tận, thể hiện mong muốn của công ty đối với sự phát triển của công ty xe hơi không bao giờ kết thúc và Infiniti sẽ tiếp tục lăn bánh trong tương lai.

logo infiniti

logo infiniti

Subaru

Logo ban đầu của Subaru được sắp xếp theo bố cục chòm sao này, nhưng vị trí của các ngôi sao đã được sắp xếp lại để mang những ý nghĩa mới: ngôi sao lớn nhất tượng trưng cho công ty mẹ của Subaru, Fuji Heavy Industries, trong khi năm ngôi sao nhỏ hơn các mô hình của năm công ty trong nhóm

logo Subaru

logo Subaru

Acura

Nhiều người nghĩ rằng biểu tượng Acura giống với chữ a, tương tự như chữ h cách điệu trong logo Honda. Nhưng trên thực tế, acura logo là một thước cặp la bàn cách điệu, ý biểu thị sự tinh tế, chi tiết và chính xác.

logo Acura

logo Acura

Hino

Năm 1961, xe tải nhẹ hino briska Hino Motors Co., Ltd., thường được gọi là Hino, là một công ty sản xuất và bán xe tải, xe buýt và các loại xe chạy bằng động cơ diesel khác, có trụ sở chính tại Hino, Tokyo, Nhật Bản.

logo hino

logo hino

Ngoài ra, còn có các hãng xe ô tô của Nhật Bản nổi tiếng như: Datsun, Daihatsu, Mitsuoka, Toyota Crown và Toyota Century

Xem thêm: tổ hợp xe khách 4, 7, 16, 29, 45

Dấu hiệu của ô tô và nhà sản xuất ô tô của Đức

Mercedes

Mỗi logo có một câu chuyện và ý nghĩa, và đối với ngôi sao ba cánh của Mercedes, nó tượng trưng cho ước mơ cháy bỏng đưa các sản phẩm từ không gian, trên mặt đất và dưới biển trở nên phổ biến khắp nơi. Nó tượng trưng cho sự khát khao vươn lên, ước mơ chinh phục và dám thử thách của Mercedes-Benz.

logo Mercedes-Benz

logo Mercedes-Benz

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ với các dòng xe Mercedes đời mới

Xem thêm: Phấn phủ là gì? Tìm hiểu tất tần tật những công dụng của phấn phủ

BMW

XEM THÊM:  Rau diếp thơm - Công dụng và cách chế biến món ngon với rau diếp thơm

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.