Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
234 lượt xem

Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số

Bạn đang xem: Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số tại đây.

Cài mật khẩu iPhone 4 số là cách đơn giản để bạn thiết lập mật khẩu mở máy ngắn gọn và nhanh nhất thay vì mặc định là 6 số mà hệ thống thiết lập trước đó. Cách đặt Password iPhone 4 số dưới đây sẽ là giải pháp cho bạn lúc này nếu như bạn chưa biết cách thiết lập mật khẩu mở khóa iPhone, iPad 4 số. Cài mật khẩu iPhone 6 số, đặt password 6 số cho iPhone 6s, 6 Cách chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6 Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone

Các thiết bị iOS luôn được trang bị các tính năng bảo mật cao mà không phải các thiết bị nào cũng được nhà cung cấp thiết lập. Trong số đó phải kể đến các tùy chọn nhập mật khẩu 4 số, 6 số và mã chữ số tùy chỉnh mà hầu hết người dùng iPhone, iPad nào cũng biết đến. Tuy nhiên có số ít người dùng không biết tới các tùy chọn này khi mà hệ thống đặt mặc định người dùng phải nhập mã 6 số. Vậy cài mật khẩu iPhone 4 số như thế nào? bài viết sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt Password iPhone 4 số đơn giản để thiết lập trên máy của mình nhé.

cai mat khau iphone 4 so

CÀI MẬT KHẨU IPHONE 4 SỐ CHO IPHONE

Bước 1: Từ giao diên sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật khẩu)

XEM THÊM:  cách đổi mật khẩu icloud tren iphone

cai mat khau iphone 4 so

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấn vào mục Turn on Passcode (Bật mật mã)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 3: Nhay lập tức, hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta thực hiện việc nhập mật mã cho thiết bị, để cài mật khẩu iPhone 4 số các bạn ấn chọn mục Passcode Options (Tùy chọn mật khẩu)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 4: Hộp thoại tùy chọn hiện lên, các bạn nhấn vào mục 4-Digit Numeric Code (Mã số 4 số)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 5: Và ngay lập tức chúng ta đã có thể tiến hành cài mật khẩu iPhone 4 số đơn giản cho thiết bị iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad.

cai mat khau iphone 4 so

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số cho iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad dành cho những ai đang quen sử dụng mật khẩu 4 số trên thiết bị của mình và không thích sử dụng mật khẩu 6 số. Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng quên mật khẩu thiết bị, lúc này các bạn cần phải tham khảo bài viết hướng dẫn Phá mật khẩu iPhone, để có thể giải cứu thiết bị của mình nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.