Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
101 lượt xem

Mối quan hệ không ràng buộc là gì

Bạn đang xem: Mối quan hệ không ràng buộc là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mối quan hệ không ràng buộc là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có hứng thú với ý tưởng ném nsa không? Sử dụng hướng dẫn này và các mẹo này để xây dựng tình bạn bền vững ngay lập tức!

Nhiều chàng trai và cô gái thích những mối quan hệ không ràng buộc.

Có phải tất cả những niềm vui vô tư đều bị ràng buộc?

Bạn đang xem: Mối quan hệ không ràng buộc là gì

Ý tưởng này trông thú vị vì bạn lấy bánh và ăn nó!

Nhưng tất cả họ có lạc quan không?

Bạn không có mối quan hệ thân mật?

Thành thật mà nói, các mối quan hệ không có sự thân mật là niềm vui, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người.

Không phải ai cũng có thể xử lý sự tinh vi của mối quan hệ giả tạo cảm giác như tình yêu này mà chỉ là một khoảnh khắc của dục vọng và vui vẻ.

p>

Đối với một số người, nó bắt đầu như một niềm vui và sau đó biến thành sự lãng mạn.

Đối với những người khác, nó kết thúc bằng sự bất an và ghen tị.

Đối với hầu hết những người khác, nó kết thúc trong một cuộc gặp gỡ khó xử khi một hoặc cả hai đối tác cố gắng tránh giao tiếp bằng mắt trong suốt phần đời còn lại của họ!

Khi không có sự thân mật nào có lợi cho bạn?

Nếu bạn là một người rất tin tưởng vào tình yêu và những câu chuyện cổ tích hoặc nếu bạn thích toàn bộ ý tưởng cứu ai đó hoặc được ai đó cứu một cách lãng mạn, thì mối quan hệ nsa không dành cho bạn.

Bạn có thể yêu người bạn đời bình thường của mình, ngay cả khi họ không nghiêm túc trong việc hẹn hò với bạn.

Dưới đây là 6 tùy chọn tốt nhất mà không cần đính kèm.

# 1 Bạn đã chia tay một cách tồi tệ và chỉ muốn có một chút vui vẻ.

# 2 Bạn không có thời gian để xây dựng mối quan hệ đã cam kết.

# 3 Bạn yêu không gian của mình, nhưng bạn cũng thích tình dục!

Xem thêm: Ăn lẩu đừng nhúng các loại rau này vì có thể sinh độc

# 4 Bạn muốn sống độc thân và tránh các cam kết ngay bây giờ.

# 5 Bạn có rất nhiều thứ dễ thương và quyến rũ xung quanh mình và bạn không muốn bị bó buộc bởi một thứ.

# 6 Bạn đã có một mối quan hệ lâu dài và chỉ muốn khám phá một số cơ hội thú vị trước khi ổn định lại.

Mọi mối quan hệ gắn bó chỉ có hiệu quả nếu tâm trí của bạn đủ trưởng thành để tách tình yêu ra khỏi tình dục. Nhưng thật không may, đó không phải là điều mà hầu hết chúng ta có thể làm được. Là con người, chúng ta luôn có một tình cảm gắn bó với bản thân khi quan hệ tình dục thường xuyên với người đó.

Quan trọng nhất, đừng nói dối bản thân. Đừng cố thuyết phục bản thân rằng bạn có thể thích quan hệ tình dục với ai đó, thân mật với họ và trò chuyện riêng tư, nhưng vẫn ngăn bản thân yêu họ.

11 Điều Cần Nhớ Để Thành Công Mà Không Có Đính Đính Tình Dục

Nếu bạn quan tâm đến mối quan hệ không ràng buộc với ai đó, hãy ghi nhớ những điểm sau.

# 1 là một người bạn tốt. Đừng phụ thuộc tình dục vào người bạn thân nhất của bạn. Nếu một ngày nào đó mọi thứ xuống dốc, bạn có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ. Là bạn bè, hai bạn có thể nói chuyện và giao lưu thường xuyên. Vì vậy, bạn kết hợp sự thân mật tình cảm với tình dục, sự pha trộn hoàn hảo cho một mối quan hệ lãng mạn. Một trong hai bạn có thể phải lòng người kia, và sự sắp xếp có thể khiến cả hai bạn bối rối!

<3 Đây có thể chỉ là một cái cớ để bạn tiếp cận họ * và cuối cùng tự làm tổn thương chính mình *.

# 3 Tình dục được Bảo vệ. Luôn quan hệ tình dục được bảo vệ với bạn tình không ràng buộc. Bạn không thể biết người này ngủ với bao nhiêu người khác cùng một lúc.

# 4 Hãy trung thực. Luôn trung thực và không cố gắng miêu tả lời nói và cảm xúc của bạn. Nếu nó không hoạt động, nó sẽ không. Khi bạn cảm thấy như vậy, hãy vị tha và đi ra ngoài.

# 5 minh họa điều này. Có một cuộc trò chuyện với đối tác của bạn để cả hai bạn biết sắp xếp đang diễn ra như thế nào. Đó chỉ là quan hệ tình dục bình thường, vậy thôi.

# 6 Đừng thản nhiên ngủ với người lạ. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với ai đó, điều này có thể chấp nhận được. Nhưng nếu bạn muốn người này trở thành một đối tác không ràng buộc, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ hơn về người đó. Làm quen với họ trong một vài ngày hoặc một cuộc trò chuyện, sau đó bắt đầu kịch bản mà không có ràng buộc nào.

# 7 Những điều này đã kết thúc. Đừng ghét bản thân hoặc đối tác của bạn vì điều đó. Không có mối quan hệ gắn bó nào kết thúc mãi mãi một khi bạn cảm thấy nhàm chán hoặc muốn bước tiếp. Hãy vui vẻ, nhưng đừng dính vào nó.

# 8 Đừng làm phiền người yêu cũ của bạn. Bạn không thể gắn bó tình dục với người yêu cũ vì điều đó sẽ chỉ làm mất đi mục đích tránh gắn kết tình cảm. Chắc chắn, nó có thể hoạt động trong một thời gian, nhưng một trong hai bạn có thể yêu. Nếu bạn thực sự muốn làm phiền người yêu cũ một lần nữa, thì bạn có thể thử cách sắp xếp này với họ trong vài tuần trước khi quay lại * hoặc bạn có thể sẽ yêu *.

# 9 nsa Tình dục có thể chữa lành nỗi đau. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với người bạn đời của mình và rất có thể, điều đó sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn và giúp bạn vượt qua cảm xúc với người yêu cũ càng sớm càng tốt. Nhưng đừng nghĩ nsa sex là sự thay thế cho người yêu cũ. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy trống rỗng và bị lợi dụng. Thay vào đó, hãy nghĩ về nó như một điều gì đó vui vẻ và thú vị mà bạn đang làm để giữ cho bộ não của bạn bận rộn.

# 10 Ưu tiên cho hạnh phúc của bạn. Ích kỷ và lo lắng về việc bạn có bao nhiêu niềm vui. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc mặc quần áo, cố gắng làm cho đối phương trông đẹp hơn hoặc tự hỏi người bạn thân nhất của bạn sẽ nghĩ gì về hành vi và ngoại hình của bạn, bạn có thể sẽ yêu họ. Tập trung vào việc vui vẻ, và khi bạn đã thỏa mãn tình dục, hãy rời đi!

# 11 Không chấp nhận. Nếu bạn có quan hệ tình dục với một đối tác bình thường, điều đó là tốt. Nhưng đừng chấp nhận nó. Chỉ vì bạn là một người hấp dẫn có thể khiến bất kỳ ai ngủ với bạn không có nghĩa là bạn nên bị bắt đi và ngủ với bất kỳ ai đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn. Kiểm tra vùng nước với đối tác của bạn và đợi một vài tháng để xem bạn có thích nó không. Nếu bạn thấy mình ngủ với nhiều người trong một đêm, có lẽ bạn cần sống chậm lại và kiểm soát cuộc sống của mình.

Xem thêm: Xét nghiệm sàng lọc tiền sản NIPT là gì – Xét Nghiệm Sàng Lọc NIPT

Cách đề xuất một mối quan hệ không ràng buộc với ai đó

Có nhiều cách để tìm bạn đời mà không cần ràng buộc. Tất cả bắt đầu với một cái nhìn tán tỉnh và một cuộc trò chuyện nghịch ngợm, trong đó bạn ám chỉ người gợi cảm mà bạn thích họ, nhưng vẫn nói rõ rằng bạn không muốn hẹn hò với họ.

Sau cùng, nếu bạn chỉ nói với những người rằng bạn thích họ, họ sẽ nghĩ rằng bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tình dục hư hỏng, chỉ cần làm rõ ba điều này * tinh tế * khi nói chuyện với họ. Một, bạn đã chia sẻ mối quan hệ của mình và hiện đang tìm kiếm niềm vui. Hai, bạn độc thân. Thứ ba, bạn sẽ thấy họ rất hấp dẫn và gợi cảm.

Sử dụng cùng một thứ tự khi cố gắng gửi tin nhắn. Bắt đầu bằng cách làm rõ rằng bạn không quan tâm đến một mối quan hệ, điều này có vẻ giống như lựa chọn lối sống hiện tại của bạn. Nhưng nếu bạn nói với ai đó rằng bạn thấy họ hấp dẫn và sau đó nói với họ rằng bạn chỉ đang tìm kiếm niềm vui, bạn đang tư vấn tình dục miễn phí!

Chỉ cần cho người khác biết bạn thấy họ hấp dẫn. Bạn đã nói rõ rằng bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó không có dây vì bạn đã đề cập đến điều đó trước khi tán tỉnh họ. Khi bạn bắt đầu tán tỉnh họ, nếu họ thích ý tưởng không có ràng buộc nào với bạn, họ sẽ bắt đầu tán tỉnh bạn.

5 cách để Tìm những người bạn tốt nhất của bạn

Giờ bạn đã biết cách trình bày rõ ràng ý định của mình mà không làm cho toàn bộ thỏa thuận giống như một lời đề nghị sến súa, sau đây là 5 cách bạn có thể thấy mình là một đối tác hoàn hảo và xây dựng mối quan hệ nsa với họ.

# 1 Tán tỉnh những người bạn ngẫu nhiên. Bạn có thể có một số người quen hoặc bạn bè. Họ có thể thân thiện, nhưng họ có thể không phải là người bạn thường xuyên đi chơi cùng bạn. Trong vài ngày, thỉnh thoảng hãy gọi điện hoặc nhắn tin cho họ. Một khi bạn bắt đầu tán tỉnh họ, bạn có thể gặp nhau một vài lần và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

# 2 Giới thiệu những cô gái gợi cảm yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn biết một chàng trai / cô gái biết một chàng trai / cô gái. Bạn thích chơi khăm với bạn bè của bạn bè. Giới thiệu người ấy với bạn bè, tán tỉnh một vài lần và xem họ có đáp lại sự quan tâm của bạn hay không. Chỉ cần nhớ làm cho nó chậm và dễ dàng. Cố gắng quá sức, quá nhanh và bạn có thể khiến người đó phát điên.

# 3 a hook up. Đây là câu tục ngữ nói rằng bạn có quan hệ tình dục trong một bữa tiệc hoặc một đêm. Vì vậy, bạn có thích người bạn ngủ với nhưng không quan tâm đến mối quan hệ? Bạn đã ngủ với họ, vì vậy hãy đưa ra đề xuất.

# 4 Đồng nghiệp cũ. Trong vài năm qua, bạn có nhảy việc giữa các công việc không? Sau đó, bạn hẳn đã gặp một số người yêu thích tại nơi làm việc cũ của bạn. Thực hiện một vài cuộc điện thoại, tán tỉnh và gặp gỡ để trò chuyện. Nếu đồng nghiệp cũ của bạn thích ý tưởng của bạn về các mối quan hệ tình dục nghiêm túc, đó là tin tuyệt vời cho tất cả những người có liên quan!

# 5 Bạn học cũ hoặc bạn đại học. facebook là một nơi tuyệt vời để phản ứng và kết nối. Kết nối lại với những người bạn cũ mà bạn cho là dễ thương và tán tỉnh họ trên facebook hoặc điện thoại. Nó sẽ dễ dàng để bắt đầu và nó có thể tạo ra một buổi tối rất thú vị!

Khi nào là thời điểm thích hợp để kết thúc một mối quan hệ không ràng buộc?

Khi bạn thấy mình đang ở trong sự sắp xếp này, bạn cần tự hỏi mình xem bạn có muốn có một hoặc nhiều người trong sự sắp xếp này không. Nếu là bạn, tốt, điều đó tốt cho bạn. Nhưng khi mối quan hệ vô điều kiện bắt đầu quá lớn trong tâm trí bạn hoặc nếu nó bắt đầu khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc, thì rất có thể bạn đã yêu người này và bạn cần phải lùi lại hoặc thổ lộ tình cảm của mình.

Mặt khác, nếu bạn gặp ai đó trong giấc ngủ mà bạn thực sự thích, còn bạn thân của bạn thì không, và bạn chiến đấu với người bạn mới này theo cách không chỉ là bạn bè và cả hai đều quyết định lấy nó. nghiêm túc Có lẽ tốt nhất bạn nên chấm dứt mối quan hệ không ràng buộc với một người bạn và chuyển sang một điều gì đó nghiêm túc và có ý nghĩa hơn.

Như bạn có thể thấy, thật dễ dàng để tìm thấy các mối quan hệ thân mật và không có mối quan hệ với đối tác của bạn. Tất cả chỉ cần một chút thận trọng, một chút bối rối và một tâm trí tỉnh táo để không trộn lẫn tình yêu và dục vọng trong đầu bạn!

Xem thêm: POS (Point of sale) là gì? 5 POS System phổ biến nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *