Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Nghĩa Của Từ More Of Là Gì, Nghĩa Của Từ More, (Từ Điển Anh

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ More Of Là Gì, Nghĩa Của Từ More, (Từ Điển Anh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hỏi: Bạn có thể cho tôi biết tại sao đôi khi nhiều hơn được theo sau bởi một tính từ (adj) và khi nó là một trạng từ (adv)? cảm ơn.

Xem: Thêm

Bạn đang xem: More of là gì

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến VOA.

more Đầu tiên có thể là một tính từ, có nghĩa là một từ bổ nghĩa cho một danh từ hoặc được sử dụng với động từ be, hoặc một động từ được gọi là động từ liên kết như grow, saw.

Khi chúng ta muốn chỉ định một đặc điểm hoặc sửa đổi một danh từ, chúng ta sử dụng một từ được gọi là tính từ (hoặc tính từ) về mặt ngữ pháp vì nó đóng vai trò bổ nghĩa cho một danh từ, làm rõ rằng danh từ đó có những tính chất đặc biệt. điểm nào. Ví dụ, căn phòng này rất lớn. Từ lớn sửa đổi cụm từ căn hộ phòng. Căn phòng này rất lớn. lớn là một tính từ bổ sung cho một căn phòng.

Khi chúng ta sử dụng một từ thay đổi động từ, tính từ hoặc trạng từ khác, cách phát âm là trạng từ . Ví dụ: Anh ấy chạy rất nhanh. Anh ấy chạy nhanh . fast là trạng từ bổ nghĩa cho động từ ran (anh ta chạy như thế nào? Anh ta chạy nhanh ).

Nhưng trong câu: he is a fast runner (anh ấy là người chạy nhanh), fast đại diện cho một tính từ vì nó bổ nghĩa cho danh từ runner.

Tại đây, bạn sẽ thấy nhanh cùng một từ, đôi khi là tính từ trước danh từ hoặc sau be, đôi khi là trạng từ. Đôi khi trạng từ đi trước một trạng từ khác. Anh ấy chạy rất nhanh. Anh ấy chạy thật nhanh. Trạng từ rất đóng vai trò bổ nghĩa cho trạng từ nhanh. Đôi khi trạng từ xuất hiện trước tính từ. Anh ấy là một người chạy rất .

XEM THÊM:  Tourbillon là gì? Liệu bạn đã hiểu đúng về đồng hồ Tourbillon?

Tóm lại, từ more (hơn nữa, nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn) đôi khi là một tính từ và đôi khi là một trạng từ, tùy thuộc vào loại từ.

1. more có nghĩa là một tính từ (hoặc xác định), trước một danh từ:

– Tôi cần mua thêm hai vé nữa. Tôi cần mua thêm hai vé nữa.

Xem thêm: Khủng hoảng cho vay thế chấp dưới chuẩn (Subprime mortgage crisis) là gì?

– Bạn có muốn uống thêm cà phê không? Bạn có muốn uống thêm cà phê không?

– Tôi cần thêm thời gian để hoàn thành công việc này. Tôi cần thêm thời gian để làm công việc này.

– Năm nay có nhiều vụ tai nạn trên đường cao tốc hơn năm ngoái. Đã có nhiều vụ tai nạn trên đường cao tốc năm nay hơn năm ngoái. (trong ví dụ này, nhiều hơn là so sánh của nhiều hoặc nhiều, hơn thế nữa)

= & gt; Chúng tôi thấy rằng nếu more được sử dụng làm tính từ hoặc xác định, nó thường được theo sau bởi một danh từ có nghĩa là thêm , thêm hoặc ma Ny > Thêm . Nếu more là một tính từ thì more là so sánh của nhiều hoặc nhiều:

2. more như một trạng từ ở phía trước và một bổ nghĩa của tính từ và trạng từ ở phía sau, là một dạng so sánh của much than :

* được sử dụng trước tính từ.

Xem thêm: Các loại khách sạn khác nhau là gì? Những lưu ý dành cho những người yêu thích du lịch

XEM THÊM:  Phân tích công việc trước khi thiết lập bảng mô tả

– Đối với tôi, không có gì thú vị hơn khi chơi bóng đá = Theo tôi, không có gì thú vị hơn là chơi bóng đá. (theo sau bởi một tính từ thú vị)

– Một chút kiên nhẫn hơn: kiên nhẫn hơn một chút.

* được sử dụng trước trạng từ.

– Có thể thực hiện nhanh việc khác không? Điều này có thể được thực hiện nhanh hơn không? (theo sau là trạng từ nhanh)

Xem thêm: Quy định mới về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú

– Nó xảy ra thường xuyên hơn trước đây. Nó xảy ra thường xuyên hơn trước (thường là trạng từ).

– Những ngày này, tôi thấy các lợi ích của mình thường xuyên hơn. Những ngày này, tôi đến thăm các cháu của mình thường xuyên hơn (thường kèm theo một trạng từ sau nhiều hơn).

– Ông già đi chậm hơn trước. Ông già đi chậm hơn trước.

Idiom: Nhiều hơn và nhiều hơn nữa : Nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

– Ngày nay, ngày càng có nhiều người sống ở các khu vực thành thị. Ngày nay, ngày càng nhiều người sống ở thành thị. Bạn càng ngủ càng tốt bạn cảm thấy = bạn càng ngủ nhiều, bạn càng cảm thấy khỏe mạnh. More is better = Nhiều hơn là tốt hơn.

– Tôi càng nhìn cô ấy, tôi càng thích cô ấy. Tôi càng nhìn cô ấy, tôi càng thích cô ấy.

more được sử dụng như một so sánh. Nếu tính từ hoặc trạng từ là một tính từ hoặc trạng từ ngắn, hãy thêm hậu tố -er, fast, quick = nhanh hơn. Và không sử dụng nhiều hơn.

XEM THÊM:  tại sao anh ấy không liên lạc

Nhưng nếu tính từ hoặc trạng từ có hai âm tiết trở lên, hãy sử dụng nhiều hơn.

Xem thêm: Tuổi ở Vương quốc Anh là bao nhiêu

Tóm tắt: thêm có thể được theo sau bởi danh từ (danh từ, bao gồm danh từ chung, danh từ trừu tượng và danh từ đếm được), trong trường hợp đó, nhiều hơn là một tính từ hoặc xác định (nhiều đường hơn, nhiều can đảm hơn, nhiều tai nạn hơn). Khi more là một trạng từ, more được sử dụng ở dạng so sánh than của much . nhiều hơn là đối lập với ít hơn hoặc ít hơn. Kênh này dành cho những khách hàng có từ 10 mặt hàng trở xuống. Dòng thanh toán này có sẵn cho những khách hàng mua 10 mặt hàng trở xuống. Trạng từ more xuất hiện trước một tính từ khác hoặc một trạng từ khác (thú vị hơn, thường xuyên hơn, chậm hơn) khi nó có tính chất so sánh.

-Chúc các bạn thành công-

Xem thêm: ‎ Microsoft Corporation Là Gì, ‎Microsoft Authenticator Trên App Store

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.