Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Mua Rubik Gan Chất Lượng, Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Gan356 Giá Tốt Tháng 6, 2021

Từ 2019 GAN356 Air SM sẽ được trang bị 1 bộ GES v3 duy nhất : Green,yellow, blue, purple.

Đang xem: Mua rubik gan chất lượng, giá tốt 2021

*

*

GAN 356 Air SM – Tuyệt tác của GAN CUBE trong năm 2017

Không thể phủ nhận GAN 356 Air SM là chiếc Rubik hot nhất 2017. Ngay sau khi phát hành vào tháng 6 năm 2017, cuber nổi tiếng người Úc Feliks Zemdegs đã lập kỷ lục thế giới với thời gian trung bình 5,97 giây với khối lập phương tuyệt vời này.

Sơ lược về GAN 356 Air SM – Gan Cube

GAN 356 Air SM là một trong những con rubik 3×3 tốt nhất trên thị trường. Gan 365 Air SM mà được bổ sung hệ thống nam châm hiện đại. Đi kèm với nó là các khe cắm đặc biệt ở bên trong các bộ phận để giữ chúng luôn cố định.

Sản phẩm này sử dụng hệ thống lò xo tân tiến nhất (GES V2). Cùng với đó bề mặt ma sát bên trong khối rubik được thiết kế theo dạng tổ ong làm cho sản phẩm này trở nên vô cùng độc đáo.

GAN 356 Air SM là một khối lập phương rubik 3×3 đem đến khả năng quay speed (giải tốc độ) rất nhanh và mượt mà. Khi mua GAN 356 Air SM bạn sẽ nhận được bộ 7 màu GES V2 (mỗi màu 7 lò xo – tổng cộng 49 chiếc), một cuốn sách hướng dẫn GAN CFOP, một vặn ốc bằng nhựa và một thẻ VIP GAN 356.

*

Gan 3×3 Air SM sử dụng nam châm 3×2 mm mang lại cảm giác xoay rất thoải mái và ổn định. Một điều tuyệt vời khác mà Air SM đã đạt được là mặc dù mang theo 48 nam châm Neodymium, toàn bộ khối lập phương chỉ nặng 76 gram, gần giống với GAN 356 Air Ultimate.

Xem thêm: 1 Lạng Thịt Bò Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg 2021? Mua Bán Ở Đâu Rẻ Ngon

Thiết kế bề mặt tiếp xúc mới

*

Nó là khối rubik đầu tiên có bề mặt tiếp xúc với hình dạng của một tổ ong. Bề mặt này được thiết kế sao cho chất bôi trơn được bao phủ như nhau trên bề mặt bên trong của cubies. Điều đó đem lại cảm giác quay rất trơn tru, ổn định và thời gian bôi trơn được lâu hơn. Đây là một thiết kế tuyệt vời mà không hãng rubik hiện nay làm được.

Core mới được sản xuất với độ chính xác cao hơn (Iron-Plastic Ganscore v4)

*

Iron-Plastic Ganscore v4 (IPG V4) được sản xuất bằng cách ép phun, sử dụng nhựa ABS bao bọc các vít trung tâm. Các vít của trục trung tâm được tiện CNC chính xác với đường kính 1,90 mm + -0,02 mm. Để có thể lắp bộ GES V2 vào, Core IPG V4 phải được thiết kế thẳng hàng, vuông góc chính xác với nhau. IPG V4 có khoảng cách đến nắp tâm dài hơn, dẫn đến cắt góc tốt hơn.

Hệ thống lò xomới GES V2 (GAN Elasticity System V2)

*

GES V2 bao gồm 3 thành phần: nắp in logo GAN, lò xo và nắp định hướng. Kết cấu đó khiến GES V2 có thể dễ dàng điều chỉnh và chuyển đổi qua lại. Như vậy với GES V2 bạn có thể thoải mái nâng cao khả năng cắt góc của khối rubik.

Theo thử nghiệm thực tế, GES V2 đã cắt góc xuôi được 55º, cắt góc ngược được 30 º và độ biến dạng của khối lập phương chỉ là 9º khi chơi speed (giải tốc độ). GES V2 nôi bật với logo GAN màu bạc được in trên nắp nhựa.

Sticker có màu sáng hơn

*

GAN 356 Air SM sử dụng decal ORACAL siêu bền có màu sáng và nổi bật. Các miếng dán chỉ dày 0,13 mm và được cắt với độ chính xác rất cao để hoàn toàn phù hợp với hình dạng của các cubies.

Xem thêm: Bảng Ký Tự Đặc Biệt Alt Dùng Trong Game, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Aoe

Kết luận cuối cùng

*

Cuối cùng là GAN 356 Air SM là một trong những rubik cube 3×3 được nhiều người săn đón và sử dụng nhất trên thị trường. Nó là người bạn tin cậy của các cuber từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đừng chờ đợi lâu hơn hãy sở hữu ngay GAN 356 AIR SM ngay bây giờ tại H2 Rubik.

XEM THÊM:  Công viên Tao Đàn: Ở đâu? Giá vé? Chơi gì? Ăn gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *