Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
150 lượt xem

N trong tiếng Anh là gì?

Bạn đang xem: N trong tiếng Anh là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến N trong tiếng Anh là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong quá trình học tiếng Anh, bạn nhất định bắt gặp ký hiệu n. Vậy ký hiệu n trong tiếng anh là gì? Hãy cùng bhiu.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Từ tiếng Anh cho n là gì?

Từ tiếng Anh cho n là gì?

n là viết tắt của danh từ trong tiếng Anh, còn được gọi là danh từ. Danh từ là những từ dùng để chỉ người, sự vật, sự việc, khái niệm hay hiện tượng xảy ra trong cuộc sống.

Bạn đang xem: N trong tiếng anh là gì

Ngoài ra, danh từ còn có thể chỉ tên người, tên sự vật, tên địa danh …

Một số ví dụ về danh từ:

 • Danh từ riêng: boy, girl, man, woman …
 • Danh từ tân ngữ: dog, cat, bird, fish, mouse …
 • biểu thị sự phù hợp danh từ danh từ, địa danh: london, hoa (lỡ hoa), …
 • danh từ biểu thị trạng thái hoặc tính cách: buồn chán, sung sướng, …

Trong câu còn có danh từ đóng vai trò tân ngữ. Ví dụ: I buy a new phone week (Tôi mua điện thoại mới tuần trước). Danh từ cũng có thể đóng vai trò là tân ngữ giới từ: henry is watching radio.

Xem thêm: Tài chính ngân hàng là gì? Review A-Z về ngành tài chính ngân hàng

Trong một số trường hợp, danh từ là phần bổ sung của chủ ngữ: Anh trai tôi trở thành giáo viên sau khi tốt nghiệp.

n viết tắt của từ tiếng Anh nào?

n là viết tắt của noun trong tiếng Anh, nghĩa là danh từ. Và n cũng là viết tắt của từ name, có nghĩa là tên, dùng để hỏi tên ai đó, như một lời chào đến ai đó.

Không chỉ vậy, n còn viết tên của số, có nghĩa là số. Hay n cũng là từ viết tắt của từ non, nghĩa là sai – rỗng trong hàm khi tính sai công thức. Đặc biệt, n có những nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh hoặc tình huống.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 • Từ tiếng Anh của v là gì? Giải thích từ viết tắt tiếng Anh là gì
 • o? Các ký tự đặc biệt thường gặp
 • Các ký hiệu s, o, v, n trong tiếng Anh là gì?

N trong tiếng Anh

Các ký hiệu phổ biến trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh

Các ký hiệu thường được sử dụng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh là adj (tính từ), v (động từ), adv (trạng từ). Các từ trên là tính từ, động từ và trạng từ theo thứ tự.

Xem thêm: Tartarium tuyệt vời – văn minh biến mất? Tartaria hoặc làm thế nào toàn bộ lục địa trốn

Đầu tiên, tính từ là những từ hoàn thành một danh từ hoặc đại từ. Từ loại này dùng để chỉ đặc điểm, phẩm chất, đặc điểm của sự vật, hiện tượng. Tính từ được dùng để bổ nghĩa cho danh từ. Ví dụ về tính từ trong tiếng Anh: Anh ấy đẹp trai.

N trong tiếng Anh

Ngoài ra, v là từ viết tắt của từ verb, hay còn được hiểu là động từ. Động từ thường được dùng để chỉ hành động, trạng thái hoặc quá trình của một người hoặc một sự vật. Không chỉ vậy, động từ còn được chia thành nhiều loại khác nhau:

 • Động từ vật lý (vật lý v): Diễn tả một hành động cụ thể của người, động vật hoặc sự vật.
 • Động từ trạng thái (Status Verbs): Nói về một tình huống hiện có mà không thể hiện một hành động.
 • trạng từ chỉ hoạt động nhận thức (mind v): liên quan đến các vấn đề nhận thức như hiểu biết, khám phá, lập kế hoạch, suy nghĩ …

N trong tiếng Anh

Trong thực tế, chúng ta còn sử dụng nhiều loại động từ khác như:Trợ động từ; Ngoại động từ; Động từ bất quy tắc, Cụm động từ; Động từ tình thái; …

Ngoài ra, trạng từ còn được gọi là trạng từ trong tiếng Anh gọi là Adverbs, viết tắt adv. Trạng từ là những từ trợ giúp một động từ, tính từ, một trạng từ khác hoặc toàn bộ câu.

Trạng từ thường xuất hiện trước từ hoặc mệnh đề cần sửa đổi. Ngoài ra, trạng từ được chia thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như:

 • Trạng từ chỉ thời gian: thường đứng sau động từ hoặc tân ngữ
 • Trạng từ chỉ thời gian: thường ở cuối hoặc đầu câu. Trước động từ chính hoặc sau động từ “to be”. Trước động từ chính hoặc sau động từ “to be”.
 • Trạng từ chỉ địa điểm.
 • Trạng từ Chỉ mức độ: Thường được sử dụng trước tính từ hoặc từ ngữ. Trạng từ khác với động từ.
 • Trạng từ chỉ số lượng.
 • Trạng từ nghi vấn: Đặt câu hỏi ở đầu câu.
 • trạng từ tương đối: liên kết hai mệnh đề với nhau

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu n là nghĩa của tiếng Anh rồi phải không? bhiu hi vọng đây sẽ là “địa chỉ” hữu ích để bạn đọc chia sẻ bằng tiếng Anh. Truy cập Học Ngữ pháp Tiếng Anh để học thêm mỗi ngày.

Xem thêm: Cách dùng recently như thế nào?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *