Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Năng đoạn kim cương – Học tập trí tuệ của Phật để cuộc đời thành đạt

Bạn đang quan tâm đến Năng đoạn kim cương – Học tập trí tuệ của Phật để cuộc đời thành đạt phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vui vẻ và tuyệt vời, Cuốn sách Cắt kim cương là một cuộc hành trình giữa thế giới tâm linh và một câu chuyện kinh doanh, tiết lộ những điều chúng ta chưa từng biết về “nghiệp” và “nhân quả” trong kinh doanh.

Khi nói về nhân quả …

Bạn đã bao giờ bị đối tác hoặc nhân viên của mình lừa dối chưa? Vậy thì chắc hẳn bạn đã nói dối một vài người, thậm chí là những lời nói dối vô hại. Nền kinh tế độc lập? Bạn phải thường xuyên không tôn trọng không gian và tài sản của người khác hoặc lãng phí tài nguyên của họ. Rất ít dự án bạn giao cho cấp dưới thực hiện như bạn mong muốn? Nếu vậy, chắc hẳn bạn chưa bao giờ hào phóng giúp đỡ các bộ phận khác hoặc hỗ trợ hết lòng cho một người mà không tính đến lợi ích. Hoặc bạn không bao giờ tìm thấy không gian văn phòng mới vì bạn không bao giờ cung cấp cho bất kỳ ai nơi để ở hoặc nghỉ qua đêm …

Bạn đang xem: Nang doan kim cuong la gi

Năng Đoạn Kim Cương

Khi nghe những lời giải thích này từ một người tầm thường, hầu hết chúng ta đều bật cười và cho rằng thật nực cười. Nhưng khi tất cả điều này được thực hiện bởi một người tốt nghiệp Đại học Princeton danh tiếng với bằng Geshe (Thạc sĩ Phật giáo Tây Tạng) và là giám đốc của một công ty kim cương quốc tế lớn trong nhiều năm, chúng ta phải nghĩ khác.

Đây là phần bạn sẽ đọc trong bài viết kim cương này của tác giả của roach micheal ghese.

Đoạn kim cương là gì

Xem thêm: Mèo mướp là mèo gì? Cách nhận biết mèo mướp?

Vajra Scissoring Technique là tên của một bộ kinh Phật cổ cách đây 2500 năm – “Kinh Kim Cương Bát Nhã Ba La Mật”. Khả năng cắt nghĩa là có thể cắt được. Khả năng cắt kim cương đồng nghĩa với việc trí tuệ có thể “cắt” được thứ khó nhất trên thế giới – kim cương. Lời lẽ trong kinh sách chứa đựng trí tuệ tối thượng đưa con người vượt qua khổ đau và đưa đến giải thoát. Những ai hiểu và áp dụng được sự khôn ngoan của nghề cắt kim cương trong cuộc sống và kinh doanh cũng sẽ vượt qua nỗi đau thất bại và thành công.

Toàn bộ cuốn sách là một cuộc hành trình kỳ diệu đan xen giữa tôn giáo và thương mại vào ngành sản xuất và kinh doanh kim cương. Theo tác giả, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách kiếm tiền, tận hưởng nó, kiểm soát tâm trí và cơ thể của bạn, và gieo một “dấu ấn tinh thần” tích cực trên con đường dẫn đến thành công của bạn.

Ứng dụng Trí tuệ Phật giáo trong Kinh doanh

Nhiều người tin rằng Phật giáo đã xa rời cuộc sống, đặc biệt là các hoạt động kinh tế. Nhưng tác giả nói: Đức Phật được sinh ra là một hoàng tử, và hầu hết các đệ tử Phật giáo thời xưa đều thuộc tầng lớp hoàng gia hoặc giàu có. Họ là những người có nỗ lực và tài năng để điều hành đất nước và nền kinh tế – tương tự như giới kinh doanh phương Tây ngày nay. Chủ doanh nghiệp không chỉ cần phải nhạy bén, thấu đáo, kiên định và khôn ngoan mà còn phải giữ những điều này mọi lúc, và không gì quan trọng hơn là một đời sống tinh thần lành mạnh và nuôi dưỡng trí tuệ. Nói cách khác, đời sống phi vật chất ( tinh thần) và đời sống vật chất ( sản xuất và hoạt động) là hai mặt không thể tách rời. Một đời sống tinh thần mạnh mẽ và tỉnh táo cũng sẽ dẫn đến một cuộc sống kinh doanh thành công. Bạn có thể biết nhiều doanh nhân có đời sống tinh thần mạnh mẽ, những người đã kinh doanh thành công và những người cũng thực hành tinh thần một cách nghiêm túc và bền bỉ.

Trống rỗng và Nghiệp báo

Tác giả cho rằng vạn vật đều có “tính không”, tức là bản thân không có “tốt” cũng không có “xấu”, tốt hay xấu tùy thuộc vào con mắt của người xem. Những người chiến thắng nói tốt, những người đau khổ nói xấu. Giống như việc bạn đang thuê một tòa nhà để xây văn phòng mới, những nhân viên phải làm việc xa hơn sẽ thấy đó là một điều “tồi tệ”, và những người sống gần đó sẽ làm điều ngược lại, các chủ nợ lập luận: a. một công việc tốt, và bạn sẽ vội vàng nộp đơn yêu cầu, và khách hàng sẽ nghĩ: thuê một văn phòng lớn như vậy, bạn phải là một công ty tốt và uy tín. Trên thực tế, bản thân việc cho thuê tòa nhà không có đặc điểm như vậy, nó chỉ là cái mà thôi – việc cho thuê tòa nhà.

Bản chất của sự vật tương tự như bản chất trong suốt của kim cương nguyên chất. Kính làm bằng kim cương trong suốt khi nhìn trực tiếp, từ trên xuống hoặc từ dưới lên. Tất cả mọi thứ đều “trống rỗng” trong bản thân nó, và chỉ có người nhìn thấy chúng mới phân biệt chúng tốt hay xấu tùy theo “nghiệp” của chúng.

Xem thêm: Nệm topper là nệm gì? Cách sử dụng nệm topper bền lâu như mới

Hiểu được mức độ liên quan của “Phong ấn tâm linh” sẽ giúp chúng ta biết cách trồng Hải cẩu tốt để gặt hái “kinh nghiệm” mà bạn mong muốn. Giống như nếu bạn muốn có cà tím, hãy gieo một hạt giống, nếu bạn muốn một hạt đậu, hãy gieo một hạt đậu. Để thành công và thịnh vượng về tài chính, hãy trồng cây dấu ấn của sự hào phóng. Để sống trong một thế giới hạnh phúc, hãy duy trì một lối sống có đạo đức. Để có sức hấp dẫn và sức khỏe tốt, hãy học cách không bao giờ tức giận. Để trở thành một nhà lãnh đạo thành công, hãy khuyến khích hành động mang tính xây dựng và hữu ích. Tìm hiểu các nguyên tắc của khả năng ngoại cảm và dấu ấn.

Một chút về tác giả

micheal roach là một người đã trở thành một nhà sư, bạn có thể gọi anh ta là một nhà sư. Ông lấy bằng thạc sĩ về Phật học (ghese) tại một tu viện Tây Tạng; ông thông thạo tiếng Phạn, tiếng Tây Tạng và tiếng Nga; ông từng là giám đốc của công ty kim cương quốc tế adin international trong nhiều năm và là người sáng lập một số tổ chức cổ sinh vật học như Viện Khảo cổ học Châu Á.

Tuy nhiên, ông để tóc dài, kinh doanh và làm nhiều việc khiến ông không được ưa chuộng ở Tây Tạng. Cuốn sách của ông đã bị Tantra đưa vào danh sách đen (danh sách cấm)

Bất chấp những thông tin trái chiều xung quanh tác giả, ghese micheal roach đã được xuất bản từ năm 2000 (có tựa bằng tiếng Anh, đã bán được hơn 3 triệu bản ở 35 quốc gia và đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng.

Chừng nào mọi người còn đấu tranh với thất bại và tập trung vào ước mơ thành công, thì phân khúc kim cương vẫn sẽ tỏa ra sức sống.

Liên kết mua sách:

Xem thêm: Cấu Trúc và Cách Dùng THOUGH trong Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *