Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

[ SYNOLOGY ] NAS Synology là gì? Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp

Bạn đang quan tâm đến [ SYNOLOGY ] NAS Synology là gì? Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

công nghệ mũi?

nas synology (nas) phù hợp với người dùng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên phải di chuyển hoặc làm việc ngoài văn phòng. Người dùng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả các tệp quan trọng khác. Truy cập tất cả dữ liệu thông qua trình duyệt web, điện thoại thông minh hoặc sử dụng ứng dụng công nghệ mới.

Trước khi tìm hiểu kỹ thuật tổng hợp, hãy cùng xem video “ Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long làm việc để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình “: : “: ” > “: “: p>

nas synology Kết nối dễ dàng

NAS Synology giúp kết nối dễ dàng

Bạn đang xem: Nas synology là gì

trạm tập tin là một ứng dụng hỗ trợ quản lý và chia sẻ tập tin trong hệ thống công nghệ mới, sử dụng tính năng kéo và thả để dễ dàng tải các tập tin từ mac hoặc pc vào thiết bị. nas cũng liên kết các tài khoản lưu trữ trực tuyến khác như đám mây công cộng (dropbox, google drive …).

để bạn có thể sử dụng thiết bị này làm giao thức truyền tệp ftp. Khi bạn muốn gửi các tệp lớn cho đối tác hoặc bạn bè. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chia sẻ liên kết đến tệp hoặc liên kết hoặc email được tạo bởi yêu cầu tệp.

nas synology Cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

Ứng dụng sao lưu đám mây

nas synology sẽ giúp sao lưu các tệp từ máy tính windows hoặc mac os x sang thiết bị nas. Sau đó, người dùng được cung cấp một đường dẫn từ tài khoản nas của họ đến các dịch vụ đám mây công cộng khác để giữ cho dữ liệu của họ có tổ chức. Bạn chỉ cần đồng bộ các tệp bạn cần hoặc sử dụng tính năng đồng bộ một chiều.

Bạn cũng có thể tạo ghi chú và danh sách việc cần làm trên ứng dụng Note Station. Hoặc sử dụng các ứng dụng văn phòng để làm việc với tài liệu. Tạo bảng tính một cách an toàn và riêng tư.

nas synology Giải trí đa phương tiện

Xem thêm: Typescript là gì? Ưu và nhược điểm của Typescript | TopDev

Phần mềm quản lý video của nas synology giúp quản lý các bộ sưu tập video và phát chúng trực tiếp trên TV, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đồng thời hỗ trợ một số thiết bị có tiêu chuẩn dnla, apple tv, chromecast, samsung smart tv, roku, xbox, playstation.

NAS Synology giúp giải trí đa phương tiện

Đối với hình ảnh, bạn có thể vừa lưu trữ vừa chia sẻ hình ảnh cũng như thu thập phản hồi từ bạn bè, khách hàng … Nếu muốn nghe nhạc, người dùng có thể phát nhạc trực tiếp từ trung tâm âm nhạc cá nhân của nas đến các thiết bị khác.

Ứng dụng này sắp xếp các bài hát thành danh sách phát dựa trên biểu đồ của mỗi người và chọn các bài hát phù hợp với tâm trạng dựa trên các album bạn ưu tiên.

Chọn dòng nas synology thích hợp cho bạn theo nhu cầu của người dùng.

-Sê-ri nas cá nhân như: nas synology ds216j, ds216play, ds416play

-sê-rinas dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như: nas synology ds716 +, ds916 +, ds1817 +, ds2015xs …

Xem thêm: Cung tài lộc là gì? Cách tự mở cung tài lộc rước tiền tài vào nhà

– Dòng sản phẩm nas doanh nghiệp lớn như: nas synology rs2416 +, rs2416rp +, rs3617xs, rs3617rpxs.

Kết luận

Hiện tại, mstar corp là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tổng hợp duy nhất tại Việt Nam. Có đội ngũ công nghệ tiên tiến chất lượng cao và các sản phẩm công nghệ hệ thống. Có kinh nghiệm trong nhiều dự án từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn và cả các đơn vị chính phủ. Liên hệ với đội ngũ mstar corp ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm.

Tham gia nhóm người dùng nas synology và tìm hiểu thêm về nas synology tại đây: synology vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải pháp nas

Xem thêm các sản phẩm hệ thống học tại đây

Các mô hình được đề xuất

[ SYNOLOGY ] NAS Synology là gì? Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ: mstar corp Hotline: 0943199449 – 0909514461 Email: [email protected] > Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/mstarcorp/| Nhóm hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/ Trang web : mstarcorp.vn Store: https://store.mstarcorp.vn/ Trụ sở: Lầu 1, 75 hoàng văn thụ, phường 15, quận phú nhuận, thành phố hcm Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường duy nhất, thanh xuân, quận. tuổi trẻ, thành phố. Hà Nội

Xem thêm: NHÂN HIỆU LÀ GÌ? – MOGIN

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *