Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Hệ sinh thái Near Protocol (NEAR) là gì? Tổng quan về hệ sinh thái của Near Protocol chi tiết nhất

Bạn đang quan tâm đến Hệ sinh thái Near Protocol (NEAR) là gì? Tổng quan về hệ sinh thái của Near Protocol chi tiết nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Gần thỏa thuận?

near Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung (dapp) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum tập trung vào tính thân thiện với nhà phát triển và người dùng. gần là mã thông báo gốc của giao thức, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và được lưu trữ trên nền tảng tiền điện tử gần. gần là một blockchain bằng chứng cổ phần sử dụng sharding để có khả năng mở rộng.

Điểm nổi bật của Thỏa thuận lân cận:

 • Phí giao dịch thấp, thấp hơn 10.000 lần so với Ethereum.
 • Những người ủng hộ dự án là các quỹ đầu tư hàng đầu như: a16z, liên doanh coinbase, vốn đa cộng tuyến, liên doanh iosg, pantera, vốn chuồn chuồn.
 • Tương thích với evm. Nhóm phát triển dự án giao thức gần đã phát triển aurora, một evm cho phép các dự án Ethereum dễ dàng di chuyển dapp từ Ethereum sang giao thức gần.
 • Mã thông báo gần

  Vốn hóa thị trường: $ 4,782,334,465

  Bạn đang xem: Near protocol là gì

  Nguồn cung lưu thông: Gần 565.215,945

  Tổng nguồn cung: 1.000.000.000

  Xếp hạng: 45

  Các sàn giao dịch được niêm yết : binance, okex, kucoin, mxc, crypto.com, bitmart …

  Các phần của hệ sinh thái

  Stablecoin

  Hiện có 4 stablecoin trong hệ sinh thái gần đó: usdc, usdt và dai, tusd.

  Tuy nhiên, tính thanh khoản của 3 stablecoin này trong thời gian tới vẫn rất thấp, chủ yếu do việc chuyển người dùng từ Ethereum sang giao thức gần thông qua cầu vồng.

  Ngoài các loại stablecoin ở trên, oinfinance cũng sẽ phát hành các loại stablecoin tùy chỉnh trong hệ sinh thái giao thức gần cuối. oinanan có hỗ trợ gần nền tảng.

  Tài chính

  oinfinance là một giao thức phát hành stablecoin đa chuỗi phi tập trung cho phép các thành viên cộng đồng của các blockchain công khai khác đúc các stablecoin được chốt bằng USD bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của họ làm tài sản thế chấp.

  Hừm

  Tài chính Tham khảo

  Xem thêm: Mắt híp là gì? Tướng người mắt híp như thế nào? Làm sao để khắc phục

  refinance là một amm được xây dựng trên một giao thức gần.

  Sử dụng cầu vồng mới ra mắt gần đây (gần & lt; & gt; eth), các nhà giao dịch có thể sử dụng hàng tỷ đô la tài sản erc-20 từ ethereum và bất kỳ chuỗi nào (bsc), polygon / matic, cosmos / ibc, v.v.) đóng .

  Sản phẩm đầu tiên của ref Finance là một trình tạo thị trường tự động (amm) tương tự như uniswap, với một số thay đổi:

  • Nhiều nhóm trong một hợp đồng. Nhà giao dịch có thể hoán đổi giữa các nhóm trong một giao dịch
  • Phí lp có thể tùy chỉnh cho mỗi nhóm. LP có thể tính phí cao hơn đối với các mã thông báo kém thanh khoản hoặc dễ bị mất giá. Phí giới thiệu hoán đổi, hiện được đặt ở mức 1 điểm cơ bản. Các nhà phát triển có thể kiếm phần thưởng cho việc xây dựng giao diện người dùng và các ứng dụng khác trên tài chính giới thiệu
  • Hiện tại, tính thanh khoản của tái cấp vốn tương đối nhỏ, do đó, cần phải cân nhắc sự trượt giá khi sử dụng. Trải nghiệm của người dùng về tài chính ref vẫn chưa được mượt mà và còn nhiều lỗi.

   Khối lượng: $ 871.326

   Số lượng mã thông báo được hỗ trợ: 28

   Số lượng cặp giao dịch: 276

   Oracle

   Liên kết

   chainlink là một mạng tiên tri tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain.

   Hiện tại chainlink là dự án oracle lớn nhất với hơn 700 đối tác.

   Giao thức băng tần

   Giao thức băng tần

   là một dự án tiên tri phi tập trung xuyên chuỗi cho phép các hợp đồng thông minh kết nối và tổng hợp bất kỳ nguồn dữ liệu bên ngoài hoặc API nào theo cách không đáng tin cậy và có thể mở rộng.

   p>

   Giao thức Flux

   Giao thức thông lượng là một trình tổng hợp tiên tri xuyên chuỗi cung cấp cho các hợp đồng thông minh quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu an toàn về kinh tế của bất kỳ thứ gì.

   Xem thêm: Bệnh TMJ và TMD là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách khắc phục

   Dự án vừa nhận được khoản đầu tư lên tới 10,3 triệu đô la từ các quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành như liên doanh coinbase, liên doanh iosg, v.v.

   nền tảng ido

   skyward Finance skyward Finance là một bệ phóng mã nguồn mở cho phép các dự án khởi chạy mã thông báo của họ mà không cần bất kỳ tính thanh khoản nào. Mục tiêu của tài chính skyward là cung cấp cơ chế phát hiện giá ban đầu và phân phối mã thông báo thông qua đấu giá thời gian thực mà cộng đồng có thể truy cập theo cách phi tập trung, đồng thời chống lại các cuộc tấn công, chạy trước, thao túng giá và đồng bộ hóa. skyward Finance sẽ phát hành các mã thông báo cho phép cộng đồng trở thành một phần của nền tảng và nhận được một phần doanh thu tương ứng.

   bàn phím gần

   nearpad là trình khởi chạy, trình tổng hợp dex và trình tổng hợp doanh thu. nearpad đang thay đổi cách các cộng đồng và nhà phát triển truy cập vào các công cụ tài chính mở để huy động vốn từ cộng đồng, quản lý tài sản và tối ưu hóa lợi nhuận. Nền tảng này cũng sẽ là giao thức cực quang do con dao dẫn đầu đầu tiên, cho phép cộng đồng kiểm soát hoàn toàn cách ngân khố và công quỹ được chi tiêu cho hệ sinh thái.

   nft marketplace

   Đoạn văn

   Para là một thị trường nft tập trung vào các bộ sưu tập kỹ thuật số. Dự án phát triển mạnh nhờ đưa các bộ sưu tập truyền thống vào không gian tiền điện tử. Paras bắt đầu là thẻ nghệ thuật kỹ thuật số lấy cảm hứng từ thẻ giao dịch trong thế giới thực có khả năng chống đạn và đã xuất hiện kể từ khi được giới thiệu vào những năm 1980. Para là một bộ sưu tập kỹ thuật số được tích hợp trên thị trường nhằm mục đích đa dạng hóa tài sản thành các bộ sưu tập kỹ thuật số.

   Với sự gia tăng của nft vào năm 2021, Para tin rằng nft vẫn đang trong giai đoạn đầu. Công nghệ chuỗi khối và các khả năng của hợp đồng thông minh thực sự có thể tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho nhiều ngành dọc mà các đối tác web 2.0 không thể tạo điều kiện.

   mintbase

   mintbase là một nền tảng xuất bản và giao dịch nft. mintbase cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật, tạo tài sản kỹ thuật số của riêng họ và xác minh chúng trên nhiều blockchain.

   gamefi

   trò chơi op

   trò chơi op là một nền tảng trò chơi được thành lập bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi ở Philippines vào năm 2018 để giúp người chơi truy cập các trò chơi html5, tham gia vào các cuộc thi giải đấu và mua op (nft).

   Bằng cách sử dụng giao thức op, các nhà phát triển có thể xây dựng một mô hình bền vững và khả thi hơn so với các nền tảng web 2.0 quá tập trung, hạn chế đáng kể mối quan tâm của nhà phát triển đối với trò chơi và người chơi.

   Dự án nhằm định vị mình như một trung tâm trò chơi web 3.0, nơi người chơi, chủ sở hữu trò chơi và nhà phát triển làm việc cùng nhau để phát triển cộng đồng, khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng và truyền bá lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

   evm

   Cực quang

   aurora là một evm được tạo bởi nhóm phát triển Giao thức gần để cung cấp cho các nhà phát triển giải pháp chìa khóa trao tay để chạy các ứng dụng của họ trên nền tảng tương thích với Ethereum, thông lượng cao, tương thích với Ethereum. Có thể mở rộng và chống lại tương lai, cung cấp cho người dùng một ngôi nhà với chi phí giao dịch thấp.

   Điểm nổi bật của dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *