Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Nhân viên kinh doanh tiếng anh là gì?

Bán hàng là một trong những vị trí công việc nổi tiếng và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, các thuật ngữ chuyên môn cũng được sử dụng nhiều hơn trong tiếng Anh khi nó là một ngoại ngữ. Nó cũng mang lại rất nhiều khó khăn và khiếm khuyết cho những người không giỏi hoặc kém tiếng Anh. Và câu hỏi “Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì?” Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Trên thực tế, nhân viên bán hàng thường được gọi bằng tiếng Anh ở hai dạng phổ biến, trợ lý cửa hàng (nhân viên bán hàng trong cửa hàng) hoặc nhân viên bán hàng (nhân viên bán hàng nam / nữ bán hàng). Nhiệm vụ chính của một nhân viên kinh doanh không chỉ là bán hàng mà phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau, từ huấn luyện, tư vấn, thuyết phục đến xử lý các phàn nàn của khách hàng và các công việc khác phát sinh trong quá trình làm việc.

Bạn đang xem: Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì

Trên thực tế, nhân viên bán hàng thường gặp khó khăn và áp lực trong công việc khi hoàn thành KPI – hiệu suất công việc, nhiệm vụ được giao. Nếu nhân viên bán hàng rất giỏi và bán được nhiều hàng nhất, anh ta sẽ được đánh giá là bestseller – nhân viên bán hàng tốt nhất. Đó cũng là một vị trí mà bất kỳ nhân viên bán hàng nào cũng mong muốn trở thành. bạn đúng chứ? Sau đó, chuyển sang các yếu tố được chia sẻ dưới đây để giúp bạn đạt được điều này.

2. Kỹ năng của một nhân viên bán hàng tiếng Anh là gì?

2.1. Kỹ năng Giao tiếp – Kỹ năng Giao tiếp

Đó là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với một nhân viên kinh doanh và là chìa khóa thành công của bạn trong công việc này. Bởi bạn cũng có thể thấy rằng, đặc thù và tính chất của công việc bán hàng là thường xuyên tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, giao tiếp tốt sẽ giúp bạn làm việc trôi chảy hơn. Đây cũng là một trong những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong đợi ở vai trò nhân viên bán hàng. Nếu bạn quan tâm và muốn theo đuổi vị trí này và trở thành bestseller thì đừng bỏ qua kỹ năng này, hãy chăm chỉ luyện tập ngay từ bây giờ để có thể tiếp cận công việc như ý muốn.

XEM THÊM:  Ma Trận Cạnh Tranh CPM là gì? Cách tính ma trận

2.2. Kỹ năng lãnh đạo – Leadership Skills

Bạn có thể nghĩ rằng là một nhân viên bán hàng, bạn không cần kỹ năng này, nhưng đó là ý kiến ​​sai lầm. Bạn cần biết rằng để tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng dễ dàng hơn, bạn cần phải có khả năng quản lý tốt bản thân, không phải ai cũng kiểm soát hay tự chủ tốt được. TÔI. Vì vậy, khi bạn là một nhà lãnh đạo giỏi, bạn cũng biết cách xử lý và làm việc sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ người lãnh đạo mà người quản lý cũng cần có kỹ năng lãnh đạo và ngược lại, không phải nhà lãnh đạo nào cũng sở hữu được kỹ năng này.

2.3. Kỹ năng quản lý thời gian – Kỹ năng quản lý thời gian

Bán hàng có rất nhiều công việc và bạn phải quản lý gian hàng của mình trong khi tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng. Tức là nhiệm vụ chính của bạn không chỉ là bán hàng mà bạn phải đảm nhận nhiều công việc khác như dọn dẹp, bảo quản hàng hóa, kiểm soát đầu vào đầu ra của hàng hóa, đảm bảo yếu tố chất lượng phục vụ khách hàng. Hàng hóa… nên nếu không biết cách sắp xếp và quản lý thời gian, bạn sẽ rất khó hoàn thành công việc.

Tuyển dụng nhân viên bán hàng

2.4. Kỹ năng Máy tính – Kỹ năng Máy tính

Trong thời đại 4.0 hiện nay, hầu hết các cửa hàng, gian hàng … đều sử dụng phần mềm máy tính để quản lý và tính toán các nghiệp vụ bán hàng. Là một nhân viên kinh doanh / nhân viên bán hàng, bạn cũng cần có kỹ năng này, tuy nhiên nhà tuyển dụng cũng đừng quá kỳ vọng vào chuyên môn máy tính, bạn chỉ cần biết cách sử dụng là được. Vì vậy, nếu bạn không biết nhiều về sử dụng máy tính thì cũng đừng quá lo lắng.

2.5. Tự động viên / tích cực – chủ động

Một kỹ năng cần thiết cho chuyên gia bán hàng là luôn chủ động hỏi, tư vấn và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Có như vậy bạn mới có được doanh thu cao cho công ty. Khi đó công việc bán hàng của bạn sẽ có cơ hội cao hơn là chờ đợi một cách thụ động khách hàng tìm đến bạn. Kỳ vọng không thể phát triển bởi vì khách hàng không đến một cách tự nhiên và cần nỗ lực để thành công một cách dễ dàng.

2.6. Tính linh hoạt / Khả năng thích ứng – Linh hoạt / Có thể thích ứng

Giống như kỹ năng chủ động, công việc bán hàng của bạn sẽ có nhiều lợi thế nếu bạn biết cách linh hoạt trong công việc. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội trở thành sách bán chạy và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được kỹ năng này, cần có sự luyện tập và phát triển theo thời gian. Hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

XEM THÊM:  Swift Code là gì? Ý nghĩa mã Swift Code của các ngân hàng

2.7. Đàm phán – Kỹ năng đàm phán

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia bán hàng, bạn cần phải có kỹ năng đàm phán ngoài kỹ năng giao tiếp. Vì không phải hợp đồng mua bán nào cũng có thể được ký kết một cách suôn sẻ. Đặc biệt là đối với nhân viên bán hàng trong ngành bảo hiểm hoặc bất động sản. Một đơn hàng có thể kéo dài đến một tháng, và bạn phải thương lượng với khách hàng để đạt được thỏa thuận có lợi cho cả hai bên, đặc biệt là người bán. Vì vậy, thật khó khăn khi bạn không biết cách đàm phán thành công. Vì vậy, bạn cũng nên rèn luyện kỹ năng này thật tốt để có thể xử lý tốt mọi thử thách trong công việc.

2.8. kỹ thuật giải quyết vấn đề-giải quyết vấn đề

Xem thêm: Quảng cáo trên mạng (Online Advertising) là gì?

Như tôi đã chia sẻ, trách nhiệm của một nhân viên bán hàng / nhân viên bán hàng không chỉ là bán hàng mà còn phải thường xuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề và khiếu nại của khách hàng. Chưa kể những khách hàng khó tính, bạn cũng sẽ sử dụng chiêu này và vấn đề sẽ được xử lý một cách êm đẹp. Các nhà tuyển dụng trên timviec365.vn cũng rất quan tâm đến những ứng viên có những kỹ năng này.

3. Thông tin quan trọng cho nhân viên bán hàng tiếng Anh là gì?

3.1. Mô tả công việc Nhân viên bán hàng / Nhân viên bán hàng

– Khách hàng được chào đón, thân thiện và chuyên nghiệp – Khách hàng được chào đón, thân thiện và chuyên nghiệp;

– Trình diễn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm- Trình diễn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm;

– Lấy lòng tin của khách hàng bằng cách giới thiệu và giải thích về sản phẩm – Luôn lấy được lòng tin của khách hàng bằng cách giới thiệu và giải thích về sản phẩm;

– Tạo và cập nhật hồ sơ khách hàng và quản lý mối quan hệ khách hàng – Tạo và cập nhật hồ sơ khách hàng và quản lý mối quan hệ khách hàng.

XEM THÊM:  thời gian thực hiện hợp đồng tiếng anh là gì

3.2. Yêu cầu công việc Nhân viên bán hàng / Nhân viên bán hàng

-trung thực-trung thực,

– chăm chỉ – chăm chỉ,

– Sự tương tác và động lực bản thân – Sự tương tác và sự tương tác,

– hiếu học, đủ tiêu chuẩn,

– Đam mê bán hàng – Đam mê bán hàng,

– Đam mê dịch vụ khách hàng – Đam mê dịch vụ khách hàng,

Xem thêm: PG Là Gì? Định Kiến Và Thử Thách Khi Làm Nghề PG, PB

– Làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc đa dạng – Làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc đa dạng.

3.3. Nhân viên bán hàng / nhân viên bán hàng trong giờ làm việc

Linh hoạt để giải quyết công việc theo ca:

SAU: 9 AM-5PM-AM: 9 AM-5PM.

Tối: 2h30 – 10h30 – Tối: 2h30 – 10h30.

3.4. Lợi ích của nhân viên bán hàng / nhân viên bán hàng

– Lương cơ bản hấp dẫn (6 – 8 triệu đồng) và hoa hồng (5 – 15% doanh số cá nhân) – Lương cơ bản hấp dẫn (6 – 8 triệu đồng) và hoa hồng (doanh số 5 – 15%).

– Đào tạo Sơ cấp và Tại chỗ – Nhận cố vấn và đào tạo.

– Hỗ trợ Bán hàng cho Quản lý Cửa hàng Nước ngoài – Hỗ trợ Bán hàng cho Người quản lý.

– Môi trường xã hội vui vẻ – Môi trường làm việc vui vẻ.

– Các buổi đi chơi nhóm hai tuần một lần – Tổ chức các hoạt động ngoại khóa hai tuần một lần.

– Bảo hiểm và các phúc lợi khác – An sinh xã hội và các phúc lợi khác.

Mỗi công việc có những yêu cầu và khó khăn cũng như thách thức khác nhau, nhưng bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình để tìm một công việc mới. thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội được cất nhắc lên những vị trí cao trong công việc. Và để làm được điều đó, bạn cũng cần phát triển kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng thực tế được chia sẻ ở trên, và bạn sẽ làm tốt công việc bán hàng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây về “Nhân viên bán hàng tiếng anh là gì?” có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn làm công việc bán hàng tại timviec365.vn thành công và những cuốn sách bán chạy trong tương lai!

Xem thêm: Quy định của pháp luật về mệnh giá cổ phần trong doanh nghiệp

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.