Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
83 lượt xem

Nicehash là gì? Hướng dẫn thuê Hashing Power cho người mới bắt đầu – Tin tức về tiền ảo kỹ thuật số Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Nicehash là gì? Hướng dẫn thuê Hashing Power cho người mới bắt đầu – Tin tức về tiền ảo kỹ thuật số Việt Nam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

  • Khai thác hợp nhất – Bitcoin và namecoin – Litecoin và Dogecoin là gì?
  • Trao đổi bittrex là gì? Những điều cần biết trước khi tham gia bittrex.
  • Thuật ngữ p1 phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử.

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ điều này, phổ biến nhất là Khai thác trên nền tảng đám mây , một cơ quan đăng ký hợp đồng. Bằng cách này, bạn sẽ mua một lượng Hashrate cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định (một tháng, một năm hoặc thậm chí cả đời). Lợi ích của các hợp đồng như vậy là chúng có giá cả phải chăng và khai thác lâu dài. Giá trị của tiền điện tử thay đổi hàng ngày và bạn phải dựa vào kiến ​​thức, lòng can đảm và một chút may mắn để duy trì lợi nhuận của mình.

NiceHash la gi huong dan config len nicehash toi uu nhat

NiceHash là một thị trường hashing power – một cầu nối giữa các thợ mỏ và những người muốn thuê hashing power cho mục đích đào coin

Ngoài cách trên ra, còn có một giải pháp khác dành cho bạn – thuê hashing power tại NiceHash.

Bạn đang xem: Nicehash là gì

nicehash là thị trường cho sức mạnh băm – người khai thác (những người sở hữu thiết bị khai thác) và người mua (những người muốn tiền thuê Cầu nối giữa người sức mạnh băm để khai thác). Thuê Hashpower Sử dụng nicehash tương tự như khai thác trên đám mây, với một số lợi ích:

  • Kết quả ngay lập tức : Bạn không phải đợi hàng tháng hoặc hàng năm để xem liệu bạn có sinh lời hay không.
  • Chỉ các cược hợp lệ >: Không bao giờ trả tiền cho các cược chết, sai sót hoặc không hợp lệ.
  • Thợ đào thực sự : Bạn sẽ thuê băm các tổ chức uy tín, được cung cấp thông tin tốt từ> Người khai thác People được kết nối với strong> multipool nicehash .

Vì vậy, nếu bạn muốn thuê băm , bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy băm trực tiếp từ nguồn, từ máy của tôi .

Phần 1: Tạo tài khoản mới tại nicehash

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần là một tài khoản mớiNiceHash la gi huong dan config len nicehash toi uu nhatBước 2: Nhập địa chỉ e-mail của bạn và nhấp vào “Register1

Bước 3: nicehash sẽ gửi cho bạn một email có liên kết, hãy nhấp vào Đặt mật khẩu và kích hoạt tài khoản của bạn.

Phần 2: Cấp vốn cho tài khoản Nicehash Bitcoin

Giờ đây, bạn có thể khai thác altcoin yêu thích của mình, nhưng để thuê hashpower , bạn cần phải gửi bitcoin vào tài khoản của tài khoản nicehash . Bạn có thể rút bitcoin từ tài khoản nicehash về bất kỳ ví bitcoin nào của mình bất kỳ lúc nào.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản NiceHash.2Bước 2: Nhấp vào “Account” (1), sau đó nhấp vào “Wallet” (2)2Bước 3: Tạo một ví Bitcoin mới3Bước 4: Nạp số lượng Bitcoin bạn muốn đầu tư.

Lưu ý: Tối thiểu 0,01 btc.

Phần 3: Chọn nhóm khai thác phù hợp để khai thác

Xem thêm: Quan hệ tài chính (Financial relations) là gì? Lí do phải điều chỉnh bằng pháp luật

Giờ đây, bạn đã có một bitcoin trong tài khoản của mình, bạn có thể chỉ định sức mạnh băm cho bất kỳ nhóm cấp nào và khai thác bất kỳ đồng tiền nào bạn muốn ( btc, eth, v.v., dash, ltc. .. mạnh>). Bạn cần đăng ký tài khoản với nhóm bạn muốn khai thác .

Lựa chọn nhóm đóng một vai trò quan trọng trong số tiền cuối cùng của hoạt động khai thác . Đảm bảo nhóm khai thác đã chọn có thể xử lý tốc độ băm lớn và tải đặt cọc, đặc biệt là từ một kết nối duy nhất.

Phần 4: Thêm nhóm đã chọn vào danh sách nhóm của bạn

Bạn có thể lưu các nhóm khai thác yêu thích của mình và sử dụng chúng nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn thiết lập sức mạnh băm của mình.

Bước 1: Nhấp vào “Account” (1), sau đó nhấp vào “Manage My Pools” (2)10 4

Bước 2: Chọn thuật toán bạn muốn khai thác

Bước 3: Điền vào biểu mẫu với thông tin nhóm của bạn

⦁ Mô tả – Mô tả: Nhập bất kỳ thứ gì bạn muốn và giúp bạn phân biệt các nhóm đã lưu của mình.

⦁ Tên máy chủ cấp hoặc ip và cổng – Tên máy chủ cấp hoặc ip và cổng: Bạn cần kết nối với đúng nhóm.

⦁ Username and password – Tên đăng nhập và mật khẩu: Bạn đặt hai mật khẩu này cho worker.11 5Bước 4: Nhấp “Add” để xác nhận pool11 5Bước 5: Điền thông tin pool của bạn vào biểu mẫu12 6

Phần 5: Tạo một lệnh mới và bắt đầu khai thác

Bây giờ bạn đã thêm pool vào danh sách quản lý pool, niềm vui thực sự sẽ bắt đầu từ đây. Trung tâm của mọi thứ là Live Marketplace– thị trường trực tiếp. Trong các ví dụ sau, chúng tôi đặt lệnh thuê hashing power Ethereum, vì vậy chúng ta sẽ nhìn vào DaggerHashimoto Algorithm Marketplace – thị trường thuật toán DaggerHashimoto.12 6Tại Live Marketplace, bạn sẽ thấy tất cả các giá thầu hiện tại – đơn đặt hàng đang được tiến hành. Có hai thị trường độc lập: EU và Hoa Kỳ. Chọn một điểm gần nhất với pool mục tiêu của bạn (“Manage my pools” trong các bước ở trên). Bạn cũng có thể xem số lượng máy đào coin và tốc độ được chỉ định (hashing power) của mỗi lệnh hiện đang được đặt.

Các đơn đặt hàng được sắp xếp theo giá – đơn đặt hàng có giá cao nhất sẽ ở trên cùng và rất có thể sẽ có một số sức mạnh băm giả định. Các đơn đặt hàng cuối có nhiều khả năng có “0” băm hơn – nghĩa là có đủ đơn đặt hàng phải trả tiền để vượt trội hơn tất cả mức tiêu thụ băm hiện có.

Xem thêm: tài khoản thương hiệu là gì

Một số đơn đặt hàng ở cuối danh sách có Khả năng hiển thị mặc định là “0” và được đánh dấu bằng màu đỏ – nghĩa là đơn đặt hàng đã bị hủy. Trong hầu hết các trường hợp, lý do hủy đơn hàng có thể là do sự cố kết nối hoặc định cấu hình sai nhóm mục tiêu (sai địa chỉ nhóm hoặc tên người dùng / mật khẩu).

nicehash cung cấp hai loại đơn đặt hàng. Một là standard – tiêu chuẩn và một là fixed – cố định. Đơn đặt hàng Chuẩn là một loại giá thầu, có nghĩa là bạn có thể thay đổi giá trong thời gian chạy – điều này cho phép bạn đặt giá thầu động với các đơn đặt hàng / người dùng khác. Đơn đặt hàng Cố định có giá cố định trong suốt thời gian tồn tại. Các lệnh Cố định luôn ở đầu danh sách lệnh và có mức ưu tiên cao nhất để nhận sức mạnh băm (dành riêng).

Hệ thống nicehash xử lý tất cả các đơn đặt hàng cố định với sức mạnh băm không đổi. Chỉ một phần trong tổng số sức mạnh băm có sẵn được chi tiêu cho các đơn đặt hàng cố định , để lại đủ chỗ cho các đơn đặt hàng đặt giá thầu. Đơn đặt hàng Cố định thường có giá cao hơn một chút so với đơn đặt hàng Tiêu chuẩn . Nó được tính toán tự động dựa trên tỷ lệ băm mong muốn của bạn. Bạn mua càng nhiều hashpower cố định thì giá càng cao. Đơn đặt hàng Cố định có thể được sử dụng trong tối đa 24 giờ, trong khi đơn đặt hàng Tiêu chuẩn có thể được đưa vào danh sách chờ trong 15 ngày trước khi hết hạn.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào cả hai loại lệnh bằng cách nhấp vào nút Standard (1) hoặc Fixed (2).13 5Sau khi nhấp chuột, một biểu mẫu nhỏ sẽ mở ra nơi bạn cần điền thông tin bổ sung.13 5Bạn cần phải chọn pool (1) – chỉ cần chọn một từ trình đơn thả xuống. Tiếp theo chúng ta chọn giá – price (2). Lưu ý rằng trường này bị vô hiệu nếu bạn đặt đơn hàng Fixed, bởi vì giá được tính tự động bởi NiceHash. Khi đặt hàng Standard, có một tính năng thực sự tuyệt vời là “Select above order“. Bạn chỉ cần chọn thứ tự bạn muốn đặt hàng và NiceHash tự động đặt ra mức giá thích hợp – không có hướng dẫn sử dụng fiddling và việc nhập số là điều cần thiết. Điều này cho phép bạn có được số lượng hashing power mong muốn với mức giá thấp nhất có thể. Trong trường Limit (3) bạn nhập tốc độ mong muốn (cho DaggerHashimoto trong GH / s). Cuối cùng, nhập số BTC bạn muốn đầu tư (4). Lưu ý rằng tất cả đơn đặt hàng trên NiceHash có thể bị hủy bất cứ lúc nào, do đó bạn có thể đặt số tiền lớn hơn và nếu có vấn đề gì đó, bạn chỉ cần hủy đơn đặt hàng và bạn sẽ nhận được số BTC chưa sử dụng trở lại ví NiceHash của bạn.14 4

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy một số quick control.15 4Các quick control này (1) được hiển thị cho mỗi đơn đặt hàng của bạn (số lượng đơn đặt hàng không giới hạn). Trên quick control, bạn có thể thay đổi giá chỉ với một cú nhấp chuột. Nút xanh lá cây gần mức giá sẽ thiết lập giá đơn đặt hàng của bạn cao hơn, do đó đơn hàng của bạn sẽ vượt mặt đơn hàng hiện đang đứng cao hơn (cho phép bạn đấu giá cạnh tranh dễ dàng cho hashing power). Nút màu đỏ giúp hỗ trợ giảm giá cho một số tiền cố định (tính năng này là có hạn và chỉ có thể được sử dụng mỗi 10 phút một lần). Theo cách tương tự, bạn có thể thay đổi giới hạn tốc độ của đơn đặt hàng.

Trên hàng thứ hai của Điều khiển nhanh ở bên trái là một Biểu đồ nhỏ (2). Biểu đồ này hiển thị lịch sử đặt hàng của bạn trong 2 giờ qua. Nếu nó chủ yếu là màu xanh lam hoặc một chút màu đỏ với màu xanh lam ở trên, đơn đặt hàng của bạn đang hoạt động tốt. Nhưng nếu nó chủ yếu được bao phủ bởi màu đỏ, thì bạn sẽ phải xem chi tiết.

Phía bên phải biểu đồ có hai thông tin cơ bản: BTC còn lại chưa thanh toán (được hoàn lại nếu bạn hủy đơn đặt hàng) và thời gian ước tính còn lại của đơn đặt hàng (ETA). ETA được tính theo tốc độ hiện tại và BTC còn lại, cũng như xem xét đơn đặt hàng có được ấn định (tối đa 24h) hay không. Lưu ý: ETA chỉ xác định tuổi thọ dự kiến ​​hiện tại của đơn đặt hàng. Nhưng thời gian chạy thực tế của đơn đặt hàng phụ thuộc vào số lượng BTC bạn đầu tư và tốc độ Hash bạn đặt. Hãy nhớ rằng bạn không thuê hashing power trên một khoảng thời gian nhất định, mà là trên mỗi cổ phần thực tế bạn nhận được từ đơn đặt hàng – đây là hệ thống công bằng nhất hiện có trên thị trường. Ở phía bên phải có bốn nút (3). Nút màu đỏ sẽ hủy đơn đặt hàng, màu vàng cho phép bạn chỉnh sửa giá và giới hạn bằng cách nhập số bằng tay, màu xanh sẽ đưa bạn đến trang có thể nạp lại đơn đặt hàng của mình bằng nút BTC bổ sung và màu xanh lam mở trang chi tiết về đơn đặt hàng của bạn được hiển thị.13 6

Trên trang chi tiết đơn đặt hàng, bạn có thể thấy biểu đồ chi tiết hiển thị nhiều thông tin về quá trình khai thác của mình (chẳng hạn như tốc độ bạn thanh toán, tỷ lệ kiếm được bao nhiêu, số lần hủy, số lần suy thoái,. ..). Bạn có thể nhanh chóng phân tích mức độ tốt của nhóm từ xa hoặc nếu có một số lần hủy bỏ kỳ lạ không nên xảy ra. Bằng cách sử dụng dòng thời gian của biểu đồ, bạn có thể dễ dàng tính giá trị trung bình của các mốc thời gian đã chọn.

Giá trị quan trọng cần theo dõi là delta . Đây là phần trăm chênh lệch mà bạn phải trả nhiều hơn hoặc ít hơn trong thu nhập của mình. delta phải gần với ‘0’ hoặc cao hơn ‘0’. Một delta âm lớn có nghĩa là bạn đang cho nhiều hơn những gì bạn đang nhận. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến delta và chúng tôi sẽ đề cập đến một số điểm chung; nếu có nhiều từ chối trong nhóm, delta sẽ thấp. Ngoài ra, nếu nhóm hoạt động không ổn định và ngắt kết nối trong thời gian ngắn hoặc gửi nhiều công việc (gây bất lợi cho thợ đào ). Một lý do khác cho vùng đồng bằng tiêu cực có thể là “vận rủi” (có thể xảy ra trong ngắn hạn nếu độ khó của hồ bơi cao). Các biểu đồ nhỏ trên bảng điều khiển Điều khiển nhanh hiển thị gia số thực tế (số âm màu đỏ và số âm màu xanh lam), do đó, thông tin quan trọng nhất nằm trên trang Thị trường trực tiếp .

Ngoài ra còn có danh sách “ Cầu được xây dựng – Cầu đã được xây dựng” ở gần cuối trang chi tiết. Đây là những kết nối đến nhóm đã chọn. Nếu có sự cố với một số kết nối, bạn sẽ có thể thấy sự cố đó trong cột trạng thái – Trạng thái.

Giờ đây, bạn đã quen với các đơn đặt hàng và những gì bạn có thể thấy / hiểu và cách cạnh tranh với các đơn đặt hàng khác. Thị trường trực tiếp – Thị trường trực tiếp được cập nhật 10 giây một lần. Bạn cần phải cạnh tranh với các đơn đặt hàng khác, nếu không, đơn đặt hàng có thể mất kết nối thợ đào và tốc độ đặt hàng có thể giảm xuống. Nếu bạn đặt hàng cố định , bạn không cần phải lo lắng – hệ thống nicehash sẽ cung cấp cho bạn số lượng sức mạnh băm mà bạn đã mua. Nhưng nếu đơn đặt hàng của bạn là tiêu chuẩn (loại giá thầu) và bạn không có thời gian để theo dõi, bạn có thể thử ứng dụng nguồn mở – nguồn mở miễn phí – nicehashbot để xử lý tất cả đơn đặt hàng tự động.

Bạn nghĩ gì về nicehash? Có nhiều lựa chọn để kiếm lợi nhuận từ việc khai thác và điều quan trọng là bạn phải cảnh giác với tin tức và sự biến động trong thị trường tiền điện tử – nền kinh tế đang nổi lên này.

Xem thêm:

Xem thêm: Những sự thật &quotlợi bất cập hại&quot về thói quen ngủ nude tất cả chúng ta đều cần biết trước khi thử

  • Hướng dẫn phân tích tiền xu để chọn khoản đầu tư phù hợp
  • Sàn giao dịch Binance và cách giao dịch trên Binance
  • 5 công cụ hàng đầu giúp phân tích tiền điện tử.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *