Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nước hoa chiết là gì? Hướng dẫn cách chiết nước hoa đơn giản nhất – Vperfume

Bạn đang quan tâm đến Nước hoa chiết là gì? Hướng dẫn cách chiết nước hoa đơn giản nhất – Vperfume phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nay có rất nhiều cách để chiết xuất nước hoa. Trong bài viết này, vperfume sẽ hướng dẫn bạn 3 phương pháp trích xuất đơn giản nhất.

Chiết nước hoa trực tiếp: Đặt vòi của chai nước hoa ở góc 90 độ so với miệng của chai chiết và đảm bảo miệng đủ rộng để vừa với vòi nước hoa. Chuỗi nước hoa. Giữ miệng chai càng gần vòi thơm lớn càng tốt và nhấn đều nút vòi cho đến khi đạt được lượng hương mong muốn. Vậy là bạn đã chiết xuất xong hương thơm. Tuy nhiên, với phương pháp này, mỗi lần xịt bạn cần hết sức khéo léo và cẩn thận, đúng vị trí, nếu không, nếu sai lệch một chút, nước hoa sẽ văng ra ngoài gây lãng phí.

Bạn đang xem: Nước hoa chiết là gì

Lưu ý: Khi chiết nước hoa nên thực hiện trong phòng kín, đủ ánh sáng để dễ dàng kiểm soát lượng nước hoa. Không nên có gió mạnh hoặc sử dụng quạt vì nước hoa có thể bị phân tán khi xịt.

Chiết nước hoa trực tiếp

Xem thêm: Đừng quên đăng ký Verified by Visa trước khi mua hàng trực tuyến

Chiết xuất nước hoa trực tiếp rất đơn giản và dễ thực hiện

Chiết xuất hương thơm gián tiếp bằng vòi phun mở rộng: Bạn sẽ cần chuẩn bị vòi phun mở rộng và vỏ máy chiết xuất để lưu giữ hương thơm đã chiết xuất. Bạn cần rút vòi xịt ban đầu của chai nước hoa ra (dùng một lực nhỏ kéo ra). Sau đó cắm ống nối dài chính hãng vào, bạn cần ấn mạnh, nếu nghe thấy tiếng “cạch” có nghĩa là đã kết nối thành công. Lấy một lọ chiết nước hoa nhỏ, đặt vòi vào miệng lọ chiết và ấn cho đến khi đầy lọ. Tháo đầu phun của máy chiết xuất, thay thế đầu phun ban đầu bằng một chai nước hoa và bạn đã hoàn tất

XEM THÊM:  Bảo hành điện tử 8077

Sử dụng ống tiêm để chiết xuất nước hoa: Vặn nắp vòi của chai nước hoa và nhấn đầu ống tiêm theo phương thẳng đứng vào ống vòi, tạo sự tiếp xúc hoàn toàn giữa 2 ống và không cho thoát khí ra khỏi mép tiếp xúc. Sau đó kéo xylanh lên và hít vào từ từ, nước hoa vào xylanh qua ống, không nên kéo nhanh gây mất áp suất, xylanh sẽ không hút được dung dịch nước hoa. Đối với những chai nước hoa mà thùng không thể kéo lên được, bạn hãy giữ thùng và nhấp mạnh theo độ lắng của vòi, và nhấp liên tục cho đến khi nước hoa được hút vào thùng có thể tích mong muốn. Sau đó nước hoa được rót từ ống đong vào chai chiết đã chuẩn bị sẵn và vòi của chai chiết được vặn chặt. Đậy nắp chai nước hoa lại như cũ. Vậy là bạn đã có 1 lọ chiết nước hoa như mong muốn.

Lưu ý: Khi sử dụng xi lanh để chiết nước hoa, bạn cần chú ý 3 điểm sau:

  • Thông thường đầu của kim tiêm sẽ không khớp với đầu vòi của lọ nước hoa, vì vậy bạn có thể dùng vật nhọn (kéo, dao …) để nới rộng đầu kim. Để vừa với vòi của chai nước hoa.
  • Nước hoa bị hút vào xi lanh sẽ không thể bơm ngược vào chai được
  • Không dùng kim hút dung dịch nước hoa, sẽ dễ làm hỏng vòi của chai nước hoa
XEM THÊM:  PQA là gì? Cái nghề chuyên săm soi những câu chuyện phần mềm

Xem thêm: Ngân hàng đại lí (Correspondent banks) là gì? Tài khoản Nostro và Vostro

Chiết nước hoa bằng ống chiết nước hoa mini: Để thực hiện chiết nước hoa theo cách này, bạn cần chuẩn bị một ống chiết nước hoa mini với dung tích cần thiết , tùy theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng. Đây không phải là hộp chiết thông thường, hộp chiết này được tích hợp vòi chiết ở đáy chai giúp bạn dễ dàng lấy ra. Bạn có thể mua các loại dụng cụ tự làm sipper này ở các cửa hàng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada… giá chỉ khoảng 70.000 đồng.

Nên làm: Rút vòi của chai nước hoa. Sau đó lắp ống chiết vào đúng vị trí của miệng vòi chai nước, đồng thời quan sát kỹ miệng vòi có khớp với miệng chai hay không. Sau khi xác nhận rằng vòi đã đúng vị trí, nhấn ống chiết cho đến khi đầy lọ. Đến đây, bạn đã chiết xuất thành công hương thơm vào ống chiết

Chiết nước hoa sử dụng ống tự chiết mini:

Sử dụng ống chiết mini để chiết nước hoa

Xem thêm: Tên đối tượng trong quảng cáo facebook là gì

Thơm sau khi chiết xuất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.