Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Thuốc thông minh có tồn tại hay không?

Bạn đang xem: Thuốc thông minh có tồn tại hay không? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thuốc thông minh có tồn tại hay không? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mỗi người trong chúng ta, ngay cả những người thông minh nhất, đều có những giới hạn nhất định. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một loại thuốc có thể làm cho chúng ta thông minh hơn và đưa trí thông minh của chúng ta từ giới hạn đến “vô cùng”?

Film Infinite đặt câu hỏi tương tự. Trong phim, nhân vật chính là nhà văn Edward Mora. Và công việc sáng tạo hiện tại của anh ấy rất khó khăn, vì vậy anh ấy đã sử dụng những viên thuốc mà anh trai của vợ cũ đưa cho anh ấy.

Bạn đang xem: Nzt 48 là gì

Viên thuốc đó có tên là nzt-48 và nó có một khả năng đặc biệt giúp nhân vật chính giải quyết mọi vấn đề sáng tạo mà Edward có thể gặp phải. Ah, tôi quên nói rằng đây là một bộ phim tội phạm, không phải là một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Vậy chính xác thì nzt-48 này là gì?

Trong phim, nzt-48 là một loại ma túy tổng hợp tối mật có tác dụng siêu kích thích não người. Mọi người thường chỉ sử dụng khoảng 20 phần trăm bộ phim, nhưng dùng loại thuốc này có thể kích thích việc sử dụng 80 phần trăm còn lại, theo giải thích của bộ phim. Chúng tôi không nói về trẻ em ở đây. Cách mọi người sử dụng bộ não của họ chỉ nói về viên thuốc thông minh nzt-48.

Anh ấy có thể hoàn thành cuốn sách của tôi chỉ trong 4 ngày vì nhân vật nam chính tỉnh táo hơn, tập trung hơn, rất năng động, nhạy bén, nhìn rõ và có kết nối đầu óc nhanh chóng sau khi sử dụng nó.

Đáng buồn thay, mỗi khi tác dụng của thuốc hết tác dụng, anh ấy lại trở lại bình thường, uể oải và bất mãn.

Để chống lại loại ma túy đó, anh ấy dùng mỗi ngày. Tác dụng của viên thuốc ngày càng rõ rệt, thậm chí còn khiến cậu ngây ngất, trở thành thần đồng nhí có thể học bắt chước ngay võ công của Lý Tiểu Long sau khi xem một bộ phim.

Bạn có thể nhanh chóng học nhiều ngôn ngữ trong vài buổi sáng và thậm chí thành thạo piano trong vài ngày.

<3

Chắc chắn rằng bất kỳ cơ thể con người nào làm việc với cường độ cao như vậy sẽ nhanh chóng mệt mỏi và kiệt sức rất nhanh.

Nhưng điều đó sang một bên, câu hỏi đặt ra là, liệu nzt-48 có tồn tại trong cuộc sống thực hay không, và nếu có, nó sẽ là loại ma túy nào? Câu trả lời là nootropics.

Nootropics là gì?

Nootropics là “thuốc thông minh” trong cuộc sống thực. Chúng là những hợp chất giúp cải thiện trí thông minh và hiệu suất bằng cách ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của não và các chất hóa học trong não.

Tên nootropics là sự kết hợp của hai từ Hy Lạp có nguồn gốc từ “noos,” có nghĩa là tâm trí và “tropein,” có nghĩa là hướng tới. Vì vậy, nootropics là hóa chất giúp bạn suy nghĩ tốt hơn.

Cũng như protein và vitamin là những chất dinh dưỡng giúp cải thiện chức năng cơ thể, nootropics là những chất tăng cường trí não giúp cải thiện chức năng tinh thần, sự tỉnh táo, khả năng học tập và trí nhớ.

p>

Xem thêm: MSB Là Ngân Hàng Gì? Có Phải Là Ngân Hàng Maritime Bank Không?

Chúng ban đầu được phát triển để điều chỉnh các vấn đề thần kinh như Alzheimer, sa sút trí tuệ hoặc Parkinson. Chúng cũng được phát hiện có tác dụng tăng cường chức năng não ở người bình thường.

Nootropics hoạt động như thế nào?

Bộ não giống như một máy tính sinh học. Mặc dù chúng tôi không thể tính toán chính xác dung lượng ổ cứng hoặc bộ nhớ của nó, nhưng tôi muốn nói rằng nó tốt hơn nhiều so với máy tính.

Bộ não con người xử lý nhiều thông tin hơn trong một đời người so với một máy tính xách tay thông thường.

Ngoài ra, nó quản lý các chức năng mà máy tính không thể xử lý, chẳng hạn như cảm xúc, suy nghĩ và các kích thích khác nhau mà cơ quan giác quan của chúng ta liên tục nhận được.

p>

Bộ não cũng chịu trách nhiệm giữ cho chúng ta sống bằng cách điều chỉnh các chức năng quan trọng như nhịp tim, huyết áp và nhịp thở.

Giống như máy tính cần điện để hoạt động, não của chúng ta cần máu để hoạt động. Máu chứa glucose, chất dinh dưỡng và oxy cần thiết để cung cấp năng lượng cho cỗ máy sinh học không ngừng nghỉ này. Bộ não chiếm khoảng 2% trọng lượng cơ thể của chúng ta, nhưng lại tiêu thụ 20% năng lượng của cơ thể.

Nootropics giúp tăng cường chức năng não, ảnh hưởng đến việc cung cấp máu cho não và giải phóng một số chất dẫn truyền thần kinh.

Để minh họa, hãy nói về Piracetam. Là nootropic đầu tiên, nó được sử dụng như một chất tăng cường trí nhớ và tăng lưu lượng máu đến não. Máu đỏ của chúng ta rất giàu oxy và glucose, khi lượng máu đến não tăng lên thì lượng oxy và glucose tương ứng cung cấp cho não cũng tăng theo.

Các loại thuốc được gọi là nootropics đã được chứng minh là cải thiện khả năng tập trung, trí nhớ và khả năng học tập. Chúng là thứ gần nhất với “viên thuốc thông minh”; không có loại thuốc nào được tìm thấy để tăng chỉ số IQ.

Các tác động của nootropics đã được nghiên cứu rộng rãi. Chúng có thể cải thiện trí lực, khả năng học tập và trí nhớ, đồng thời giúp cải thiện sự tỉnh táo, tập trung và tập trung.

Một số bảo vệ não khỏi căng thẳng về thể chất, chẳng hạn như thiếu oxy (thiếu ôxy), trong khi một số khác hoạt động như những người nhặt rác gốc tự do (chất chống oxy hóa), bảo vệ mô não khỏi tác hại của các gốc tự do.

Tóm lại, nootropics được thiết kế để thúc đẩy các khía cạnh khác nhau của hoạt động não và giúp duy trì một bộ não khỏe mạnh.

Chúng cũng hoạt động bằng cách kích thích các loại thụ thể khác nhau trong não, một trong số đó là thụ thể cholinergic.

Xem thêm: Solidity là gì? Tổng quan về ngôn ngữ lập trình Solidity

Kích thích các thụ thể này dẫn đến tăng sản xuất và tập trung chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine. Các tế bào não sử dụng acetylcholine để giao tiếp với nhau.

Tác dụng phụ của thuốc này là gì?

Bạn có thể nghĩ rằng nootropics, giống như hầu hết các loại thuốc, có một loạt các tác dụng phụ, nhưng đáng ngạc nhiên là không phải vậy. Nootropics không có tác dụng phụ độc hại được ghi nhận, mặc dù không có nghiên cứu dài hạn nào được thực hiện.

Các tác dụng phụ nhỏ như chóng mặt, mệt mỏi và kích ứng dạ dày đã được báo cáo. Tuy nhiên, không đáng kể.

Việc ngừng sử dụng nootropics cũng không gây ra suy giảm nhận thức trong não mà chỉ khôi phục nó về trạng thái chức năng ban đầu.

Có nzt-48 trên thị trường không?

Tin tôi đi, nếu một loại thuốc như nzt-48 đang được bán, chắc hẳn bạn đã nghe nói về nó ngay bây giờ! Những người tạo ra nó cũng sẽ ngâm mình trong bể tiền. Trong khi nzt-48 vẫn là một loại thuốc hư cấu, các loại thuốc nootropics hiện có đã tìm được thị trường thích hợp và được bán rộng rãi trên thị trường.

Sinh viên đại học và nhân viên công ty ngày càng tin tưởng vào việc sử dụng nootropics một cách không kiểm soát để cải thiện kết quả học tập của họ và tăng năng suất tại nơi làm việc.

Một lựa chọn thuốc phổ biến khác là adderall. Đây là một loại thuốc dùng để điều trị ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý). Khi những người không ADHD làm điều này, nó sẽ cải thiện sự tỉnh táo, tập trung, tập trung và nhận thức.

Những người khỏe mạnh khác dùng thuốc nootropics vì những lý do khác nhau, chẳng hạn như kiểm soát lo lắng, cải thiện chất lượng giấc ngủ hoặc tạo động lực cho bản thân khi tập thể dục. Không cần phải nói, luôn có những rủi ro liên quan đến việc sử dụng các loại thuốc không kê đơn như vậy.

Kết luận

Trên thực tế, nếu bạn muốn thứ gì đó để thúc đẩy sự tập trung của mình, hãy uống một tách cà phê cũ ngon thay vì mua lại bất kỳ loại thuốc đáng ngờ nào; có cùng tác dụng kích thích và an toàn hơn nhiều!

Nootropics là một chủ đề nóng và là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Ý tưởng biến một viên thuốc thông minh thành một ông trùm kinh doanh, biến một trí thông minh hữu hạn thành vô hạn, tiếc rằng cho đến tận bây giờ vẫn chỉ là viển vông….

Không loại thuốc thông minh nào như nzt-48 có thể cung cấp chức năng nhận thức siêu tăng cường. Tốt nhất, những gì chúng ta có là những loại thuốc giúp tăng cường chức năng não tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tôi có thể nói chắc chắn rằng loại thuốc này không phải là không thể trong tương lai. Nâng cao con người nằm trong chương trình nghị sự của hầu hết các nhà nghiên cứu thử nghiệm. Trong khi họ có vẻ đang tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao thể chất vào lúc này, thì sự chú ý của họ chắc chắn cũng sẽ chuyển sang việc tạo ra những “nhà tư tưởng siêu đẳng”!

Theo Scienceabc

Xem thêm: Nước mắt nhân tạo là gì? Khi nào cần dùng nước mắt nhân tạo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *