Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

On đã mic nghĩa là gì

Bạn đang xem: On đã mic nghĩa là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến On đã mic nghĩa là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của micrô? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của mic. Bạn cũng có thể tải xuống các tập tin hình ảnh để in nếu muốn, hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua facebook, twitter, pinterest, google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của mic, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Nội dung chính

Bạn đang xem: On the mic có nghĩa là gì

 • Ý nghĩa chính của micrô
 • Tất cả các định nghĩa về micrô
 • nói ngắn gọn là mic, mic là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách sử dụng micrô trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện cũng như phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của mic: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác về mic, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, các đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được chào đón nhiều hơn! Tóm lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của mic trong tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của mic trong 42 ngôn ngữ khác.
 • Các hình ảnh

  Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

  sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của mic. Bạn có thể gửi các tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh định nghĩa micrô trên trang web của bạn.

  Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy ý nghĩa tổng thể của mic trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin cụ thể về từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn. đơn vị thông tin và truyền thông mic trung tâm dự án chính mic trung tâm chỉ thị phổ quát chế độ hội nghị mic tập đoàn công ty bảo hiểm mic kim loại công ty bảo hiểm thế chấp mic điều kiện di chuyển mic ở kết nối mic nội bộ nhân viên bảo hiểm dân quân mic và trung tâm thông tin giữa Iceland hội đồng công nghiệp sản xuất mic – công nghiệp phức hợp đa khả năng tương tác hội đồng quốc gia micblock microchipmicmanager kiểm soát nội bộ làm cho nó đếm vi sóng vi sóng vi khuẩn vi mạch cơ sở quốc hội giám đốc đầu tư tổng công ty đầu tư đánh chặn hàng hải micmaster mục codemicmcafee bổ sung iomicmonsta đảo czarsmicmoron điều phối vi sóng giao diện trí thông minh máy vi tính tín dụng giao diện chủ sở hữu vi giao diện trí thông minh nhân vật mực dung lượng tối đa micsmall trong tiêu thụ mic hướng núi chứng nhận nồng độ ức chế tối thiểu chì nồng độ ức chế tối thiểu micpanmemic cơ thể phân tử tuân thủ chỉ báo giao tiếp giao diện micrô kết nối giao tiếp và ban quản lý ủy ban thông tin o mic quản lý thông tin công ty console Chicago thực hiện khảo sát trung tâm thanh tra bụi và biển can thiệp đa tầng thông báo mic mã toàn vẹn thông báo mic phòng toàn vẹn thông báo mã thị trường nhận dạng micmarketing bắt đầu thay đổi toán học trong ngữ cảnh mic mic lưu lượng kết nối trung bình trong giao diện phương pháp quốc tế trung tâm thông tin trung tâm thông tin quản lý trung tâm thông tin thiếu mic trung tâm thông tin tiếp thị trung tâm thông tin tiếp thị mic trung tâm thông tin y tế mic trung tâm thông tin âm nhạc mic trung tâm tình báo hàng hải mic mã nhận dạng tệp nhận dạng và điều khiển tên mic giao diện điều khiển lửa microcket kết nối nội bộ tích hợp máy tính mô hình mic tối thiểu nồng độ ức chế micmaxin ức chế nồng độ trung tâm vòng tròn ghi lại nguồn gốc tối nhất hình ảnh máy tính chinamicy nút giao mic dẫn đến trung tâm định lượng vi sinh đa ngôn ngữ micmarble viện colorado kênh nhàn rỗi mic đánh lửa dòng điện tối thiểu mic đánh dấu protein viêm đại thực bào

  Xem thêm: Tập đoàn là gì? Khi nào được gọi là tập đoàn?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *