Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Một orgy là gì? 8 mẹo để thực hành thành công và an toàn / Tâm lý học | Tâm lý, triết lý và suy nghĩ về cuộc sống

Bạn đang quan tâm đến Một orgy là gì? 8 mẹo để thực hành thành công và an toàn / Tâm lý học | Tâm lý, triết lý và suy nghĩ về cuộc sống phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tình dục là một phần quan trọng của đời sống vợ chồng và nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Nhưng một số người, những người có tư tưởng bảo thủ, không hiểu rằng bạn có thể quan hệ tình dục với một người không cùng quan hệ.

Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, niềm tin về tình dục đã trở nên tự do hơn . Là đúng hay sai khi có suy nghĩ này? Mọi người đều có thể sống cuộc sống mà họ muốn, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ không bình luận về thị hiếu tình dục của bất kỳ ai.

Bạn đang xem: Orgy là gì

Trong những dòng sau, chúng ta tham gia và thảo luận về một chủ đề gây tranh cãi và đối với nhiều người, thậm chí là nội dung tình dục cấm kỵ: cực khoái.

 • Bài viết liên quan: “42 câu hỏi kích thích để khám phá khía cạnh gợi cảm của bạn”
 • Lễ hội hóa trang là gì?

  Chắc hẳn có một số độc giả có những định kiến ​​khác nhau khi đọc tiêu đề của bài viết này. Không có gì lạ, vì chúng ta đang sống trong một xã hội áp đặt nhiều hành vi khác nhau, cũng như trong lĩnh vực tình dục, và cực khoái không phải là một điều hoàn toàn được xã hội chấp nhận. Một số người hiểu rằng cực khoái có phần cấm kỵ vì họ tuân thủ các kịch bản và vai trò rất nghiêm ngặt khi đề cập đến tình dục và tình dục.

  Orgy là một “bữa tiệc tình dục” bao gồm hơn ba người quan hệ tình dục tự do; nghĩa là hoán đổi bạn tình (không nhất thiết phải là một cặp đôi yêu nhau). Orgy là một nhóm quan hệ tình dục (dị tính, bi, đồng tính nam hoặc đồng tính nữ), thường không có giới hạn. Trừ khi nó được nêu rõ ràng (ví dụ, một số học viên không muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn).

  Sự khác biệt giữa hoan ái và chơi ba người

  orgy và bộ ba là hai thuật ngữ khó hiểu, tương tự nhưng không bằng nhau . Sinh ba là hoạt động tình dục liên quan đến ba người, hoặc hai nữ và một nam, hai nam và một nữ hoặc ba người cùng giới tính.

  Xem thêm: Unoff là gì?

  Cực khoái xảy ra khi nhiều hơn ba người quan hệ tình dục, cộng với sự trao đổi của những người tham gia trong quan hệ tình dục buổi tối. Mặt khác, Orgy không giống như quan hệ tình dục theo nhóm, vì điều này có thể bao gồm các hình thức quan hệ tình dục khác, chẳng hạn như hành động vụng trộm, một hình thức mà các nhà triển lãm và những người thích quan hệ tình dục tham gia.

  • Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về doping, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi “Doping hoặc ‘cancaneo’: Tình dục mới của những người tham gia và triển lãm”
  • Mẹo cực khoái

   Trong khi một số người nghĩ rằng việc đạt cực khoái là sai về mặt đạo đức, những người khác lại quyết định tận hưởng nó. Điều quan trọng là phải đề phòng và thực hiện chúng một cách an toàn khi thực hiện các bài tập như thế này.

   Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một số mẹo để vượt cạn an toàn để có một bữa tiệc tình dục thành công.

   1. Quyết định các quy tắc trước khi bạn bắt đầu

   Nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị, vui lòng nói rõ và giải thích các nguyên tắc và hạn chế của rave (hoặc những nguyên tắc do một số thành viên áp đặt). Các quy tắc có thể khác nhau giữa các diễn viên, nhưng cần được làm rõ trước khi bắt đầu để tránh hiểu lầm.

   2. Xem xét tác động của các mối quan hệ hôn nhân

   Có thể xảy ra trường hợp một cặp vợ chồng quyết định thử một điều gì đó mới và mạo hiểm để đạt được cực khoái hoặc gấp ba lần, nhưng đôi khi suy nghĩ của bạn khác với thực tế . Ví dụ, nếu một thành viên không được chuẩn bị cho việc trải nghiệm, nó có thể dẫn đến sự tổn hại đến lòng tự trọng của thành viên, vì vậy cần phải xem xét hậu quả của hành vi này. ..

   3. Sử dụng biện pháp bảo vệ

   Quan hệ tình dục với người lạ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục , vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bất cứ khi nào bạn lên cơn. Ví dụ, sử dụng bao cao su.

   4. Chọn khách hàng tốt

   Xem thêm: Thực hư công dụng của cháo sữa dinh dưỡng cho trẻ mới xuất hiện tại Việt Nam

   Không phải ai cũng muốn đạt cực khoái và đôi khi, điều này có thể khó thực hiện với những người bạn thân. Giờ đây, có một số trang web trên Internet được thiết kế để gặp gỡ mọi người để tìm hiểu về phương pháp này và các dịch giả tự do tại địa phương có thể tham gia gặp gỡ những người quan tâm.

   5. Vệ sinh con người và cơ sở

   Ngoài việc sử dụng các biện pháp bảo vệ, điều quan trọng là phải chú ý đến vệ sinh cá nhân của những người tham gia và vệ sinh cơ sở . Chúng tôi khuyên các bạn nên tắm không quá xa quan hệ tình dục.

   6. Khí quyển

   Địa điểm tổ chức buổi tập chơi lô tô phải riêng tư và tất cả những người tham gia phải cảm thấy thoải mái khi ở đó . Nó không nhất thiết phải là một nơi sang trọng, nhưng nó có thể tích tụ để làm nổi bật các giác quan. Ánh sáng mờ, âm nhạc xung quanh hoặc nến thơm có thể mang lại trải nghiệm tình dục tốt hơn. Điều quan trọng là nó là một nơi rộng rãi, nơi những người tham gia có thể sống với những tưởng tượng tình dục của họ.

   7. Tổ chức Orgy

   Nếu bạn thích say sưa, hãy đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự . Orgy không chỉ bao gồm tình dục, mà còn bao gồm các cuộc trò chuyện và những giây phút thư giãn và ăn mừng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có thứ tự, không thiếu đồ ăn, thức uống và tất nhiên là bao cao su.

   8. Sử dụng trò chơi

   Một cách tuyệt vời để bắt đầu cơn cuồng dâm là sử dụng trò chơi tình dục. Ví dụ: twister, poker poker hoặc bodypainting . Trò chơi tình dục cho phép bạn có một thời gian vui vẻ và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *