Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Tìm hiểu chức năng tổng đài PABX

Bạn đang xem: Tìm hiểu chức năng tổng đài PABX Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu chức năng tổng đài PABX phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tổng đài pabx sẽ giúp giải quyết các vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn người dùng như cước phí hàng tháng, gọi nội mạng, khó liên lạc, v.v …

1. Tổng đài pabx là gì?

pabx (Private Automatic Branch Exchange): Một sàn giao dịch tự động bao gồm các tiện ích mở rộng và trung kế dành cho liên lạc bên ngoài. Mỗi máy lẻ có một số điện thoại riêng để liên lạc với nhau, đồng thời tổng đài cung cấp mã gọi ra từ các máy chiếm trung kế.

Bạn đang xem: Pabx là gì

& gt; & gt; & gt; Khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp của tổng đài

Xem thêm: Cao su Nitrile là gì? Tính chất của cao su Nitrile – SHIZU Co., Ltd

các tổng đài pabx có dung lượng từ 4 số nội bộ đến hàng trăm số nội bộ, trung kế được sử dụng là số điện thoại do bưu điện cung cấp.

Hệ thống Tổng đài cung cấp các máy thuê bao để kết nối với các phòng, ban và đường dây thuê bao của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. lỏng lẻo. Việc sử dụng tổng đài mang lại nhiều tiện ích như: sử dụng được nhiều đường dây người dùng của bưu điện, giảm đáng kể chi phí đăng ký người dùng mới từ bưu cục, trao đổi thông tin giữa các bộ phận bưu cục, cơ quan miễn phí, giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua một bộ trong số các dòng người dùng được chia sẻ. Quay số bất kỳ ….

XEM THÊM:  thủ đô của australia là gì

2. các tính năng và dịch vụ của pabx

 • Thông báo người dùng bận và tự động gọi lại
 • Lựa chọn đường dẫn tự động
 • Chuyển, chờ và thực hiện cuộc gọi
 • Thiết lập cuộc gọi nhiều bên
 • li>

 • Hiển thị thông tin, xác định cuộc gọi đến
 • Phân quyền, đặt quyền người dùng cho các tiện ích mở rộng
 • Phát hiện các tín hiệu điều khiển cuộc gọi để sử dụng hiệu quả, cho phép các cuộc gọi đến từ quay số trực tiếp đến một hoặc nhiều thiết bị đầu cuối hơn.
 • Cho phép các cuộc gọi quay số trực tiếp. Trực tiếp đến người dùng cục bộ, tiện ích mở rộng cuộc gọi và tiện ích mở rộng trực tiếp bằng nút. Đánh số người dùng linh hoạt và tạo nhóm người dùng
 • Cho phép tích hợp với pbx khác

3. Mục đích của việc cài đặt công tắc pabx

 • Tính kinh tế: Chi phí liên lạc nội bộ = 0đ.
 • Người quản lý: Quản lý và giám sát tất cả các cuộc gọi (đi và đến), theo dõi cước phí hàng tháng cho mỗi người dùng.
 • Dịch vụ và kết nối: hệ thống hoạt động 24/24, kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ (vd: vnpt, viettel, evn …)
 • Các dịch vụ bổ sung: dịch vụ tự động trả lời, hiển thị Đang đến và các cuộc gọi đi, thư thoại, tin nhắn văn bản …

Đầu tư vào một hệ thống pbx riêng thường tốn rất nhiều chi phí. Hiện tại crmviet đã cung cấp giải pháp tích hợp phần mềm crm và ip pbx với nhiều tính năng, ưu điểm và chi phí phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Mô hình crm là gì và cách hệ thống pbx được sử dụng trong crm.

XEM THÊM:  Segg Là Gì? Giải Ngố Tiếng Lóng Cho Bạn Chi Tiết

Xem thêm: Sau động từ là gì? Tổng hợp các từ loại và cấu trúc cần ghi nhớ

Xem Thêm: Các loại điện thoại Panasonic phổ biến hiện nay

Ngày nay, không chỉ thiết bị chuyển mạch pabx mới quan trọng đối với các doanh nghiệp. Các CEO ngày càng lựa chọn tích hợp các trung tâm dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp của họ.

crmviet là một trong những nền tảng hàng đầu như vậy. Hơn 9 năm qua, phần mềm đã được hơn 1.500 chủ doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Bạn có thể đăng ký để dùng thử Phần mềm Crưm có tích hợp công tắc bằng cách nhấp vào liên kết trong hình:

Xem thêm: Tencent là gì và có vai trò như thế nào đối với thế giới game

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.