Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Pearson là gì?

Bạn đang xem: Pearson là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Pearson là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Bài kiểm tra học thuật pte là gì? pte learning- pearson test of english- learning- là bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế giúp xác định trình độ tiếng Anh của bạn bằng cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống khác nhau. Các kỹ năng cơ bản được kiểm tra là nghe, nói, đọc và viết. Kỳ thi này ra đời từ năm 2009, chủ sở hữu của kỳ thi này là Pearson Education, trực thuộc tập đoàn Pearson, được biết đến với lịch sử phát triển lâu đời, được quản lý bởi một ban giám đốc tài ba, hiện nay Pearson đã có cả tại Việt Nam và Pearson Powerful phòng cho các trung tâm khảo thí học thuật tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy là bài thi mới nhưng PTE A đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các bài thi tiếng Anh khác. PTE A được sử dụng song song và có thể thay thế hoàn toàn các kỳ thi tiếng Anh khác. Thời gian kiểm tra

Bạn đang xem: Pearson là gì

Kỳ thi học thuật PTE dài 3 giờ, được chia thành nhiều khoảng thời gian, khi kết thúc kỳ này, kỳ tiếp theo sẽ tự động theo sau.

1. Giới thiệu: không có thời gian;

2. Nói và Viết: 77 – 93 phút;

3. Đọc: 32 – 41 phút

4. Nghỉ ngơi: 10 phút – đây là tùy chọn, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc không;

5. Nghe: 45 – 57 phút

Thời gian chiếu khác nhau, nhưng bài kiểm tra luôn kéo dài 3 giờ.

Kết quả

• Thông báo cho chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc;

• Bạn có thể tự kiểm tra điểm của mình và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi có điểm;

• Gửi điểm cho các trường từ tài khoản thử nghiệm của bạn.

Bạn đang xem: Pearson là gì

2. Giới thiệu về Pearson

• Pearson Education;

• Nhóm Thời báo Tài chính;

• Nhà ngẫu nhiên Penguin.

Pearson Education

Nhóm Thời báo Tài chính

Ngôi nhà ngẫu nhiên của Penguin

3. Lịch sử của Pearson Corporation

Ban đầu, peason là một công ty xây dựng trong cuộc Cách mạng Công nghiệp. Dưới thời Weetman Pearson (sau này được gọi là Lord Cowdery), Pearson trở thành một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất thế giới, với các kết nối vận tải, kinh doanh và truyền thông làm nền tảng cho nền kinh tế.

Lịch trình cơ bản:

1724 – Longman do Thomas Longman thành lập ở London;

Những năm 1844 – pearson và con trai thành lập một công ty xây dựng nhỏ ở miền bắc nước Anh;

1848g – Putnam Broadway, kế tục Putnam, được thành lập và xuất bản ở Washington Irving vào thế kỷ 19, Edgar Allan Poe, Nathaniel Hawthorne, Samuel Works bởi Tyler Coleridge và nhiều người khác; p >

• 1843- The Economist được thành lập bởi James Wilson, một thợ làm mũ từ Howick, Scotland, để phản đối Luật ngô.

• Những năm 1880 – tiền thân của kỷ nguyên tài chính, Tin tức Tài chính và Khai thác được thành lập tại London vào năm 1884 bởi Harry Mark.

Thời báo Tài chính, đối thủ của “các nhà tài chính trung thực và các nhà môi giới được kính trọng”, được thành lập vào năm 1888. Hai tờ báo đã cạnh tranh nhau hơn 60 năm cho đến khi hợp nhất thành Financial Times vào năm 1946.

Giấy ft lần đầu tiên được in trên giấy màu hồng vào năm 1893, những người sáng lập ra nó đã cố gắng phân biệt nó với các tờ báo khác và nó được in trên giấy màu rẻ hơn. Cùng năm, Financial Times trở thành tờ báo buổi sáng ở Luân Đôn đầu tiên được xuất bản bằng cách sử dụng kiểu chữ cải tiến, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất.

1889 – tem bưu kiện scott Foreman được thành lập tại Hoa Kỳ.

• 1890 – weetman pearson chuyển trụ sở chính đến London và thành lập, tìm kiếm cơ hội lớn hơn ở nước ngoài.

Các cảng mà ông xây dựng ở Cảng Milford và Southampton, Vương quốc Anh, đã đưa ông đến các dự án xa hơn, chẳng hạn như xây dựng Cảng Halifax ở Nova Scotia, Canada và thậm chí là dự án Đường hầm Manhattan.

Ông đã xây dựng một tuyến đường sắt xuyên Tây Ban Nha, Colombia, Trung Quốc và Mexico; các cảng ở Dover, Anh, Veracruz, Mexico và Valparaiso, Chile. Ông thậm chí còn xây dựng Đập Sennar ở Ai Cập; các hợp đồng khác như xây dựng hồ chứa, đường hầm và nhà máy. Sau đó trong sự nghiệp của mình, ông đầu tư vào các doanh nghiệp dầu mỏ và năng lượng, thắp sáng Mexico và Chile bằng năng lượng từ nhà máy thủy điện đầu tiên của đất nước.

• 1909- Scott Foresman bước vào lĩnh vực giáo dục tiểu học thông qua cuốn sách Elson Grammar School.

Hai năm sau, Scott Foresman trở thành nhà xuất bản đầu tiên sử dụng phương pháp in bốn màu, đánh dấu một cuộc cách mạng trong in sách giáo khoa.

• 1913 – tiền sảnh của Charles W. Gerstenberg và sinh viên richard P. Ettinger.

XEM THÊM:  Chụp cắt lớp vi tính phát xạ đơn (SPECT): Những điều cần biết Hello Bacsi

Gerstenberg và Ettinger thành lập nhà xuất bản sách học thuật, kinh doanh và chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ bằng tên thời con gái của mẹ họ. Hai năm sau, prentice Hall xuất bản cuốn sách thuế đầu tiên ở dạng tháo rời để đáp ứng nhu cầu thay đổi và cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

• 1921 – Bước đột phá đầu tiên của Pearson vào ngành truyền thông bắt đầu bằng việc mua lại một số tờ báo cấp tỉnh của Vương quốc Anh để thành lập Westminster Press.

Trường Tài chính New York được thành lập bởi Sở giao dịch chứng khoán New York. Năm 1921, khóa học đầu tiên được tổ chức trên sàn Exchange vào buổi tối để khi Charles là người đồng tính, Tổng thống New York đã nói, “Những người đàn ông và phụ nữ trẻ, bằng cách thực hành, có thể thu được kiến ​​thức vô giá về tài chính và các ngành liên quan. . “Vào tháng 1 năm 2001, nó được đổi tên thành Học Tài chính Kiến thức, góp phần đào tạo hơn 20.000 chuyên gia mỗi năm.

• Năm 1930- scott đã xuất bản một loạt truyện dài tập góp phần vào xu hướng đọc của thế hệ trẻ ở Mỹ vào thời điểm đó.

• 1935 – allen lane xuất bản cuốn sách Penguin đầu tiên.

Để đáp ứng nhu cầu hiện đại về tiểu thuyết chất lượng cao, giá cả hấp dẫn, cuốn sách Penguin đầu tiên kết hợp tiểu sử và tội phạm ra mắt vào mùa hè năm 1935. Các tác giả là những nhà văn đương đại, bao gồm Ernest Hemingway, Eric Linklater và Agatha Christie. Con chim cánh cụt chỉ được bán với giá 6 xu, tương đương với một bao thuốc lá và đã bán được 3 triệu cuốn sách đáng kinh ngạc trong 12 tháng.

• 1935 – Longman xuất bản cuốn từ điển Giảng dạy tiếng Anh (elt) đầu tiên.

• Những năm 1940 – Khi xung đột gia tăng ở châu Âu, cuốn sách đặc biệt Searchlight của Penguin đã đạt được doanh thu kỷ lục ở Tây Ban Nha và What Hitler Wanted.

Xem thêm: Mức Ý Nghĩa Là Gì – Ý Nghĩa Thống Kê (Statistical Significance) Là Gì

Một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong những năm chiến tranh đó là Nhận dạng Máy bay, được cả dân thường và lực lượng vũ trang đọc để tìm hiểu cách xác định máy bay địch. Năm 1946 Giới thiệu bộ truyện Penguin cổ điển, Odyssey of Home Runs do e.v. Dòng viết của Ruio đã khẳng định địa vị và trở thành chủ lực của nền giáo dục.

• 1942 – addison-wesley nổi tiếng với việc xuất bản Cơ học bán chạy nhất của năm, trở thành nhà xuất bản khoa học và toán học. Chỉ 8 năm sau, vào năm 1950, addison-wesley đã xuất bản cuốn sách đầu tiên về lập trình máy tính cho máy tính điện tử.

• 1945 – Nền kinh tế thời hậu chiến đã thúc đẩy kỷ nguyên tài chính và tin tức tài chính trở thành FT ngày nay. Giấy hồng vẫn được giữ nguyên.

• 1950 – hội trường prentice thành lập bộ phận sách giáo dục đầu tiên.

• Năm 1956- Trường Addison Wesley được thành lập.

Lần thứ hai sau 2 năm, một loạt sách khoa học giáo dục (sau này được gọi là Khoa học và Toán học) được xuất bản cho hệ dự bị đại học. Hai năm sau, bộ phận quốc tế addison-wesley được thành lập.

• 1957 – Pearson mua lại Financial Times.

Là chủ sở hữu của những tờ báo, một ngân hàng thương mại lớn hàng đầu, Pearson biết nó sẽ thu hút sự chỉ trích nếu nó ảnh hưởng đến các chính sách biên tập của tờ báo. Vì vậy, Pearson đã bảo vệ sự độc lập của FT ngay từ đầu, một nguyên tắc vẫn còn cho đến ngày nay.

• 1958 – Kiểm duyệt ở Mỹ: Nhà xuất bản Putnam xuất bản cuốn lollita của tác giả vladimir nabokov, làm dấy lên làn sóng tranh cãi.

Cuốn sách, bị cấm ở các thư viện công cộng ở một số thành phố ở Hoa Kỳ và chính thức bị cấm ở Pháp, đã lọt vào danh sách bán chạy số một. Giống như Norman Mailer Deer Park của Putnam, xuất bản năm 1955, Lolita là một chiến thắng mang tính bước ngoặt trước mối đe dọa của kiểm duyệt.

• Những năm 1960 – Cơ quan kiểm duyệt của Anh.

Những năm 1960 đánh dấu một cuộc cách mạng trong văn hóa đại chúng và chim cánh cụt là nhân tố trung tâm trong các cuộc tranh luận về các xu hướng mới trong xã hội — một lối sống cởi mở hơn. Penguin đánh dấu một bước ngoặt mới trong luật kiểm duyệt của Vương quốc Anh sau khi việc phát hành phiên bản đầy đủ của bộ phim khiêu dâm Lady Chatterley’s Lover không gặp phải phản ứng dữ dội từ các nhà chức trách.

• Năm 1961 – Người sáng lập trường dạy kinh doanh và hiệu sách chuyên nghiệp.

• 1968 – Pearson mua lại Longman, do đó Longman trở thành một phần quan trọng của Pearson ngoài Westminster và Financial Times.

XEM THÊM:  Vnpost là gì?, gửi hàng qua VNPost nhanh và tiết kiệm???

• 1969 – Pearson được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn, lợi nhuận của pearson đến từ lĩnh vực tài chính ngân hàng và xuất bản sách.

• 1970 – Pearson mua lại penguin và tái cấu trúc hệ thống biên tập, tiếp thị và sản xuất sách của mình.

pearson tiếp tục khẳng định tầm quan trọng và thế mạnh của mình trong lĩnh vực xuất bản sách.

• 1975- Penguin Books hợp nhất với tờ báo nổi tiếng New York, dựa vào một nhóm các nhà văn nổi tiếng bao gồm John Steinbeck, Saul Bellow, Arthur Miller để giúp đưa Penguin đến với thị trường ấn tượng trong CHÚNG TA.

• 1983- Penguin mở rộng vào những năm 80.

Họ đã trở thành một trong những nhà xuất bản trẻ tuổi nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ bằng cách mua lại gộp & amp; Dunlap, nhà xuất bản của nancy draw, cậu bé cứng rắn và cặp song sinh bobsey. Năm 1983, Penguin mua lại Frederick Warne, một thương hiệu sách dành cho trẻ em được đặt theo tên của những cây bút nổi tiếng như thỏ peter, michael joseph và hamish hamilton.

• 1985 – Một năm sau, FT bắt đầu hoạt động tại thị trường New York và được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, với hơn 250.000 bản ..

Hai năm sau, tờ báo kinh tế hàng đầu của Pháp les echos và công ty truyền thông Tây Ban Nha đã được Pearson mua lại và liên kết với Financial Times. Năm 1990, Financial Times đã xuất bản các bài báo ở London, New York, Frankfurt, Roubaix và Tokyo.

• 1988- Pearson mua lại môn Toán và Khoa học addison-wesley và hợp nhất với longman để tạo thành addison-wesley longman.

• 1995 – trang web của ft được thành lập với tên ft.com

ft Mở rộng quốc tế tại Madrid, Stockholm, Los Angeles.

• 1996- Putnam berkley được Penguin Group mua lại. Putnam hợp nhất với American Penguin để tạo thành Penguin Putnam.

pearson mua lại các trường học và cao đẳng từ nhà xuất bản harper collins và hợp nhất với addison-wesley longman.

• 1997- ft giấy ra mắt tại Hoa Kỳ.

• 1998- Pearson Education được thành lập bởi sự hợp nhất của addison-wesley longman và simon and schuster để trở thành tập đoàn thương mại giáo dục hàng đầu thế giới.

pearson Education dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực xuất bản giáo dục, bao gồm giáo dục tiểu học, trung học, cao đẳng, giáo dục chuyên nghiệp, giảng dạy tiếng Anh và công nghệ giáo dục ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Hơn 100 thương hiệu giáo dục được liên kết với Pearson, bao gồm scott longman, prentice hall, alyn & amp; bacon, addison-wesley, burdette, ginn longman, benjamin cummings và macmillan. Xem chi tiết tại đây.

pearson chuyển Tussauds sang thuê tàu AG. Xem chi tiết tại đây.

• 1999- Phiên bản ft bằng tiếng Đức, phiên bản ft không phải tiếng Anh duy nhất xuất hiện. Đây là tờ báo quốc gia mới đầu tiên của nước này sau 40 năm. Pearson Technology được thành lập, tạo ra nhà máy xuất bản công nghệ lớn nhất thế giới, bao gồm các thương hiệu phần mềm macmillan, que, sam, brady games, macmillan reference, prentice hall ptr, đào ấn bản, addison-wesley chuyên nghiệp, tay đua mới, cisco, adobe press.

• 2000 – Pearson mua lại Dorin Kindersley

Pearson chi hơn 2,4 tỷ đô la cho ncs hệ thống máy tính quốc gia, công ty dẫn đầu về thử nghiệm giáo dục và quản lý dữ liệu của Hoa Kỳ

NCS được bao gồm trong Pearson Education để kết nối gia đình và trường học, các chương trình đào tạo cá nhân và chung, đánh giá thí điểm. Xem chi tiết tại đây

pearson bán lãi suất của mình trong ngân hàng đầu tư lazard’s. Xem chi tiết tại đây.

• 2001 – Pearson mở rộng sang Nhật Bản bằng cách mua 85% cổ phần của kirihara, một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu của Nhật Bản.

• 2002 – Pearson mua lại nhà xuất bản du lịch và âm nhạc Rough Guides và đưa nó vào penguin.

Pearson bán 22% hoặc 1,5 tỷ euro cổ phần của đài truyền hình rtl cho Bertelsmann AG. Xem chi tiết tại đây

• 2003- Thời báo Tài chính ra mắt ấn bản in và trực tuyến ở Châu Á, đồng thời ra mắt trang web tiếng Trung đầu tiên của mình, chinese.ft.com.

pearson mua lại edexcel.

• 2004- ft đã mua lại 13,85% cổ phần của business standard, một trong những tờ báo tài chính hàng đầu của Ấn Độ.

ft bắt đầu in ở Sydney, Úc, nâng tổng số trang trên toàn thế giới lên 23.

• 2005- pearson mua lại nhà xuất bản ags từ wrc media với giá 270 triệu đô la.

Việc mua lại này cho phép pearson xúc tiến việc kiểm tra và xuất bản sách chuyên môn cho sinh viên. Xem chi tiết tại đây.

Xem thêm: Tất Tần Tật về Topzone: Nơi mọi iFans chân chính luôn tìm kiếm

pearson bán 79% cổ phần của tập đoàn truyền thông Recletos.

• 2007 – ecocollege® đã được mua lại bởi Pearson Education. Xem chi tiết tại đây

Pearson mua lại Harcourt Assessments và Harcourt International Education từ reed elsevier. Xem chi tiết tại đây.

XEM THÊM:  Các loại thẻ ATM BIDV 2022 và Cách nhận biết thẻ BIDV theo màu sắc

pearson bán tiếng vang của cá mú cho dòng sản phẩm cao cấp lvmh. Xem chi tiết tại đây.

• 2008 – Pearson liên doanh sang Châu Phi và mua lại cổ phần của Longman ở Nigeria. Xem chi tiết tại đây.

Sau đó, cổ phần của công ty xay xát lâu đời được tăng lên, hợp nhất hai công ty thành một tổ chức mới và pearson Nam Phi ra đời. Xem chi tiết tại đây.

• 2009- Pearson dẫn đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Trung Quốc bằng cách mua lại Wall Street English từ công ty mẹ của nó, The Wall Street Institute. Xem chi tiết tại đây.

• 2010- pearson đã bán 61% cổ phần của mình tại Silver Lake và Warburg. Xem chi tiết tại đây.

pearson mua lại hệ thống học tập từ system eduacional, một trong những công ty giáo dục hàng đầu của Brazil, với giá 497 triệu đô la. Xem chi tiết tại đây.

• 2011- pearson mua lại Connected Education, dẫn đầu trong việc thúc đẩy mô hình trường học ảo. Xem chi tiết tại đây.

pearson đã chấp thuận việc bán 50% cổ phần của mình trong ftse cho Sở giao dịch chứng khoán London với giá 450 triệu bảng Anh. Xem chi tiết tại đây.

• 2012 – Pearson đã trả 650 triệu đô la để mua lại la bàn embanet, một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp học trực tuyến độc quyền cho các chương trình đại học. Xem chi tiết tại đây.

Pearson và Bertelsmann đồng ý hợp tác với Penguin và Random Press để thành lập nhà xuất bản thương mại lớn nhất thế giới.

3. Pearson Việt Nam thông báo vào ngày 7 tháng 2 năm 2005 rằng trụ sở chính của công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:

Ngày 2 tháng 7 năm 2005

Văn phòng đại diện chính thức được thành lập.

Tháng 5 đến tháng 5 năm 2009

Thực hiện một dự án giáo dục với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Tháng 6 năm 2009

Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức cho phép sử dụng gogo love English làm sách giáo khoa tiếng Anh cho học sinh tiểu học Việt Nam.

Tháng 4 năm 2011

Thành lập bộ phận xuất bản của pearson.

Ngày 12 tháng 5 năm 2011

Văn phòng mới đã được mở.

Tháng 12 năm 2011

Đã ký hợp đồng hợp tác với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (V / v điều chỉnh chương trình Tiếng Anh THPT Quốc gia).

Tháng 2 năm 2012

Sách tiếng Anh đầu tiên của Pearson được dịch và in tại Việt Nam.

Ngày 20 tháng 8 năm 2012

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 mới do Pearson và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản tại Việt Nam.

Tháng 9 năm 2012

Sở Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chính thức đưa “gogo love English” vào sách giáo khoa dành cho sinh viên năm thứ nhất.

Xem thêm: cách gọi người yêu trong tiếng hàn

4. Hội đồng quản trị

1. Glenn Moreno – Chủ tịch

5. Pearson Education

• Pearson Education là công ty giáo dục toàn cầu hàng đầu chuyên về thiết kế chương trình giảng dạy và tài liệu giảng dạy, công nghệ giảng dạy, phát triển bài kiểm tra và tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, đào tạo trực tiếp trong nhiều dự án thực tế.

• Các sản phẩm trên của Pearson Education được sử dụng trên toàn thế giới, từ mẫu giáo đến trung học, đại học, cao học … cho người mới bắt đầu và chuyên gia nâng cao trong các lĩnh vực cụ thể. Pearson Education đã giúp giáo dục hàng triệu người trên khắp thế giới — nhiều hơn bất kỳ công ty tư nhân nào khác.

• pearson là chủ sở hữu của các thương hiệu truyền thông trong ngành giáo dục như: addison-wesley, bbc active, bug club, eccollege, fronter, longman, myenglishlab, penguin reader, prentice hall, poptropica và Financial Times Press.

• giáo dục pearson là một phần của pearson plc, chủ sở hữu của Penguin Books và Tạp chí Financial Times. Pearson Education được thành lập vào năm 1998 khi Pearson plc mua lại doanh nghiệp giáo dục của Simon & amp; schuster từ viacom và hợp nhất nó với bộ phận giáo dục addison-wesley longman của riêng mình. Pearson Education đổi tên thành Pearson vào năm 2011 và được chia thành hai bộ phận: Pearson International và Pearson North America.

• Mặc dù doanh số bán hàng của pearson chiếm gần 60% doanh số bán hàng của Bắc Mỹ, nhưng pearson hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Pearson International có trụ sở chính tại London với các văn phòng ở Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Dịch vụ trò chuyện trực tiếp quốc tế Pearson ở Philippines.

• pearson bắc mỹ có trụ sở chính tại Upper Saddle River, NJ với các văn phòng chính tại San Francisco, Boston, Columbus, Indianapolis và Chandler.

Xem thêm: cách gọi người yêu trong tiếng hàn

Xem thêm: cách gọi người yêu trong tiếng hàn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.