Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Phan Hiển: ‘Tôi làm đám cưới để Khánh Thi có danh phận’

Bạn đang quan tâm đến Phan Hiển: ‘Tôi làm đám cưới để Khánh Thi có danh phận’ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sau khi giành ba HCV khiêu vũ thể thao tại Sea Games 31 tại Hà Nội vào tháng 5, Phan Hiển và Khánh đã trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Lần này, nam vũ công nói về kế hoạch kết hôn.

-Vì sao bạn và Ching quyết định kết hôn từ lâu và có hai con?

Bạn đang xem: Phan hien ten that la gi

– Trước đây tôi nghĩ hai người chỉ muốn sống vui vẻ hòa thuận, còn đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau một thời gian thân thiết và tham dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Qing Shi cũng mong được mặc váy cô dâu tham gia lễ ăn hỏi. Đám cưới là cách tôi hy sinh mọi thứ cho gia đình để bù đắp cho cô ấy ở vị trí như bao người phụ nữ. Thực ra, chúng tôi đã dự định tổ chức đám cưới bí mật từ 2 năm trước, chỉ là họ hàng và một vài người bạn. Tuy nhiên, một số trục trặc xảy ra nên bữa tiệc bị hoãn lại. Thời điểm này, tôi thấy công việc, mọi thứ đã ổn định, còn đám cưới như một sự kiện báo tin vui cho những người thân yêu.

Phan hien dang sinh nam 1993, duoc danh gia la khanh thi trong phong trào dance còn ngoài đời đã có hai con. Ngoài cuộc thi, họ còn cùng nhau mở trung tâm đào tạo nghệ thuật tại TP.HCM. Ảnh: Lễ phép của người dân

Xem thêm: Tiên đề là gì? Các khái niệm cơ bản của hệ tiên đề hilbert, chứng minh tiên đề euclid mới nhất 2021

– Bạn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình như thế nào?

– Tôi đã sắp xếp mọi thứ, lịch diễn tập đám cưới, kịch bản, chọn ngày và danh sách 500 khách mời. Vào ngày 4/6, tôi và khánh thi sẽ có cuộc họp đầu tiên với đội để thống nhất ý tưởng. Đạo diễn vuong khang sẽ giúp chúng tôi dựng sân khấu và biểu diễn. Nhà thiết kế anh Thu chịu trách nhiệm thiết kế trang phục. Tôi muốn tổ chức một đám cưới đơn giản và thoải mái trong khán phòng, nhưng gia đình Ching thích tổ chức ngoài trời, rất hoành tráng. Sau khi bàn bạc và thuyết phục, cô ấy đã đưa ra quyết định cho tôi. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy người bạn đời tốt bụng và hiền lành của mình, và tôi rất hạnh phúc (cười).

– Bạn nghĩ mối quan hệ của mình ngày nay như thế nào?

– khanh thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi lần đi mua sắm, cô đều chọn đồ cho chồng con, bố mẹ chồng chứ ít khi mua cho mình. Thi khanh đã hiểu và hy sinh rất nhiều để hỗ trợ cho sự nghiệp của tôi. Cô ấy đã chọn một bạn nhảy cho tôi và thúc giục tôi tập luyện. Những điều này khiến tôi cảm thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ giữa hai người.

Xem thêm: 220 Hình Ảnh CUTE Mới Chỉ Nhìn Thôi Đã Thấy Yêu Ngay Rồi

Tôi ít tuổi hơn khanh nên khó tránh khỏi những khác biệt về quan điểm và lối sống. Cách sử dụng ngôn ngữ của cả hai đều không phù hợp vì người miền Bắc, người miền Nam. Tôi lớn lên trong môi trường kinh doanh và có những cuộc thi nghệ thuật nên tôi nghĩ khác. Để có được vị trí ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều mâu thuẫn và cố gắng hàn gắn mối quan hệ của mình. Trước hết, tôi phải là người phục tùng mọi điều. Ngoài ra, tôi đã thay đổi một số khía cạnh của bản thân. Bắt đầu với một cách nói ngây ngô, tôi đã điều chỉnh cách nói của mình để phù hợp với việc nói chuyện với bạn bè của Qing. Tôi đam mê ba lô nhưng đành phải gác lại vì cô ấy không thích và hay ghen. Tôi biết không có người phụ nữ nào để người đàn ông của mình đi chơi nhiều ngày mà không quay lại. Trong 5 năm qua, tôi đã cất chiếc xe máy của mình và tập trung phát triển công việc kinh doanh của mình cùng cô ấy. Mỗi lần đi đâu, tôi đều chụp ảnh và gửi cho cô ấy để cô ấy yên tâm.

khanh đã thử áo cưới cách đây hai năm. Cô sinh năm 1981 tại Hà Nội. Bố mẹ cô đều là nghệ sĩ trong Đoàn nghệ thuật của Tổng cục Chính trị. Ảnh: Lễ phép của người dân

-Bạn có dự định gì sau đám cưới?

– Tôi nghĩ cuộc sống của chúng tôi vẫn vậy vì chúng tôi đã sống với nhau trong một thời gian dài. Dự kiến ​​sau đám cưới vào cuối tháng 10, chúng tôi sẽ tiếp tục sang Ý dự giải vô địch thế giới. Sau nhiều năm ấp ủ, cả hai cũng bắt tay vào dự án mở trường dạy múa ở nước ngoài.

Yong Huang

Xem thêm: cách chia ổ đĩa trên win 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *