Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
297 lượt xem

phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone

Bạn đang xem: phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nay khi vấn đề đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân trở thành nỗi lo của mọi người, thì những ứng dụng bảo mật sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Có khá nhiều những ứng dụng bảo mật dữ liệu, tránh tình trạng bị đánh cắp trên các thiết bị smartphone để người dùng có thể chọn lựa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu hữu ích trên các điện thoại iPhone.

1. Ứng dụng bảo mật Lookout:

  • Tải ứng dụng Lookout cho iOS

Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng có thể tìm lại mọi thiết bị iOS thất lạc, mà còn tăng cường bảo mật những dữ liệu sẽ không bị mất để tránh tình trạng đánh cắp thiết bị. Lookout sẽ định vị thiết bị của bạn trên bản đồ và phát ra âm thanh nhận biết lớn. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng sao lưu danh bạ và cảnh báo với những ứng dụng nguy hiểm chứa mã độc.

Bạn đang xem: phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone

ứng dụng bảo mật Lookout ứng dụng bảo mật Lookout

2. Ứng dụng Best Phone Security Pro:

  • Tải ứng dụng Best Phone Security Pro

Đây là một ứng dụng chống trộm cho thiết bị khi có kẻ nào tọc mạch thiết bị của bạn. Ứng dụng cung cấp 2 kiểu khóa màn hình, kiểu mật khẩu và kiểu hình vẽ. Khi có kẻ nào cố tính mở máy của bạn và nhập sai mật khẩu, âm thanh cảm bảo sẽ phát ra tiếng lớn để người dùng được biết.

Xem thêm: Top 5 phần mềm đọc và sửa file *.exe được dùng nhiều nhất

Bên cạnh đó, camera cũng được tích hoạt để chụp và lưu lại hình ảnh của những ai cố tình mở thiết bị của bạn.

Best Phone Security Best Phone Security Pro

3. Ứng dụng Find My iPhone:

  • Tải ứng dụng Find My iPhone

Find My iPhone hiện nay là ứng dụng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Ứng dụng sẽ định vị thiết bị bị mất trên bản đồ. Từ đó, người dùng có thể chọn lựa hiển thị tin nhắn và bật âm thanh, khóa thiết bị từ xa, xóa dữ liệu trên máy tính để đảm bảo cho toàn bộ dữ liệu trong máy.

  • Xem thêm Iphone, iPad của bạn đang thất lạc. Đây là cách tìm lại chúng!

Find My iPhone Find My iPhone

4. Ứng dụng mSecure Password Manager:

  • Tải ứng dụng mSecure Password Manager

Xem thêm: Thế Nào Là Bờ Vai Xuôi – Xem Ý Nghĩa 10 Loại Tướng Vai Mà Ai Cũng Có

Đây là ứng dụng quản lý mọi mật khẩu mà bạn sử dụng, tránh việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mọi mật khẩu, thông tin đăng nhập trên các trang web, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng đều được đảm bao an toàn, ngay cả trong trường hợp mất thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng cũng tự động khóa ứng dụng, hoặc tự hủy dữ liệu nếu có ai cố nhập mật khẩu nhiều lần.

mSecure Password Manager mSecure Password Manager

Trên đây là 4 ứng dụng bảo mật hữu ích cho người dùng iPhone. Mỗi một ứng dụng đều có những tính năng của riêng chúng, như tìm lại máy thất lạc, đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp, xóa dữ liệu từ xóa, lưu lại mật khẩu.. nhưng đều có khả năng xây dựng bức tường bảo mật thông tin và dữ liệu quan trọng cho thiết bị

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Các “độc chiêu” bảo mật cho iPhone. Bạn biết mấy phương pháp?
  • Quên mật khẩu iPhone, phải làm sao?
  • Khóa iPhone từ xa khi bị mất máy

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Xem thêm: Ảnh màu đen – Tổng hợp những hình ảnh màu đen đẹp nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *