Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
398 lượt xem

Phần mềm chụp ảnh xóa phông cho android

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh xóa phông cho android Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm chụp ảnh xóa phông cho android phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

%E1%BB%A9ng d%E1%BB%A5ng ch%E1%BB%A5p %E1%BA%A3nh x%C3%B3a ph%C3%B4ng cho android

Không cần đến kỹ thuật chụp ảnh cao,kỹ năng photoshop hay một chiếc điện thoại có camera kep, bạn vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh xoá phông chuyên nghiệp.

Bài viết này sẽ chia sẽ những ứng dụng hỗ trợ hiệu chỉnh hình ảnh có thế giúp bạn ta ra những bức ảnh xoá phông ấn tượng và cũng không kém phần chuyên nghiệp. Hãy cùng Việt giá Tốt tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh xóa phông cho android

Ứng dụng chụp ảnh Google Camera

%E1%BB%A9ng d%E1%BB%A5ng ch%E1%BB%A5p %E1%BA%A3nh x%C3%B3a ph%C3%B4ng cho android google camera

Khi nói đến ứng dụng hỗ trợ chụp xoá phông thì không thể không nhắc tới Google Camera. Giao diện của Google Camera tương đối đơn giản,ứng dụng này hỗ trợ các tuỳ chọn như Photo Sphere (chụp ảnh 360 độ), Panorama (chụp ảnh góc rộng), Lens Blur (làm mờ ảnh) và quay video.

Để chụp ảnh xóa phông, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Lens Blur. Lựa chọn đối tượng cần tập trung và từ từ nâng thiết bị lên cao (giữ đối tượng làm trung tâm). Nếu hiển thị biểu tượng “v” nghĩa là đã thành công. Lúc này, bạn cần chờ một lát để ứng dụng xuất ảnh hoàn tất.

Ứng dụng chụp ảnh Snapseed

Xem thêm: Ảnh Bìa Công Nghệ Thông Tin

%E1%BB%A9ng d%E1%BB%A5ng ch%E1%BB%A5p %E1%BA%A3nh x%C3%B3a ph%C3%B4ng cho android Snapseed

Tiếp đến là snapseed, đây cũng là sản phẩm của ông Trùm Google và luôn được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.

Ứng dụng nào có giao diện đơn giản, các chức năng được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng. Nhờ vậy, Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các tính năng hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao một cách rất dễ dàng. Trong đó, tuỳ chỉnh “Làm mờ ống kính“ chính là chức năng xoá phông ảnh. Với hiệu chỉnh này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ mờ, cường độ nét cùng cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo như mong muốn để cho ra những bức ảnh ưng ý nhất có thể.

Ứng dụng chụp ảnh Focus Effect

%E1%BB%A9ng d%E1%BB%A5ng ch%E1%BB%A5p %E1%BA%A3nh x%C3%B3a ph%C3%B4ng cho android Focus Effect

Chức năng chính của Focus Effect là xóa phông nền cho hình ảnh. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn ảnh, lựa chọn khu vực trung đối tượng trong ảnh mà mình muốn nhấn mạnh và xóa phông nền xung quanh, rồi bấm Next. Sau đó, ứng dụng sẽ nhận diện và thực hiện tự động xóa phông nền xung quanh sao cho phù hợp nhất để làm nổi bật vật thể với bối cảnh. Do đó, kết quả mà Focus Effect đưa ra cho bạn rất ấn tượng.

Ứng dụng chụp ảnh AfterFocus

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tuyển Dụng Đẹp, Hài Hước Giúp Thu Hút Ứng Viên

ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho android tốt nhất

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, AfterFocus đã có hơn 10 triệu lượt tải về. Đây là một minh chứng cho khả năng xóa phông tuyệt đỉnh của ứng dụng này. AfterFocus được mô tả là ứng dụng có thể đem tới cho người dùng những chức năng giống như cách chụp ảnh DSLR chuyên nghiệp. Vì thế, khi xóa phông bằng ứng dụng này, bức ảnh của bạn sẽ trông nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Tương tự như các ứng dụng chụp ảnh xóa phông nêu trên, AfterFocus cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập vùng cần lấy nét và vùng ảnh cần làm mờ một cách chuyên nghiệp với những thao tác đơn giản. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ từ những công cụ bổ sung, sẽ giúp mọi người tạo ra bức ảnh xoá phông một cách tự nhiên và chân thật nhất.

Ứng dụng chụp ảnh PicsArt Photo Studio & Collage

ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho android

Trên đây là những ứng dụng chụp ảnh xóa phông dành cho Android vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh xóa phông đẹp mắt, tuy không thể so sánh được với máy ảnh DSLR nhưng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm.

Nếu mọi người thấy hữu ích đừng quên chia sẽ bài viết cho nhiều người biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối khi sử dụng nhá.

Xem thêm: Hot Girl Ảnh Thẻ Lan Hương Lê, Vẻ Đẹp Búp Bê” Của Hot Girl Ảnh Thẻ Hương Lê

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *