Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
306 lượt xem

Tải Phần Mềm Xoay Rubik Trên Máy Tính, Chơi Rubik Trên Máy Tính

Bạn đang quan tâm đến Tải Phần Mềm Xoay Rubik Trên Máy Tính, Chơi Rubik Trên Máy Tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Phần Mềm Xoay Rubik Trên Máy Tính, Chơi Rubik Trên Máy Tính tại đây.

Công cụ giải mã khối Rubik sẽ tính toán các bước cần thiết để giải một khối Rubik được xáo trộn. Nhập màu sắc của khối Rubik xáo trộn, nhấn nút Giải rồi làm theo hướng dẫn của chương trình.

Đang xem: Phần mềm xoay rubik trên máy tính

Nhấn nút Xáo trộn và thử sức xoay các mặt để giải mã.

Xem thêm: Cách Tạo Tên Facebook Có Kí Tự Đặc Biệt, 1002 Kí Tự Đặc Biệt Để Tạo Tên Độc, Lạ 2021

Trước khi bắt đầu

Chọn kiểu hiển thị phù hợp nhất với các thẻ bên trên khối lập phương hoặc nhấn Giúp đỡ để được trợ giúp thêm.

Xem thêm: 20 Bước Giải Rubik – Cách Giải, Xếp Khối Rubik 3X3

Cài đặt khối Rubik xáo trộn

Các cách cài đặt khối Rubik xáo trộn:

Chọn màu sắc trên bảng màu và dán màu lên bề mặt miếng ghép hoặc nhấn vào miếng ghép nhiều lần để thay đổi màu

*

D: tầng dưới xoay theo chiều kim đồng hồ
Sử dụng các nút xoay để xoay các mặtKý hiệu của khối RubikViệc xoay sáu mặt khối Rubik được ký hiệu bằng các chữ cái: F (Front) – Trước R (Right) – Phải U (Up) – TrênD (Down) – DướiL (Left) – TráiB (Back) – SauMỗi chữ cái có nghĩa xoay mặt đó theo chiều kim đồng hồ 90 độ. Xoay ngược chiều kim đồng hồ được ký hiệu bằng một dấu phẩy trên, và xoay kép được ký hiệu bằng số 2.Xáo trộn Rubik bằng nút Xáo trộn hoặc quay lại vị trí xếp đúng bất kỳ lúc nào bằng nút Cài đặt lại.

XEM THÊM:  Cách chèn hình, tạo ảnh double exposure (phơi sáng kép) bằng Snapseed

Đang tìm cách giải

Nhấn nút Giải khi khối Rubik xáo trộn đã được thiết lập hợp lệ và đợi chương trình tìm cách giải tối ưu. Làm theo hướng dẫn và thực hiện các bước xoay như yêu cầu.

Học cách giải mã khối Rubik như thế nào?

Cách giải Rubik có vẻ khó nhưng có thể học được bằng cách ghi nhớ một số thuật toán. Tìm hiểu cách giải khối Rubik tại đây!

Mỗi màu sắc phải xuất hiện đúng 9 lần.Mỗi cạnh chỉ được thêm một lầnMột cạnh cần được lậtMỗi góc chỉ được thêm một lầnMột góc cần được xoayHai góc và hai cạnh cần được đổi vị tríxoayXáo trộn không hợp lệKhông thể tìm ra cách giảiĐiều chỉnh định hướng ban đầuChủ đề màu sắc lạNhấn vào đây để có cách giải theo từng tầngVui lòng cài đặt Rubik bị xáo trộn trước khi nhấn nút GiảiĐóng cửa sổ này và kiểm tra khối Rubik của bạn!Cài đặt khối Rubik bị xáo trộn và nhấn nút Giải để tìm cách giải mã.GiảiMỗi màu sắc phải xuất hiện đúng 9 lần.Mỗi màu sắc không được dùng cho miếng ghép trung tâm hơn một lần.Trong sángCài đặt lạiXáo trộnlỗiChia sẻ trang nàyhttps://cubesolve.com/c%C3%A1ch-gi%E1%BA%A3i-m%C3%A3-kh%E1%BB%91i-rubik/Cách giải mã khối Rubik Có những trường không được tô màu Tính toán giải pháp.Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi! trắngtrái cammàu xanh láđỏmàu xanh da trờimàu vàngĐiểm xuất phátLàm xong!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.