Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
281 lượt xem

8 từ tiếng Anh bạn không nên sử dụng khi đi du lịch

Bạn đang xem: 8 từ tiếng Anh bạn không nên sử dụng khi đi du lịch Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 8 từ tiếng Anh bạn không nên sử dụng khi đi du lịch phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Quần (quần dài)

Nếu bạn đang mua quần dài ở Vương quốc Anh và đang nói về quần jean và quần jean, bạn nên gọi chúng là “quần”, ở đây có nghĩa là “đồ lót”.

Bạn đang xem: Piss off là gì

Tránh sử dụng ở Vương quốc Anh, Ireland.

Túi bum (túi bên)

Sở hữu một túi bên hông? Ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh khác, chúng được gọi là “bum bag” vì “fanny” là tiếng lóng để chỉ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, không nên tiếp tục sử dụng để tránh hiểu lầm.

Tránh sử dụng ở các quốc gia sau: Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Nam Phi.

Angry (tức giận)

Ở Hoa Kỳ, “phẫn nộ” được hiểu là “tức giận” khi tức giận, nhưng người Anh và Ailen nói “tức giận” có nghĩa là say rượu. Tuy nhiên, “tè” có nghĩa là “đùa giỡn”, không phải “say”.

Xem thêm: Tết Nguyên tiêu là Tết gì? Ý nghĩa ngày lễ Tết Nguyên tiêu

Tránh sử dụng ở các quốc gia sau: Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand.

Tóc mái (tóc mái thẳng)

Nếu bạn đang cố khoe kiểu tóc mái mới của mình ở Vương quốc Anh và bạn sử dụng từ tóc mái, nhiều người sẽ nhìn bạn một cách kỳ lạ. Chỉ bởi vì ở anh, từ này có một ý nghĩa rất thô tục và được sử dụng trong thuật ngữ tình dục.

Tránh sử dụng ở bất kỳ đâu bên ngoài Bắc Mỹ.

Núm (lên)

Khi người Mỹ nghe từ “núm”, họ nghĩ đến “tay nắm cửa” hoặc “đòn bẩy”. Ở Úc hoặc Anh, nó có một ý nghĩa tồi tệ hơn nhiều như một thuật ngữ xúc phạm hoặc tiếng lóng để chỉ bộ phận cơ thể nam giới. Bây giờ bạn biết nó là khó chịu như thế nào khi ai đó gọi bạn là “đầu núm”.

Tránh sử dụng ở các quốc gia sau: Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Nam Phi.

gốc

Người Mỹ có thể sử dụng từ “root around” để tìm thứ gì đó bị mất, nhưng người Úc và New Zealand sử dụng từ này để chỉ tình dục.

Xem thêm: Mơ Thấy Người Lạ Đánh Con Gì, Số Mấy ❤️️Trúng 99.9%

Tránh sử dụng ở Úc, New Zealand.

Kéo (kéo)

Nếu ai đó “kéo” bạn vào đêm qua, có lẽ họ không nói về việc kéo căng hay sơn. Nó thường được sử dụng như một thuật ngữ lóng để chỉ “tìm kiếm người yêu” trên đường phố. Tương tự, “going on pull” dùng để chỉ một người ra ngoài để tìm kiếm tình dục.

Tránh sử dụng ở Vương quốc Anh, Ireland.

Bugs (kẻ thù ghét)

Nếu bạn trìu mến gọi con hoặc thú cưng của mình là “thằng ngu”, bạn có thể phải xem xét lại điều này ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Ở hầu hết các nơi khác, từ Canada đến Úc, nó thường được sử dụng như một sự xúc phạm tương tự như “đụ”.

Tránh ở: hầu hết các ngôn ngữ ngoại trừ Hoa Kỳ.

Xem thêm: Ngôn ngữ Bí mật Chỉ Nhân viên Khách sạn mới hiểu

Phương pháp nước

Xem thêm: Bạt PVC Tarpaulin là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *