Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Nội dung của bản cáo bạch gồm những thông tin gì? – Luật Nhân Dân

Bạn đang quan tâm đến Nội dung của bản cáo bạch gồm những thông tin gì? – Luật Nhân Dân phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bản cáo bạch là gì? Bản cáo bạch chứa thông tin gì? Luật Dân trí muốn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Nội dung của bản cáo bạch

Bạn đang xem: Prospectus là gì

Bản cáo bạch là gì?

 • Bản cáo bạch là một tài liệu hoặc dữ liệu điện tử tiết lộ một cách chính xác, trung thực và khách quan các thông tin liên quan đến việc chào bán hoặc niêm yết chứng khoán của tổ chức phát hành.
 • Bản cáo bạch được coi là một trong những tài liệu quan trọng. Theo quan điểm của nhà đầu tư, đó là cách để nhà đầu tư kiếm được nhiều lợi nhuận và mang lại triển vọng về các công ty phát hành một loại cổ phiếu cụ thể.
 • Bản cáo bạch là tài liệu điện tử cung cấp thông tin chính xác, khách quan và trung thực nhất, giúp nhà đầu tư yên tâm hơn và tránh rủi ro.

Bản cáo bạch chứa thông tin gì?

Bản triển vọng chào bán cổ phiếu và trái phiếu ra công chúng bao gồm những nội dung sau:

 • Thông tin tóm tắt về tổ chức phát hành, bao gồm cơ cấu tổ chức, hoạt động kinh doanh, tài sản, tình hình tài chính, hội đồng quản trị hoặc thành viên hội đồng quản trị hoặc chủ sở hữu, chủ sở hữu công ty, giám đốc hoặc tổng giám đốc, phó giám đốc hoặc phó tổng người quản lý và cổ đông Cơ cấu (nếu có);
 • Thông tin về đợt chào bán và chứng khoán được chào bán, bao gồm các điều khoản và điều kiện của đợt chào bán, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận dự kiến ​​và kế hoạch cổ tức cho năm gần nhất tiếp theo việc chào bán chứng khoán, kế hoạch chào bán và kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán;
 • Báo cáo tài chính bắt buộc hai năm gần đây nhất của tổ chức phát hành
 • thông tin khác được nêu trong bản cáo bạch.
XEM THÊM:  Vải Polyester là gì? Đặc tính của chất liệu vải này! - Đệ Nhất Nệm

Chữ ký trên bản cáo bạch phải là chủ tịch công ty phát hành, hội đồng thành viên hoặc chủ tịch công ty, giám đốc hoặc tổng giám đốc, kiểm soát viên tài chính hoặc kế toán trưởng. Người đại diện theo pháp luật của người bảo lãnh phát hành hoặc người bảo lãnh chính. Cần phải có giấy ủy quyền nếu bạn thay mặt bạn ký.

Xem thêm: cây tràm tiếng anh là gì

Bản cáo bạch chào bán chứng chỉ quỹ ra công chúng bao gồm các nội dung sau:

 • Các loại hình và quy mô của quỹ đầu tư chứng khoán;
 • Mục tiêu đầu tư, chiến lược đầu tư, phương pháp và thủ tục đầu tư, các hạn chế đầu tư và các yếu tố rủi ro của quỹ đầu tư chứng khoán;
 • Chứng khoán Tóm tắt nội dung cơ bản của dự thảo điều lệ quỹ đầu tư;
 • Phương án phát hành chứng chỉ quỹ và các thông tin khác về việc tham gia đầu tư của quỹ đầu tư chứng khoán; Quy tắc giao dịch với cổ đông . Thông tin về công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán và ngân hàng giám sát;
 • Các thông tin khác được nêu trong bản cáo bạch.

Chữ ký trên bản cáo bạch phải là chữ ký của Chủ tịch hội đồng quản trị, hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán và người đại diện chứng khoán công ty quản lý quỹ đầu tư. Theo luật của cơ quan bảo lãnh phát hành. Cần phải có giấy ủy quyền nếu bạn thay mặt bạn ký.

XEM THÊM:  Smurf là gì? Smurf có gì hấp dẫn khiến nhiều game thủ sử dụng

Trên đây là những chia sẻ của Luật Dân Việt về Bản cáo bạch gồm những thông tin gì ? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng để cập nhật những quy định mới phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.

Liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: Luật Nhân dân Việt Nam

Xem thêm: Tiền chi trả (Payout) là gì? Đặc điểm và chức năng

Số 16, ngõ 84, chùa Láng, Láng Thông, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây Tư vấn Pháp lý Miễn phí:

Di động: 0966.498.666

Điện thoại: 02462.587.666

Email: [email protected]

Xem thêm: Tìm Số điện thoại zalo của Mèo Simmy là gì? – AppFinance

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.