Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
182 lượt xem

SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung

Bạn đang xem: SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

samsung health là ứng dụng theo dõi sức khỏe được hỗ trợ cài đặt trên Android và iOS của Samsung nhằm phục vụ sức khỏe tổng thể của bạn và hỗ trợ lối sống lành mạnh hơn bằng cách ghi lại, theo dõi các thông số thể chất mà bạn quan tâm. Ứng dụng này cũng kết nối với các phụ kiện thông minh như đồng hồ, tai nghe hoặc máy đo chất lượng sức khỏe và các ứng dụng hỗ trợ sức khỏe và thể dục khác.

Tôi. Thông tin ứng dụng Samsung Health.

 • Nền tảng: android: ~ 6.0 trở lên, ios: ~ 9.0 trở lên.
 • Bộ nhớ: android: 78 mb, ios: 241.5 mb
 • Loại ứng dụng: Sức khỏe và thể chất
 • Nhà xuất bản: Samsung Electronics Co., Ltd.
 • Hai. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Samsung Health.

  1. Cung cấp các công cụ theo dõi sức khỏe, các hoạt động hàng ngày giúp thiết lập lối sống cân bằng.

  Ứng dụng Samsung Health ghi lại và phân tích các bước, cân nặng, thời gian ngủ, thói quen hàng ngày, v.v. để giúp bạn duy trì một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

  Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

  Bạn đang xem: Samsung health la gi

  Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thêm, theo dõi và tích hợp các bài tập và hoạt động thể chất khác nhau cùng lúc, chẳng hạn như: đi bộ hoặc đi bộ và chạy bộ, đạp xe và bơi lội … giúp thích ứng với thói quen tập thể dục của mọi người.

  Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

  Ứng dụng này cũng tổng hợp nhiều thông tin, chẳng hạn như thông tin chi tiết về thực phẩm, caffeine trong cà phê và lượng nước uống vào, để giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể sau mỗi bữa ăn.

  Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

  Xem thêm: Make Up My Mind là gì và cấu trúc cụm từ Make Up My Mind trong Tiếng Anh

  Ngoài ra, ứng dụng đặc biệt tập trung vào sức khỏe của phụ nữ, cung cấp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thông tin được cá nhân hóa trực tiếp từ người dùng để giúp phụ nữ của chúng ta nhớ ngày sắp đến cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích để giảm căng thẳng.

  Cung cấp các công cụ giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày giúp tạo lối sống cân bằng.

  2. Xem nhanh các hoạt động hàng ngày.

  Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mục bạn muốn kiểm tra vì chúng được ghim vào màn hình chính của Samsung Health, giúp bạn theo dõi và tinh chỉnh hoạt động của mình.

  Kiểm tra hoạt động thường ngày một cách nhanh chóng.

  3. Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân, v.v.) và liên kết các ứng dụng sức khỏe và thể dục khác.

  Ứng dụng cho phép bạn kết nối bluetooth trực tiếp với các phụ kiện thông minh hiện nay trong mục “Phụ kiện” với rất nhiều loại: đồng hồ thông minh, tai nghe không dây, cân thông minh, máy đo huyết áp, máy đo nhịp tim …, giúp bạn đồng bộ hóa thông số sức khỏe của thiết bị.

  Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.

  Xem thêm: Công dụng của nước tẩy trang là gì? Có thay thế cho sữa rửa mặt được không?

  Khám phá các ứng dụng của bên thứ ba có thể được liên kết với Samsung Health, với các danh mục như: Thể dục, Dinh dưỡng, Sức khỏe và hơn thế nữa, để bạn có thể dễ dàng chọn từ các ứng dụng yêu thích và đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mình.

  Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.

  4. Khám phá những câu chuyện giúp bạn dễ ngủ, gợi ý bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

  Ứng dụng Samsung Health trong bản cập nhật mới nhất đề xuất các chủ đề thư giãn để giúp bạn có một giấc ngủ ngon, tập luyện phù hợp với nhu cầu sức khỏe của mọi người.

  Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

  Bằng cách đăng ký tài khoản Samsung Health, bạn có thể khám phá, chia sẻ thông tin sức khỏe của mình với bạn bè, cùng nhau tiến bộ và vượt qua những thử thách bạn đặt ra cho bản thân mỗi ngày để giúp bạn có thêm động lực luyện tập và đạt được kết quả như mong muốn .

  Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

  Với những điểm nổi bật như theo dõi các hoạt động sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, đo nhịp tim, mức độ căng thẳng…, đặc biệt nó có thể đồng bộ dữ liệu với các thiết bị thông minh nói trên. Bạn đã sẵn sàng cài đặt và sử dụng ứng dụng Samsung Health chưa? Hãy cài đặt và chia sẻ câu hỏi của bạn bên dưới bài viết để chúng ta cùng thảo luận.

  Xem thêm: What”S The Wow6432Node Là Gì, Cách Sử Dụng Và Thủ Thuật Hay Nhất

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *