Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Sao Kim (Venus) là gì? Cấu trúc, vệ tinh, hình ảnh

Bạn đang xem: Sao Kim (Venus) là gì? Cấu trúc, vệ tinh, hình ảnh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sao Kim (Venus) là gì? Cấu trúc, vệ tinh, hình ảnh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tìm hiểu về sao Kim, hành tinh thứ hai trong hệ mặt trời.

Sao Kim là gì?

Mặc dù sao Kim không phải là hành tinh gần mặt trời nhất, nhưng nó vẫn là hành tinh nóng nhất. Nó có bầu không khí dày đặc chứa đầy các đám mây khí nhà kính carbon dioxide và axit sulfuric. Khí giữ nhiệt và giữ ấm cho sao Kim. Trên thực tế, nhiệt độ trên sao Kim nóng đến mức các kim loại như chì trở thành những vũng nước nóng chảy.

Bạn đang xem: Sao kim là gì

Xem thêm: Trade Promotion là gì? Các chiến lược Promotion thông dụng

Sao Kim trông giống như một hành tinh rất năng động. Nó có núi và núi lửa. Sao Kim có kích thước tương tự như Trái đất. Trái đất lớn hơn một chút.

Sao Kim không bình thường vì nó quay theo hướng ngược lại với Trái đất và hầu hết các hành tinh khác. Nó quay rất chậm. Mất khoảng 243 ngày để Trái đất quay một lần. Năm trôi qua thật nhanh vì nó quá gần mặt trời. Sao Kim mất 225 ngày Trái đất để quay quanh mặt trời. Điều này có nghĩa là một ngày trên Sao Kim dài hơn một năm trên Sao Kim.

Xem thêm: Báo Tạp chí – Sự giống nhau và khác biệt

Do độ dài ngày và năm tương tự nhau, một ngày trên Sao Kim khác với một ngày trên Trái đất. Ở đây, mặt trời mọc và lặn mỗi ngày một lần. Nhưng trên sao Kim, mặt trời mọc sau mỗi 117 ngày Trái đất. Điều này có nghĩa là mặt trời mọc hai lần một năm trên Sao Kim, mặc dù nó vẫn là cùng một ngày trên Sao Kim! Và vì kim quay ngược nên mặt trời mọc ở hướng tây và lặn ở hướng đông.

Giống như sao Thủy, sao Kim không có bất kỳ mặt trăng nào.

Cấu trúc và bề mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *