Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Tiêu chuẩn SGS là gì? Lợi ích của chứng nhận kiểm định quốc tế SGS

Bạn đang quan tâm đến Tiêu chuẩn SGS là gì? Lợi ích của chứng nhận kiểm định quốc tế SGS phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn đã thấy từ “tiêu chuẩn sgs” xuất hiện trên nhãn của nhiều sản phẩm mà chúng tôi sử dụng. Nhưng ít người biết và hiểu rõ về tiêu chuẩn sgs ? Chứng nhận này làm gì? Tại sao bạn nên mua sản phẩm có nhãn mác. thẻ sgs? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Sg là gì? Tổng quan về vai trò và khán giả của sgs

sgs, viết tắt của Société générale de monitor sa, là một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 1878 và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. sgs có mạng lưới rộng khắp với 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sgs là gì

tieu chuan sgs

Các sgs tiêu chuẩn

sgs chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn hàng đầu thế giới.

Hơn 97.000 nhân viên, từ các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ đến nhà hóa học, người đánh giá và nhà khảo sát. sgs được coi là nhãn hiệu chất lượng toàn cầu. Vai trò của tổ chức này là gì? Chủ ngữ là ai? Kiểm tra nó ngay!

Vai trò của các tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế

Ngoài các chứng nhận nổi tiếng khác như haccp . Vai trò chính của sgs là kiểm tra xem chất lượng và tình trạng sản phẩm của công ty có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe đã thiết lập hay không.

Vì vậy, chứng chỉ sgs được coi là cơ sở để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Tiêu chuẩn này nhằm hạn chế các chất độc hại trong các sản phẩm phục vụ đời sống con người. Từ bếp, tủ lạnh, máy tính, TV và các thiết bị gia dụng khác hay cốc giấy, bát giấy, cốc nhựa cao cấp, chai nhựa và các sản phẩm bao bì khác …

ly giay 3oz

Xem thêm: Phướn là gì? 9 điều cần biết về treo phướn quảng cáo

tiêu chuẩn sgs đảm bảo chất lượng của ly giấy

Tiêu chuẩn sgs

áp dụng cho ai?

Trên thực tế, sgs không chỉ dành cho một số doanh nghiệp. Tuy nhiên, tiêu chuẩn có thể được áp dụng bất kể loại hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và quy mô.

Vì vậy, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế của sgs được áp dụng cho nhiều công ty / nhà máy / xí nghiệp sản xuất, chế biến và phân phối trong nông nghiệp, bán lẻ hàng tiêu dùng và công nghiệp hóa chất. Môi trường hoặc năng lượng …

Đặc biệt dành cho các doanh nghiệp muốn chứng tỏ khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như áp dụng luật và quy định.

2. Tìm hiểu về các dịch vụ cốt lõi của tổ chức sgs

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều sản phẩm được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu của con người. Vì vậy, trước khi bán sản phẩm ra thị trường, các doanh nghiệp cần cấp các chứng nhận, kiểm tra thử nghiệm để chứng minh sản phẩm của mình đạt chất lượng cao, thường là chứng nhận sgs.

Có thể nói sgs là tổ chức chứng nhận liêm chính hàng đầu quốc tế với 4 dịch vụ cốt lõi sau:

Kiểm tra:

Bao gồm việc kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại các điểm trung chuyển, giúp doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng. Doanh nghiệp phải đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.

Thử nghiệm:

Nhờ mạng lưới kiểm tra toàn cầu, các thanh tra viên có kiến ​​thức và kinh nghiệm, sgs có thể giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, do đó giảm thời gian tiếp thị.

Chất lượng, độ an toàn và hiệu suất của sản phẩm cũng được kiểm tra theo các tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn và quy định liên quan

phong thu nghiem sgs

phòng thí nghiệm sgs

Xác thực:

Xem thêm: Sự Chuyên Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Chuyên Nghiệp In English

sgs cho phép các doanh nghiệp chứng minh rằng các sản phẩm, quy trình, hệ thống và dịch vụ của họ tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của quốc gia hoặc quốc tế.

Xác thực:

Cuối cùng, tổ chức sgs đảm bảo rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp / công ty hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu cũng như các quy định của địa phương.

Chứng chỉ sgs kiểm định chất lượng quốc tế là tiền đề đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đảm bảo uy tín của công ty kiểm định toàn cầu.

Sản phẩm đạt chứng nhận sgs sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và chiếm được lòng tin của khách hàng. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường quốc tế.

3. Tại sao nên chọn sản phẩm được chứng nhận sgs

Có nhiều nguồn khác nhau của bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay, cho dù đó là bao bì thực phẩm hay thiết bị gia dụng.

Tình trạng này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn và tin tưởng vào doanh nghiệp nào. Chuẩn sgs ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Theo đó, Tổ chức Kiểm tra Chất lượng Quốc tế đã cấm 6 loại hóa chất đặc biệt nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người, bao gồm: cadmium (cd), thủy ngân (hg), chì (pb), hexavalent chromium (cr), pbbs và pbdes.

Trong khi đó, kể từ tháng 7 năm 2006, tất cả các sản phẩm có chứa một trong sáu chất trên sẽ không được nhập khẩu và bán ở các nước Châu Âu (EU).

tieu chuan sgs va chung chi rohs

tiêu chuẩn sgs và chứng chỉ rohs

Do đó, lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận sgs là giải pháp ưu tiên của người dùng. Bởi lẽ, những sản phẩm này đều đã qua khâu kiểm định, kiểm định chất lượng, an toàn của đội ngũ chuyên gia. Bạn có thể sử dụng nó một cách tự tin.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về tiêu chuẩn sgs và những lợi ích mà nó mang lại. Tóm lại, là người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chứng nhận sgs để góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Xem thêm: Máy ảo – Virtual Machine là gì? Khi nào cần dùng máy ảo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *