Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Ứng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ máy tính

Bạn đang quan tâm đến Ứng dụng SideSync giúp bạn điều khiển smartphone từ máy tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ứng dụng

sideync cho phép bạn điều khiển điện thoại thông minh từ máy tính để thực hiện nhiều tác vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng là công cụ hiệu quả để tích hợp samsung , cho phép bạn nhanh chóng nhận thông báo từ máy tính của mình từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, trong khi Không cần tìm thiết bị của bạn ở đâu?

Ứng dụng sideync truyền dữ liệu hình ảnh trên màn hình điện thoại thông minh của bạn sang máy tính, vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình cho tất cả các tác vụ mà không cần chạm vào thiết bị. Chức năng hỗ trợ cho phép bạn xử lý tất cả các thông báo hiển thị trên điện thoại thông minh trực tiếp trên máy tính và dễ dàng truy cập các tệp hình ảnh mà không cần lo lắng về việc điện thoại thông minh của bạn có kết nối với wi-fi hay không vì ứng dụng hỗ trợ kết nối usb. thông thường.

Bạn đang xem: Sidesync là gì

Kết nối thiết bị

Ứng dụng sideync sử dụng rất đơn giản, các yêu cầu cần thiết là điện thoại thông minh của bạn phải sử dụng hệ điều hành kitkat 4.4 trở lên và máy tính bảng là kẹo mút 5.0 trở lên. Nếu bạn chưa tải ứng dụng sideync xuống thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống sideync miễn phí trên google play . Hiện tại Samsung vẫn đang tiếp tục tối ưu các ứng dụng của mình nên một số dòng máy của hãng sẽ không tương thích khi sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng các mẫu như galaxy note, galaxy s, galaxy j hoặc thậm chí là galaxy e mới, tất cả chúng đều tương tác tốt trên máy tính của bạn. Đối với máy tính, nó yêu cầu windows xp sp3 trở lên hoặc os x 10.6 trở lên. Tại đây, bạn có thể tải xuống ứng dụng đồng bộ hóa máy tính để bàn ngay bây giờ .

XEM THÊM:  hướng nội tiếng anh là gì

Ứng dụng sideync đã được cài đặt thành công trên điện thoại thông minh và máy tính của bạn, bạn có thể ghép nối chúng thông qua kết nối bằng cáp usb hoặc qua cùng một wi-fi thông dụng. Khi sử dụng điện thoại thông minh và máy tính cùng một lúc, ứng dụng sideync phải chạy cùng một lúc. Cửa sổ on sideync sẽ hiển thị trên windows và sẵn sàng kết nối thiết bị. Lưu ý: Nếu ứng dụng không tự cài đặt, bạn có thể nhấp đúp vào ứng dụng trên màn hình và bắt đầu đồng bộ hóa.

SideSync điều khiển smartphone từ xa

Xem thêm: SXP coin là gì? Có nên đầu tư SXP coin hay không, tiềm năng ra sao?

Trên thiết bị di động, hãy bắt đầu kết nối từ Trang chủ & gt; Ứng dụng & gt; Đồng bộ hóa bên & gt;> Đồng ý khi bạn cân nhắc thay đổi cài đặt kết nối . Màn hình thông báo của ứng dụng đồng bộ hóa sẽ mở trên máy tính của bạn và thiết bị di động của bạn sẽ quay lại màn hình chính.

Nhấn bất đầu để kết nối

Chia sẻ màn hình

SideSync điều khiển smartphone từ xa

Ứng dụng đồng bộ hóa bên cạnh cho phép bạn điều khiển điện thoại thông minh của mình từ máy tính với tính năng chia sẻ màn hình, cho phép bạn chuyển dữ liệu hình ảnh màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sang máy tính, nơi bạn có thể sử dụng máy tính bằng chuột và bàn phím của bạn để nhập văn bản để trả lời tin nhắn, trả lời cuộc gọi và xem thông báo. Nếu bạn đang cân nhắc có nên chơi Clash of Clans hoặc mu mobile từ máy tính của mình theo cách này không, tại sao không thử? Lưu ý: Khi sử dụng sideync để chơi game hoặc soạn thảo các file excel, powerpoint dung lượng lớn, vui lòng sử dụng kết nối usb để tránh bị đơ trong quá trình thao tác.

XEM THÊM:  Trade Bo là gì? Và các phương pháp trên bo hiệu quả nhất 2021 - JCP Media Room

SideSync điều khiển smartphone từ xa

Xem thêm: Phạm vi có thể nhất trí (Zone of possible agreement – ZOPA) là gì?

Để kích hoạt khi điện thoại của bạn được kết nối với máy tính, hãy nhấp vào Chia sẻ màn hình điện thoại hoặc Màn hình điện thoại để bắt đầu, tùy thuộc vào phiên bản mới hơn. sử dụng. Khi bạn đóng cửa sổ chia sẻ, ứng dụng sideync vẫn hoạt động và sẽ được thông báo nếu nó đóng, nhưng không hoàn toàn.

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Ứng dụng đồng bộ hóa bên cạnh cho phép bạn gửi các tệp ảnh mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình. Để thực hiện việc này, bạn nhấp vào Ứng dụng & gt; Bộ sưu tập & gt; Thêm & gt; Chỉnh sửa & gt; Đánh dấu Hình ảnh đã Sao chép & gt; Mở Vị trí để Sao chép & gt; Nhấp vào một trong các hình ảnh đã sao chép và kéo và thả tệp vào Vị trí mới trên máy tính

SideSync điều khiển smartphone từ xa

SideSync điều khiển smartphone từ xa

Ứng dụng sideync sẽ đảm nhận phần còn lại, cho dù bạn đang sử dụng cáp USB hay kết nối qua wi-fi. Bạn có thể sao chép bất kỳ định dạng tệp tin nào trong thời gian ngắn, bao gồm nhạc, hình ảnh, phim dung lượng lớn hơn.

Trên đây, tôi đã hướng dẫn bạn cách điều khiển điện thoại thông minh từ máy tính bằng ứng dụng đồng bộ hóa. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện các bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới để được hỗ trợ kịp thời nhất.

XEM THÊM:  Rắn - Các loài rắn thường gặp ở Việt Nam | GFC

Xem thêm: Unit Cost

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.