Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
229 lượt xem

Sinh Năm 1972 Nhâm Tý Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Kỵ Và Hợp Tuổi Nào?

Bạn đang quan tâm đến Sinh Năm 1972 Nhâm Tý Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Kỵ Và Hợp Tuổi Nào? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Người tuổi Chuột (Tý) thường mang các đặc tính của loài vật nhỏ nhưng có khả năng thích nghi cực kỳ nhanh chóng, lại chăm chỉ, nhanh nhẹn và rất thông minh. Vậy người nhâm tý sinh năm bao nhiêu, có đặc điểm nổi bật như thế nào, tuổi này hợp và kỵ với các tuổi nào? Năm 2021 có hợp với tuổi tý trên đường công danh sự nghiệp không ? Xem ngay lịch âm 2021

Bạn đang xem: 1972 bao nhiêu tuổi

1. Người tuổi Nhâm Tý sinh năm bao nhiêu, cầm tinh con gì?

Năm 1972 là năm Nhâm Tý, tức là năm con Chuột

Sinh Năm 1972 Nhâm Tý Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Sinh Năm 1972 Nhâm Tý Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Người sinh năm Tý bao gồm có các năm sinh Âm lịch như 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,… Trong 12 con giáp, con Tý là con vật đứng đầu tiên, đứng trước tất cả các con vật khác. Đây cũng chính là lý do mà những người sinh năm này thường hay thích đi đầu, có khả năng lãnh đạo rất và đặc biệt gan dạ, không sợ thử thách.

2. Sinh năm 1972 năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi nam – nữ tuổi Nhâm Tý?

Sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1972 năm nay 50 tuổi, cầm tinh con Chuột. Ngoài ra, tính theo can chi và ngũ hành thì những người nam nữ sinh năm 1972 thuộc vào mệnh Khảm (Thủy) chính là Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành thì tuổi nhâm tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (tức là cây gỗ dâu).

Chính điều này đã giúp những người sinh năm Tý có khả năng sáng tạo vô biên và óc quan sát, xử lý các vấn đề vô cùng tốt. Không chỉ có thế, người sinh năm 1972 còn có các đức tính tốt, chẳng hạn như hy sinh, luôn tiên phong dẫn đầu, không ngại gian khổ, không ngại cái xấu hay cái ác, luôn khôn ngoan, tinh ý và biết điều. Những người sinh tuổi nhâm tý dễ thành công trong cả sự nghiệp cũng như trong đời sống cá nhân.

Tháng sinh nào tốt cho tuổi Nhâm Tý?

Để có được cuộc sống an nhàn, may mắn, hanh thông thuận lợi thì những người sinh năm 1972 nên sinh được vào các tháng như: tháng 6, tháng 9, tháng 11, tháng 12. Cụ thể:

+ Sinh vào tháng 6: Là người nhu mì, vô cùng hiền lành, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

+ Sinh vào tháng 9: Là người có đạo đức tốt đẹp, thường nhận được tài lộc, vận may lớn trong cuộc sống.

+ Sinh vào tháng 11: Đây là người ưu tài, đặc biệt thông minh, đảm bảo có cuộc sống ấm no.

Xem thêm:

+ Sinh vào tháng 12: Là người có danh tiếng, luôn có vận may và tài lộc trong công việc cũng như tình duyên và sức khỏe.

Sinh vào tháng nào thì xấu?

Tuổi Nhâm Tý mà sinh vào các tháng đại kỵ như tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 10 là điều không tốt, người đó làm gì cũng không thể đạt được kết quả như ý muốn. Mặt khác, họ luôn gặp khó khăn trong cuộc sống, hơn nữa công việc cũng không phát triển.

3. Người Tuổi Nhâm Tý hợp với kỵ các tuổi nào?

Người tuổi nhâm tý hợp với các tuổi nào?

Theo quan niệm của ông bà ta, việc lựa chọn được các tuổi, năm sinh phù hợp về mặt hôn nhân, hợp tác kinh doanh cũng như kết giao trong cuộc sống là vô cùng quan trọng. Thông thường, chúng ta sẽ tìm ra các tuổi hợp với nhau về 6 mặt, còn gọi là Lục hợp và 3 mặt chính là Tam hợp.

Theo thuyết “Tam hợp” thì những người sinh năm Nhâm Tý sẽ hợp với các tuổi như: “Thân – Tý – Thìn”. Trong khi đó, nếu người tuổi Tý và người tuổi Sửu hợp nhau thì sẽ tạo thành Lục hợp. Cụ thể như:

+ Lục hợp: Nam tuổi Tý và nữ tuổi Sửu

+ Lục hợp: Nữ tuổi Tý và nam tuổi Sửu

+ Tam hợp: Nam tuổi Tý và nữ tuổi Thân

+ Tam hợp: Nam tuổi Tý và nữ tuổi Thìn

+ Tam hợp: Nữ tuổi tý và nam tuổi Thân

+ Tam hợp: Nữ tuổi Tý và nam tuổi Thìn

Người tuổi nhâm tý hợp với các tuổi thân – tý – thìn

Người tuổi nhâm tý thường kỵ với các tuổi nào?

Căn cứ vào thuyết “Tứ hành xung”, những người tuổi Nhâm Tý nằm trong Tứ hành xung bao gồm “Tý – Ngọ – Mão – Dậu”. Dựa vào các tuổi xung khắc với nhau này, những người tuổi Tý có thể chú ý những tuổi kỵ với mình để tránh kết hợp, gắn bó. Các tuổi xung khắc khi kết hợp với nhau thường sẽ mang đến xung khắc, vận hạn không may, xui xẻo thậm chí là khắc tử, do đó không tốt. Cụ thể như các tuổi sau đây:

– Người tuổi Tý (con chuột) được xem là đại kỵ, đại xung, đại khắc với người sinh tuổi Ngọ (con chuột)

– Người tuổi Tý (con chuột) thường xung khắc với người tuổi Mão (con mèo)

– Người tuổi Tý (con chuột) xung khắc với người tuổi Dậu (con gà)

Bài viết trên đây đã giải đáp cụ thể, chi tiết cho các bạn về tuổi Nhâm Tý sinh năm bao nhiêu hay sinh năm 1972 tuổi con gì. Tất cả đều đã được các nhà tử vi tính toán dựa vào cách tính năm sinh theo ngày Dương nên các bạn hãy yên tâm về sự chính xác và đầy đủ nhất của thông tin mà chúng tôi đưa ra.

4. Sinh năm 1972 hợp màu nào?

sinh nam 1972 hop mau gi

Với bản mệnh là Thủy được quan niệm là hợp với màu xanh lá cây nhất. Người ta gọi đây là màu bản mệnh của người sinh năm 1972, và màu sắc này chính là ngọn nguồn sinh khí của họ. Nó không chỉ là lá bùa may mắn của họ mà còn giúp những người này tránh được những hoạn nạn, ốm đau bệnh tật. Trong cuộc sống, tốt nhất người sinh tuổi Nhâm Tý nên chọn các vật dụng có màu xanh lá cây này để có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, những màu thuộc về hành Hỏa và Thủy như màu trắng, đen, xanh nước biển hay đỏ, hồng, da cam và tím cũng rất phù hợp với người sinh năm 1972 và họ nên lựa chọn những đồ vật làm có các màu này.

Trong khi đó, các màu thuộc về hành Thổ và Kim sẽ không hợp với họ và họ không nên dùng các vật dụng có màu ấy. Đó là các màu nâu đất, vàng, trắng bạc và màu xám ghi.

LỜI KẾT: Trên đây là số ít thông tin mà VUIHECUNGCHOCOPIE cung cấp cho bạn về cuộc đời và số mệnh của người sinh năm 1972. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu biết thêm đôi chút về họ và trân trọng những người như vậy ở bên cạnh bạn hơn.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *