Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
89 lượt xem

SLP coin là gì? SLP (Smooth Love Potion) có tiềm năng không?

Bạn đang xem: SLP coin là gì? SLP (Smooth Love Potion) có tiềm năng không? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SLP coin là gì? SLP (Smooth Love Potion) có tiềm năng không? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay, axie vô cực. Trò chơi này có tổng cộng 2 token, rìu và slp. Axe Coin rất nổi tiếng vì nó là biểu tượng chính cho sự vô hạn của chiếc rìu. Vậy slp coin là gì, nó hoạt động như thế nào và tại sao giá slp lại tăng cao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm về slp trong bài viết dưới đây.

Slp coin là gì và nó có tiềm năng không?

Đồng xu slp là gì?

slp coin (viết tắt của Smooth love potion) là một loại tiền điện tử tiêu chuẩn mã thông báo erc-20 được sử dụng trong trò chơi vô cực axie để trả tiền cho việc tái tạo các sinh vật axie.

Bạn đang xem: Slp là gì

Cụ thể, trong trò chơi vô cực axie, người chơi sẽ nuôi dưỡng và tái tạo một nhân vật có tên là axie. Axies có thể sinh sản tối đa 7 lần, và cần có một lượng slp nhất định để sinh sản.

Tổng quan về trò chơi vô cực axie

Để hiểu rõ hơn về slp coin là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về axie infinity và axs coin qua bài viết: Axs coin là gì? axie infinity có tiềm năng không, có nên đầu tư không?

SLP coin là gì? Axie Infinity

SLP là đồng tiền của game Axie Infinity

Tóm tắt dễ hiểu thì Axie Infinity là một game play to earn hoạt động trên blockchain nổi tiếng nhất hiện nay. Nó có 2 token, đó là AXS và SLP (Smooth-Love Potion). Người chơi có thể gây giống, chiến đấu, làm nhiệm vụ để lấy AXS hoặc SLP, sau đó đem bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

*** Một điểm thú vị nữa là tác giả của trò chơi này là người Việt Nam trung nguyên ***

Đổi tiền xu?

Nếu bạn biết đồng xu slp là gì, bạn đã biết nó được sử dụng trong trò chơi để lai tạo / nhân giống đám đông rìu.

Nếu bạn đã chơi trò chơi, bạn biết điều đó, nhưng tôi sẽ nói với bạn điều gì đó cho những người chưa chơi. Loại, mỗi trục có thể xuất hiện tối đa 7 lần. Nếu một con rìu chưa từng được lai tạo, nó sẽ là một con rìu trinh nữ và số giống của nó sẽ là 0/7. Số lượng giống càng ít thì rìu càng có giá trị.

Nếu bạn muốn lai tạo một chiếc rìu bạn cần 0,5 chiếc rìu và một lượng slp nhất định, tùy thuộc vào số lượng giống của mỗi chiếc rìu có liên quan.

Lượng SLP tiêu tốn khi lai tạo các Axie.

Lượng SLP tiêu tốn khi lai tạo các Axie.

Có bao nhiêu đồng SLP tất cả?

Hiện tại, tổng nguồn cung lưu hành của xu slp là 39,950,978,613 , không có nguồn cung tối đa . Lý do là vì tổng cung SLPs là không giới hạn và liên tục thay đổi.

 • Người chơi có thể kiếm tiền slp mới bằng cách chiến đấu với những người chơi khác ở chế độ đấu trường vô cực axie.
 • Khi người chơi muốn tạo ra những chiếc rìu mới, họ có thể đốt xu slp.

= & gt; Khi người chơi vô cực axie tăng lên, sự tham gia của người chơi trong các giải đấu đấu trường sẽ tăng lên và số lượng mã thông báo slp được tạo ra sẽ tăng lên. Ngược lại, khi nhu cầu về rìu sinh sản cao, nguồn cung cấp cá heo cũng có thể giảm xuống, vì cá heo là nguyên liệu chính được sử dụng để nuôi / sinh sản những sinh vật này.

1 slp bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?

Xem thêm: Adtima – Xu hướng sử dụng KOL 2018: Micro-influencers

Sau đây là giá trị của một mã thông báo slp được quy đổi sang Đồng Việt Nam:

Sự khác biệt giữa rìu và xu slp là gì?

rìu và đồng xu lọ thuốc tình yêu mượt mà đều là tiền điện tử mà người dùng có thể kiếm được khi chơi axie vô cực. Chúng chủ yếu được sử dụng để trả phí chăn nuôi, cũng như được bán trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai đồng tiền, như sau:

Cách kiếm xu slp?

Bắt đầu từ mùa 20 của axie vô cực, cách duy nhất để kiếm xu slp là cạnh tranh trong Chế độ đấu trường . Chế độ đấu trường là nơi bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác và cố gắng giành chiến thắng để tăng tổng số điểm mmr của mình và do đó nhận được nhiều slp hơn. Phần thưởng được tính như sau:

Lượng SLP nhận được từ đấu trường

Lượng SLP nhận được từ đấu trường

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với bạn nào đang chơi game, và cũng phải tốn nhiều thời gian mới có thể thu thập được nhiều SLP coin.

Một cách khác là bạn có thể mua mã thông báo slp trên các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như: binance, kucoin, gate.io, ftx, gemini, okex, uniswap (v3), sushiswap, v.v.

p>Các sàn giao dịch có thể mua đồng SLP coin

Các sàn giao dịch có thể mua đồng SLP coin

Tiềm năng của SLP coin ra sao?

Tiềm năng cho sự phát triển suôn sẻ của Love Potion được cho là phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển của trò chơi axie vô cực. Khi số lượng người chơi vô cực axie tăng lên, nhu cầu về tiền xu slp cũng tăng theo.

Đối với việc đánh giá axie vô cực, tôi nghĩ đó là một trò chơi có tiềm năng lớn vì:

 • Trò chơi chuỗi khối đang dần trở nên phổ biến và axie infinity hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

  Hiện tại, axie infinity có một cộng đồng lớn những người ủng hộ, điều này sẽ đảm bảo sự phát triển lâu dài của nó.

  axie infinity thay đổi quan điểm về trò chơi, rằng trò chơi không chỉ để giải trí mà còn để kiếm tiền. Nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều game thủ hơn.

  Xem thêm: Luận giải ý nghĩa cung Mệnh Viên trong lá số tử vi

  Nhưng từ một quan điểm khác, tôi nghĩ rằng sự phát triển của axie vô cực sẽ ảnh hưởng đến giá trị của rìu nhiều hơn. Đối với slp coin, hành động giá của nó có vẻ hơi khác so với rìu. Ngoài việc bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của axie vô cực, quy tắc phần thưởng, số lượng slp có thể nhận được / đốt trong trò chơi sẽ quyết định phần lớn giá trị của xu slp .

  Dự đoán giá slp trong tương lai

  xu slp bắt đầu đạt được sức hút vào năm 2021, với 2 mức cao nhất vào đầu tháng 5 và đầu tháng 7. (Nhưng lý do chính là vì thị trường tiền điện tử đang ở giữa thị trường tại thời điểm này. Đó là một xu hướng tăng tổng thể và giá của tiền tệ slp thay đổi theo thị trường.

  Tuy nhiên, mặc dù nhiều đồng tiền khác có dấu hiệu phục hồi trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 và Bitcoin thậm chí còn đạt đỉnh trong khoảng thời gian này và thậm chí những chiếc rìu liên tục đạt các mốc mới, nhưng đồng xu slp luôn trong xu hướng giảm, có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra bao giờ phục hồi trở lại mức cao trước đây của nó.

  SLP coin là gì? Đồng SLP và AXS khác nhau ở đâu?

  Biến động giá của SLP và AXS

  Lý giải cho điều này là bởi có một nghịch lý: vì SLP coin không có giới hạn tổng cung, nên càng nhiều người chơi Axie Infinity, số SLP tạo ra mỗi ngày càng lớn, dẫn tới lạm phát. Điều này khiến cho mức giá token SLP liên tục tụt dốc.

  = & gt; Tuy nhiên, các nhà phát triển axie vô cực gần đây đã đưa ra quy tắc giảm số lượng slp nhận được khi chơi để giới hạn số lượng slp được tạo ra mỗi ngày. Đó là lý do tại sao vào ngày đầu tiên của tháng 2 năm 2022, giá của đồng xu slp tăng nhanh như vậy.

  Theo dữ liệu trên, có các dự đoán giá khác nhau cho đồng xu slp này, chẳng hạn như:

  • randomodex dự đoán rằng về lâu dài, giá của Tenderness Potion sẽ tiếp tục đi xuống và không nên đầu tư vào Tenderness Potion trong vài năm tới.
  • walletinvestor cũng vậy, họ không lạc quan về giá trị của slp coins. Họ dự đoán sẽ giảm xuống dưới 0,01 đô la trong năm tới.
  • Trong khi đó, đánh giá dự đoán về sự gia tăng ổn định của các mã thông báo slp, họ tin rằng sẽ đạt 0,45 đô la vào năm 2022 và 1,43 đô la vào năm 2025.
  • digitalcoin dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng của slp sẽ khá chậm. Họ dự đoán rằng giá SLP sẽ duy trì khoảng 0,02 đô la cho đến khi nó leo lên 0,03 đô la vào năm 2025.

  *** Dự báo trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi liên tục tùy thuộc vào thị trường tiền điện tử và các quy định của dự án vô cực axie ***

  Tôi có nên đầu tư vào một lọ thuốc tình yêu mịn (slp) không?

  SLP coin là gì? Có nên mua SLP coin?

  Có nên mua SLP coin?

  Theo quan điểm của mình, hiện tại Smooth Love Potion (SLP coin) đang được hưởng lợi trong ngắn hạn bởi những quy định mới của Axie Infinity về số lượng SLP nhận được sau mỗi nhiệm vụ.

  • axie vô cực loại bỏ chế độ phiêu lưu kiếm tiền xu slp và phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày. Trước đây, hai chiến dịch này lần lượt chiếm 40% và 14% trong tổng số SLP được tạo trong hệ sinh thái. Hành động này sẽ làm giảm tổng lượng cung cấp slp xuống 54%.

   Trong tương lai gần, sky mavis (đội axie vô cực) cũng dự kiến ​​sẽ tung ra các tính năng mới trong axie vô cực để giúp người chơi “đốt” slp hiệu quả hơn, mục tiêu của họ là đưa giá slp lên mức cao kỷ lục vào giữa năm 2021 .

   Một ưu điểm khác của

   slp coin là nó là đồng xu trò chơi duy nhất được liệt kê bởi binance. (Đối với các trò chơi khác, nó chỉ được liệt kê trên các mã thông báo quản trị của trò chơi, chẳng hạn như Axcoins). Điều này đủ thấy sức hút của đồng xu slp như thế nào, tuổi thọ của đồng xu này chắc chắn sẽ cao.

   Trên đây là thông tin về đồng xu slp là gì và lời khuyên về việc có nên đầu tư vào slp (lọ thuốc tình yêu trơn tru) hay không. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để cùng trao đổi với chúng tôi. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt và thu được nhiều lợi nhuận.

   Xem thêm: Đầu tư tài chính 4.0 là gì? 10 Kênh đầu tư online thông minh hiệu quả

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *