Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

SNS là gì? sao Hàn dùng mạng xã hội gì?

Bạn đang xem: SNS là gì? sao Hàn dùng mạng xã hội gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SNS là gì? sao Hàn dùng mạng xã hội gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn là người yêu thích k-pop hoặc các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bạn có thể bắt gặp từ sns thường xuyên trong các chương trình truyền hình và lời bài hát. Vậy sns có nghĩa là gì và các sao Hàn thường sử dụng mạng xã hội nào? chuuni otaku được tìm thấy trong bài viết này.

1. Sns là gì?

1.1. Định nghĩa

sns là từ viết tắt của dịch vụ mạng xã hội – dịch vụ mạng xã hội là một phương tiện trực tuyến để những người khác xây dựng mối quan hệ. Người dùng dịch vụ mạng xã hội sử dụng thông tin cá nhân, ảnh, v.v. để tạo hồ sơ và kết nối với các hồ sơ khác. Những người dùng này sử dụng kết nối của họ để phát triển mối quan hệ thông qua chia sẻ, gửi email, nhắn tin và nhận xét. Các dịch vụ mạng xã hội cũng có thể được gọi là “ trang mạng xã hội – các trang mạng xã hội” hoặc đơn giản là “ phương tiện truyền thông xã hội – phương tiện truyền thông xã hội”, chẳng hạn như facebook, instagram, twitter, pinterest, …

Bạn đang xem: Sns la gi

sns bắt đầu với sixdegrees.com vào năm 1997, sau đó là friendster, myspace và facebook. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội thành công, các mạng xã hội dành riêng (với mục đích riêng) như youtube, instagram, twitter, linkedin, reddit, snapchat, tumblr, pinterest và giấm.

Mô hình kinh doanh sns dựa trên quảng cáo trực tuyến, thông qua việc sử dụng thông tin cá nhân, thói quen tìm kiếm, vị trí hoặc dữ liệu cá nhân khác để quảng cáo được nhắm mục tiêu hoặc thông qua việc bán thông tin cá nhân cho các bên thứ ba. Sự phát triển của công nghệ di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng đã giúp tăng việc áp dụng và sử dụng sns.

1.2. Đặc điểm của sns

Xem thêm: Chất thải là gì? Phân loại chất thải như thế nào?

Mặc dù sns có thể có nhiều dạng, nhưng chúng thường có chung một số đặc điểm, chẳng hạn như sử dụng Internet. Các tính năng tương tự khác như:

 • Nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như hình ảnh, video và bài đăng thông báo cho những người dùng khác về các hoạt động và sở thích của nhà xuất bản.
 • Có khả năng kết nối các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới, mặc dù một số nền tảng đề xuất rằng các cá nhân nên tìm hiểu nhau trong thời gian thức dậy trước khi kết nối trực tuyến.
 • Chúng miễn phí. Hình thức kinh doanh của sns là dựa trên số lượng người dùng nên việc thu phí sử dụng sẽ phản tác dụng và kém hiệu quả. Tuy nhiên, nếu mạng xã hội trở nên đủ lớn và đủ hữu ích, khả năng thu phí vẫn tồn tại.
 • Họ kết nối những người có cùng tiểu sử, chẳng hạn như trường học, nơi làm việc hoặc sở thích chung.
 • Chúng có thể giúp khắc phục và phát triển mối quan hệ giữa những người có chung nghề nghiệp hoặc mạng lưới kinh doanh.
 • Chúng giúp các cá nhân tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc tài nguyên có liên quan đến họ.

1.3. Rủi ro khi sử dụng sns

Một số người dùng lo ngại về tính bảo mật của các tệp sns, các tệp này có thể bị thu thập và sử dụng bất hợp pháp cho các mục đích khác nhau như chính trị.

Ngoài nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân như thông tin thuế và thông tin nhận dạng cá nhân, hành vi của người dùng sns không chú ý đến cài đặt quyền riêng tư có thể bị người lạ theo dõi. Người tìm việc rất quan tâm đến điều này vì các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể xem sơ yếu lý lịch của họ như một bước trong quá trình tuyển dụng.

Lạm dụng sns có thể dẫn đến trầm cảm và lo lắng. Các dịch vụ này cũng có thể góp phần vào việc bắt nạt và các rủi ro khác đối với sự an toàn của trẻ em.

2. Hàn Quốc sử dụng mạng xã hội nào?

Xem thêm: Thức ăn bị ôi thiu là hiện tượng gì

Trong thế giới công nghệ cao ngày nay, các dịch vụ mạng xã hội là rất cần thiết, ngay cả đối với các biểu tượng Kpop. Hầu hết các thành viên của các nhóm nhạc thần tượng đều có tài khoản SNS riêng để quảng bá bản thân và giao tiếp với người hâm mộ. Đôi khi các dịch vụ này có ảnh hưởng hơn các trang tin tức.

Hầu hết các thần tượng Kpop đều có tài khoản instagram chính thức. Một số cũng có twitter và facebook, nhưng instagram được sử dụng nhiều nhất. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi thần tượng của mình trên instagram.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin về các thần tượng thông qua các trang mạng xã hội của Hàn Quốc như: cyworld, naver hay kakao talk.

Hy vọng bài viết này đã giúp trả lời câu hỏi của bạn về sns và cung cấp cho bạn thông tin bạn cần biết.

Từ khóa:

Xem thêm: Cách phân biệt tụ đề và tụ ngậm đơn giản mà hiệu quả

 • mạng xã hội của Hàn Quốc là gì
 • ví dụ: mạng xã hội là gì
 • cách tải xuống mạng xã hội của Hàn Quốc
 • đánh dấu sao mạng xã hội là bạn đang sử dụng
 • Mạng xã hội là gì?
 • sns hàn quốc

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *