Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Số CIF là gì? Mã CIF các ngân hàng hiện nay

Bạn đang xem: Số CIF là gì? Mã CIF các ngân hàng hiện nay Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Số CIF là gì? Mã CIF các ngân hàng hiện nay phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Quảng cáo

Xem thêm: Pre Sales là gì? Công việc của Pre Sale hiện nay như thế nào?

Số cif hoặc mã cif là một thuật ngữ quen thuộc với nhiều người khi thực hiện các giao dịch ngân hàng. Vậy, số cif là gì? Mã cif hiện tại của ngân hàng là gì?

Bạn đang xem: Số cif là gì

CIF cung cấp nhiều chỉ số tín dụng, vì vậy nó đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với ngân hàng, việc sử dụng số CIF tạo điều kiện quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chính xác. Tuy nhiên, số cif có nghĩa là gì và nó hoạt động như thế nào vẫn là mối quan tâm của nhiều người.

Vì vậy, trong bài viết này, nganhangviet.org sẽ cung cấp thông tin để giải đáp số cif là gì? Mã cif của ngân hàng hiện tại. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về số cif.

Số cif là gì?

cif có tên tiếng Anh đầy đủ của tệp thông tin khách hàng là tệp thông tin khách hàng. Dịch sang tiếng Việt đề cập đến tài liệu thông tin khách hàng. Trong ngân hàng, số cif là số đại diện cho mỗi khách hàng.

Số CIF là gì? Tại đây, mọi thông tin về thông tin tài khoản, thanh toán giao dịch, số dư thông tin tài khoản, dư nợ, mối quan hệ tín dụng thanh toán … của người mua sẽ được tàng trữ một cách không thiếu và đúng chuẩn . Bên cạnh đó, số CIF còn dùng để xác định danh tính của chủ thẻ như : Đặc điểm nhận dạng, địa chỉ, ID ảnh … Ngân hàng sẽ thuận tiện quản trị, kiểm tra thông tin người mua . Thông thường mỗi mã CIF sẽ là một dãy số có độ dài từ 8 đến 11 ký tự, tùy theo cách đặt của từng ngân hàng . Tất cả những thông tin tài khoản ngân hàng của người mua đều được link với một số ít CIF duy nhất. Chính cho nên vì thế, một người mua hoàn toàn có thể có nhiều số thông tin tài khoản, thế nhưng mã CIF thì chỉ có một . Ví dụ : Khách hàng có thông tin tài khoản tại ngân hàng Ngân Hàng BIDV, cấu trúc thẻ sẽ bảo gồm một dãy số : 9712 19 12345678 568. Trong đó, số CIF của người mua sẽ là 12345678 .

Vui chơi giải trí

Như đã nói ở trên, mã cif đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lưu trữ thông tin người mua. Vì vậy, chính xác thì cif hoạt động như thế nào?

 • Để duy trì tính toàn vẹn của thông tin tài khoản, ngân hàng sẽ nhập số cif của người mua. File cif sẽ bao gồm các thông tin quan trọng liên quan đến người mua như: thông tin số dư tài khoản, lịch sử thanh toán và giao dịch, lịch sử cho vay …
 • Ngoài ra, cifs giúp xác định người mua như họ tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, giấy tờ tùy thân …
 • Thông tin trong CIF Buyer được cập nhật liên tục để bảo vệ thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 • Số cif được sử dụng để hỗ trợ một số chức năng quản trị của các dịch vụ khác mà khách hàng sử dụng tại ngân hàng.
 • Số cif thuận tiện cho các ngân hàng trong việc nghiên cứu và phân tích các giao dịch thanh toán của người mua.
 • Một số ngân hàng thương mại cũng sử dụng số cif để hiển thị các mẫu sản phẩm tín dụng thanh toán và thẻ tín dụng thanh toán được người mua sử dụng tại ngân hàng.
 • Số cif phân biệt số thẻ và số tài khoản

  Mặc dù thẻ atm là một trong những loại thẻ mà nhiều người đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không phân biệt được số CIF với số thẻ và số thông tin tài khoản. Để nhận biết các loại số này, bạn có thể tìm hiểu và khám phá thêm qua những thông tin sau.

  Số Thông tin Tài khoản

  Xem thêm: Mệnh Thủy hợp màu gì CHUẨN ngũ hành tương sinh tương khắc

  là một dãy số do ngân hàng cấp cho chủ thẻ, khi ngân hàng mở thẻ lần đầu, dãy số sẽ được in ở mặt trong của tờ thông tin tài khoản. Ở một số ngân hàng khác, số tài khoản được in trực tiếp trên thẻ. Trong trường hợp bình thường, người mua sẽ sử dụng số thông tin tài khoản để giao dịch chuyển tiền. Số thông tin tài khoản có độ dài từ 9 đến 14 chữ số, tùy thuộc vào luật của từng người mua. Trong số đó, ba số đầu tiên đại diện cho trụ sở ngân hàng. Tùy từng ngân hàng mà thông tin số lượng tài khoản sẽ có quy định riêng.

  & gt; & gt; Xem thêm thông tin về số tài khoản ngân hàng hiện tại của bạn tại đây

  Số thẻ ngân hàng

  Danh tính của Số thẻ được in trên thẻ ATM và mỗi khách hàng được cấp một số thẻ duy nhất. Hiện tại, có hai loại thẻ là cỡ 12 và cỡ 19. Cấu trúc của số thẻ sẽ được chia thành 4 phần, bao gồm:

  Số thẻ ngân hàng

  • Bốn chữ số đầu tiên là mã chính phủ.
  • 2 chữ số tiếp theo là mã ngân hàng.
  • 08 Số tiếp theo là Giá thầu CIF.
  • Phần còn lại được sử dụng để phân biệt thông tin tài khoản giữa những người mua.
  • Số chuyên chở

   là phần tử cấu trúc tạo nên dãy số, mã cif dài từ 8 đến 11 chữ số và được in chìm trên thẻ atm. Theo quy định của mỗi ngân hàng với số thẻ là 12 hoặc 19 thì số cif sẽ được phân bổ hài hòa và hợp lý theo cấu trúc trên. Tuy nhiên, hầu hết các số cif sẽ xuất hiện sau mã bang và mã ngân hàng và trước phần còn lại. Biết được sự khác biệt sẽ giúp người mua sử dụng số ATM, số thẻ và số cif có hiệu suất cao nhất.

   Mã cif của một số ngân hàng tại thời điểm đó

   Vì là mã không thể thiếu trong quản lý thông tin người mua nên số cif rất quan trọng. Để biết mã cif của một số ngân hàng, người mua có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới:

   Số lượng hồ sơ dự thầu từ Ngân hàng Phát triển Đầu tư CIF

   • Số cif ngân hàng bidv là một dãy 8 hoặc 9 chữ số được in trên thẻ.
   • cấu trúc

   • , 6 chữ số đầu tiên là mã bin bidv (9704 18), tiếp theo là một chuỗi cif gồm 8 chữ số và các chữ số còn lại là.
   • TPbank CIF

    • Số cif của tpbank cũng được in trên số thẻ.

    • trình tự, 6 bit đầu tiên là mã bin tpbank (9704 23), tiếp theo là 8 bit cif và phần còn lại.
    • CIF Ngân hàng Việt Nam

     • Số cif của vietcombank có 8 bit và được chia theo cấu trúc 9704 36 12345678 111.
     • Trong đó, 4 số đầu là mã thông thường của ngân hàng Trung Quốc, 2 số cuối là mã ngân hàng Việt Nam, 8 số cuối là mã cif, 3 số còn lại dùng để phân biệt người mua.
     • Xem thêm: Planogram là gì – Những nguyên tắc trưng bày hàng hoá

      Số điện thoại đến của ngân hàng vpbank

      • Số cif của ngân hàng vpbank cũng được in trên mặt thẻ.
      • Dãy cif gồm 12 chữ số, 4 chữ số đầu là số bin, 2 chữ số cuối là mã ngân hàng vpbank, 4 chữ số cuối là mã cif, các chữ số còn lại dùng để phân biệt người mua. trong cùng một mạng hệ thống.
      • Cách kiểm tra số đến ngân hàng

       Để tra cứu được số CIF trong trường hợp quên hoặc mất, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy lại số CIF bằng những cách dưới đây : Hướng dẫn cách tra cứu số CIF ngân hàng

       Yêu cầu Ngân hàng Trực tuyến

       Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn trên trang web của ngân hàng mà bạn sử dụng thẻ. Bước 2: Nhấn tùy chọn + bản tin điện tử. Bước 3: Chọn khoảng thời gian để xuất bản điện tử. Bước 4: Trang Tóm tắt Tài khoản sẽ hiển thị số cif của bạn.

       Tìm kiếm trên ứng dụng di động

       Ngoài các phương pháp trên, người mua cũng có thể dễ dàng tìm thấy số cif của họ trên các ứng dụng từ các ngân hàng khác nhau.

       Các cách khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *