Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Số người tiếp cận trên facebook là gì

Bạn đang xem: Số người tiếp cận trên facebook là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Số người tiếp cận trên facebook là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày này việc bán hàng trên các fanpage facebook đã quá quen thuộc với mọi người. Nhiều người luôn có tâm lý phải chi nhiều tiền cho các quảng cáo trên fan page thì mới có thể tăng phạm vi tiếp cận. Nhưng bạn có nhận thấy phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của trang người hâm mộ của bạn không? Có cách nào để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của trang người hâm mộ của bạn không? Tìm hiểu trong pa Marketing dưới đây.

1. Tiếp cận cộng đồng là gì?

facebook định nghĩa phạm vi tiếp cận bài đăng trong thời gian tồn tại là “số lượng người xem các bài đăng trên trang của bạn trong suốt thời gian của họ.” Đó là “tổng số người đã xem bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn”.

Bạn đang xem: Số người tiếp cận trên facebook là gì

Công thức tính phạm vi tiếp cận của trang người hâm mộ: tổng phạm vi tiếp cận = phạm vi tiếp cận không phải trả tiền + phạm vi tiếp cận lan truyền + phạm vi tiếp cận có trả tiền.

* Phạm vi tiếp cận là gì (phạm vi tiếp cận trên facebook): Facebook đưa ra khái niệm phạm vi tiếp cận, ngụ ý có bao nhiêu tài khoản khác mà một tin nhắn do bạn đăng hoặc một tài khoản đã tiếp cận. Phạm vi tiếp cận bao gồm: Tiếp cận không phải trả tiền, Phạm vi tiếp cận (được đề xuất) và Có trả tiền.

2.continue Access self natural (hữu cơ phạm vi tiếp cận ))

Tổng số người đã xem trang người hâm mộ của bạn đăng bài trên bảng tin (bao gồm những người theo dõi, danh sách người theo dõi trang người hâm mộ của bạn hoặc những người đã vào trang người hâm mộ của bạn và xem bài đăng). Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền là một khái niệm có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho phạm vi tiếp cận trên các bài đăng trên trang người hâm mộ facebook của mình. Độ che phủ tự nhiên tốt là rất quan trọng. Được hiển thị bằng cách xem và tương tác chất lượng cao (nhận xét, tin nhắn hộp thư đến riêng, thẻ, lượt chia sẻ, lượt thích) trên các bài đăng mới của bạn.

Tiep can tu nhien tren Fanpage la gi

Tình trạng hiện tại của phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của trang người hâm mộ.

Cách đây nhiều năm, khi facebook chưa bùng nổ như ngày nay (khoảng năm 2012, 2013). Hiện chỉ có khoảng 20 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Ít người mua quảng cáo trên facebook. Ít ai biết rằng “ảnh hưởng tự nhiên” của một fan page khá cao, thường vào khoảng 40-50%. Tức là một fan page có 10.000 lượt thích, một bài đăng hay có thể đạt 5.000 lượt xem không phải trả tiền. Nhưng thực tế bây giờ là độ phủ hữu cơ đã giảm đáng kể. Buộc giảm tương tác và lượt truy cập tự nhiên rất mạnh. Các trang người hâm mộ tốt nhất chỉ đạt được 10% tương tác không phải trả tiền. Nếu không thì chỉ vài phần trăm, khá thấp.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách tạo fan page để bán được nhiều sản phẩm hơn?

3. Tại sao phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của trang người hâm mộ lại giảm nhiều như vậy?

Nó có thể được giải thích như sau:

Số lượng người dùng facebook đang tăng lên nhanh chóng.

+ Số lượng người dùng facebook trên khắp thế giới đang tăng lên nhanh chóng. Số lượng người dùng tại Việt Nam cũng đã lên đến hơn 70 triệu người và đang tiếp tục phát triển.

+ Số lượng bạn bè và người theo dõi trên mỗi tài khoản cá nhân facebook đã phát triển từ vài trăm bạn đến 5.000 bạn, và hàng nghìn, hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các tài khoản cá nhân facebook và không phải là hiếm.

Xem thêm: Lối đi tự mở là gì? (Cập nhật 2022)

+ Rất nhiều người dùng, nhiều bạn bè và người theo dõi trên mỗi tài khoản. Thế là “bảng tin” trên Facebook đầy tin nhắn của bạn bè, và dường như không còn chỗ cho những cập nhật mới trên fan page;

Tốc độ sản xuất bài viết nhanh và khủng khiếp.

Mỗi người dùng cũng tăng tỷ lệ và tần suất đăng. Biến mọi tài khoản facebook thành một tờ báo cá nhân với tốc độ sản xuất bài viết nhanh và đáng sợ. Đôi khi chỉ là một trạng thái “Tôi buồn vì không hiểu tại sao tôi lại buồn !!!”.

Số lượng các trang người hâm mộ cũng tăng lên nhanh chóng.

Số lượng các trang người hâm mộ cũng tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê chưa chính thức, thị trường Việt Nam có khoảng 5 triệu người hâm mộ. Năm 2017, tôi viết một cuốn sách về facebook. Tôi đã đưa ra dự đoán chính xác về việc facebook sẽ thay đổi thuật toán như thế nào. Giảm truy cập của người dùng với nhiều mục đích tốt (tránh spam hồ sơ facebook). Đồng thời, nó cũng nhằm mục đích thương mại (lượng tương tác của fan page thấp, chủ fan page phải bỏ thêm tiền để quảng cáo).

Dự đoán chính xác về tác giả.

Đến năm 2019, chúng ta sẽ coi đó là một sự thật. Các diễn đàn, hội nhóm, các bà mẹ bán hàng đều kêu trời vì mất tương tác. Các nhà quảng cáo phải chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo. Nhận các dịch vụ tiếp cận cộng đồng có trả tiền. Thay vì phạm vi tiếp cận không phải trả tiền có thể giúp trang người hâm mộ của bạn bán được hàng. Điều này rất có cơ sở. Bởi vì facebook là một mô hình kinh doanh kỹ thuật, một công cụ miễn phí và kiếm doanh thu từ quảng cáo. Vì vậy facebook phải tận dụng thu quảng cáo tối đa.

Tương tác giữa người dùng hồ sơ facebook và các trang người hâm mộ kém.

+ Tương tác giữa người dùng hồ sơ facebook và trang người hâm mộ có xu hướng ít tương tác hơn nhiều so với tài khoản người dùng hồ sơ facebook thông thường. Một phần lý do của tính năng này cũng là do facebook luôn mong đợi các tài khoản (hoặc người dùng) tương tác với nhau. Bạn có thể dễ dàng xác minh.

Bằng chứng về sự tương tác tốt hơn giữa các hồ sơ trên facebook.

Nếu bạn tương tác với người a, người b, người c. Sau đó, bạn sẽ sớm thấy tin nhắn hoặc tin nhắn mới từ a, b, c. Và những người không tương tác hoặc không tương tác sẽ không nhìn thấy nó. Ngay cả khi họ vẫn đăng và vẫn là bạn của bạn. Tại sao điều này lại xảy ra vì giới hạn độ dài của bảng tin facebook. Bạn không thể cuộn xuống mãi mãi, cuộn xuống mãi mãi để cập nhật tất cả trạng thái của 100.000 người theo dõi, hoặc bạn đã kết bạn được 5.000 người!

Một mẹo nhỏ, nếu bạn muốn nhiều người tương tác với mình, trước tiên hãy cố gắng tương tác với những người khác thông qua Facebook cá nhân và các trang người hâm mộ của bạn.

Tiep can tu nhien tren Fanpage

4.Có Đề xuất Xuất (Vi-rút Đến) > h2>

Tổng số người đã xem các bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn thông qua hành động của bạn bè họ trên nguồn cấp tin tức. Đề nghị bạn bè của họ thực hiện các hành động mà bạn bè của họ thấy (thích, bình luận, chia sẻ). Để tăng lượt giới thiệu, bạn chỉ cần chia sẻ và xuất bản nội dung có thể hành động. Cách đơn giản nhất là sử dụng fan page để chia sẻ hoặc chia nội dung thành các nhóm 100 người và bạn đã hoàn tất.

5. Phạm vi trả phí

Tổng số người đã xem bài đăng trên trang người hâm mộ thông qua chiến dịch quảng cáo. Phạm vi tiếp cận trả phí là khái niệm về phạm vi tiếp cận mà bạn nhận được thông qua các quảng cáo trả phí của Facebook. Để cho phép hệ thống quảng cáo của facebook tiếp cận nhiều hơn đến các tài khoản người dùng facebook thông qua việc nhắm mục tiêu. Mức độ phủ sóng phải trả phí là công thức tính toán do hệ thống quảng cáo Facebook đưa ra, và chúng ta phải sử dụng nó. Truy cập ở đây có nghĩa là thông tin đã được đẩy đến một hoặc nhiều tài khoản người dùng khác nhau. reach không bằng view vì nhiều tài khoản facebook liên hệ nhưng chưa xem bao giờ. Ví dụ, họ rời khỏi máy tính đó và đi ra ngoài.

Phạm vi tiếp cận phải trả phí là số liệu đầu tiên bạn cần xem xét.

Hầu hết chúng ta vào facebook để quảng bá thương hiệu, bán hàng trực tiếp hoặc tăng lượng truy cập vào website, tăng lượt xem video, tăng lượt cài đặt ứng dụng (ví dụ: app grab, zalo … cho di động). Để có được điều này, bạn không chỉ cần phải thích nó rất nhiều. Nhưng chắc chắn có rất nhiều người đã từng xem trang fan page hoặc bài báo quảng cáo. Và Phạm vi tiếp cận – Phạm vi tiếp cận có trả tiền là chỉ số đầu tiên bạn cần tập trung vào.

Làm cách nào để nhận được bảo hiểm trả phí nhiều hơn?

Phạm vi tiếp cận trả phí là một câu chuyện về tiền và tối ưu hóa quảng cáo. Nếu bạn muốn tiếp cận một cách tự nhiên hơn, bạn cần nhiều lượt thích từ người hâm mộ và nội dung phải hay, hấp dẫn và phổ biến. Nhưng nếu bạn muốn truy cập trả phí nhiều hơn, chỉ có một cách: tiền.

Xem thêm: Sơn Vecni là gì? Chi tiết quy trình đánh sơn Vecni hiện nay

& gt; & gt; & gt; khóa học facebook marketing năm 2021 của phan anh.

Thiet ke khong ten 2021 06 25T093443.162

6. Đăng gì để có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cao?

Bạn thử tìm kiếm trên google, sẽ thấy phần xây dựng nội dung của fan page mà tôi chỉ cho bạn, với các chủ đề nội dung, định dạng nội dung hấp dẫn cho khả năng tiếp cận không phải trả tiền cao. Tất nhiên, sẽ có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào danh mục của fan page (giải trí, cộng đồng, thương hiệu, cá nhân, cửa hàng…).

Nội dung có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cao nhất thường là:

 • Cộng đồng.
 • Tin tức hàng đầu “vừa thổi vừa chia sẻ”.
 • Hãy tin tôi.
 • Video sex hài hước, gây sốc.
 • Nội dung mới.
 • Dễ dàng bắt gặp đoạn video một người phụ nữ chăm con đánh con có hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Đoạn video một hot girl xinh xắn múa gậy cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn video trực tiếp cắt đôi bàn tay rướm máu của một cô gái muốn cứu người mình yêu … hoàn toàn là nội dung tin tức, giải trí cộng đồng. Một loại vitamin dành cho mạng xã hội và cư dân mạng.

  7. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của một trang người hâm mộ phụ thuộc vào hành vi do người dùng tạo.

  Sau khi nghiên cứu, tôi đã tìm thấy một điều thú vị mà chúng ta thực sự có thể đoán được nếu chúng ta nghĩ rộng ra. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền không phụ thuộc vào định dạng bạn xuất bản, mà phụ thuộc vào hành vi mà người dùng tạo ra cho nó.

  Những người lướt trên facebook luôn có xu hướng xem trạng thái. Bởi vì họ không coi đó là thư rác (vi phạm), đặc biệt là trong tình trạng tốt. Nếu trạng thái chỉ có hai dòng, độ phủ sẽ rất cao. Vì hầu hết mọi người chỉ cần đọc lướt qua. Vì vậy, hãy gợi ý những nội dung hay và hấp dẫn nhưng thời lượng vừa phải, dài quá, quá kỹ thuật mà hại não cá vàng của người dùng không đọc nó.

  Đăng ảnh lan truyền hơn đăng trạng thái

  Tiếp theo, họ có xu hướng nhấp để xem và tương tác với ảnh. Ảnh là định dạng nội dung trực quan mà người dùng thích xem, ảnh đẹp, ảnh đẹp thường dễ đi vào cảm xúc hơn. Một tỷ lệ nhỏ là đăng ảnh có sức lan tỏa tốt hơn đăng status. Hình ảnh hấp dẫn người dùng đơn giản vì nó lớn và chiếm nhiều hơn một câu trạng thái. Chúng ta có thể dễ dàng thu hút người dùng bằng cách kết hợp các câu trạng thái ngắn (dưới dạng dấu ngoặc kép) với các hình ảnh minh họa phù hợp.

  Thiet ke khong ten 2021 06 25T093750.660

  Các liên kết trang web trên facebook có tỷ lệ nhấp chuột thấp.

  Các liên kết trang web trên facebook có tỷ lệ nhấp chuột thấp hơn các định dạng hình ảnh, video và bài viết. Một phần lý do là họ ngại truy cập qua một trang thứ ba không phải facebook. Phần khác là bản thân Facebook cũng không thích điều đó. facebook chỉ muốn bạn có tất cả sự chú ý của bạn, tất cả thời gian của bạn, tất cả các con mắt của bạn trên facebook.

  Tập trung vào nội dung.

  Muốn tăng tương tác, muốn chia sẻ nhiều hãy chú ý đến nội dung, chất lượng càng cao, nội dung càng phổ biến, càng lay động được cảm xúc của người dùng. Nội dung cộng đồng, mang tính xã hội cao, sẽ có nhiều tương tác. Đây là sự đồng thuận của chúng tôi về quan điểm và cách tiếp cận.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên facebook cho 0 guilders.

  8. Khóa học facebook marketing của phan anh – xây dựng fan page với lượng truy cập tự nhiên cao.

  Xem thêm: Bệnh xơ nang phổi là gì?Triệu chứng và điều trị bệnh thế nào?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *