Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Giải Pháp Điều Phối, Tự Động Phản Ứng An Ninh Thông Tin Tập Trung VCS – CyCIR (SOAR)

Bạn đang quan tâm đến Giải Pháp Điều Phối, Tự Động Phản Ứng An Ninh Thông Tin Tập Trung VCS – CyCIR (SOAR) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Điều phối giải pháp, phản hồi tự động vcs bảo mật thông tin tập trung – cyclir (bay lên)

vcs – cyclir là một giải pháp tự động hóa và điều phối phản hồi bảo mật thông tin tập trung (bay lên – điều phối bảo mật, tự động hóa và phản hồi) giúp xác định, ưu tiên và nó được chuẩn hóa.

Bạn đang xem: Soar là gì

Bằng cách tích hợp tính năng tự động hóa tích hợp với các công nghệ bảo mật, nó tuân theo một cuốn sách phát được xác định động, vcs-cyclir giúp các tổ chức đạt được mục tiêu của mình và tối ưu hóa hiệu quả trong các quy trình quản lý và điều hành hệ thống

SOAR

Cần có giải pháp tăng vọt

Trong bối cảnh công nghệ thông tin (cntt) ngày càng phát triển, quy mô và mục đích của các cuộc tấn công mạng ngày càng đa dạng, kéo theo tác hại của sự cố an ninh mạng gia tăng đều đặn qua từng năm. báo cáo hàng năm.

Sự gia tăng số lượng các cuộc tấn công mạng dẫn đến khối lượng công việc của đội bảo mật thông tin (attt) của mỗi đơn vị cũng tăng theo tỷ lệ, dẫn đến tình trạng quá tải tài nguyên được kéo theo dẫn đến giảm chất lượng công việc .

p>

Hơn nữa, việc giám sát và phản ứng với nhiều công cụ và giải pháp riêng biệt khiến tổ chức gặp phải những thách thức khác, chẳng hạn như:

 • Các giải pháp hoạt động độc lập và thiếu tính liên kết dẫn đến quá nhiều cảnh báo trùng lặp cho cùng một đối tượng.
 • Thiếu khả năng hiển thị trong suốt quá trình điều tra và phản hồi.
 • Quá nhiều công đoạn xử lý thủ công ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
 • Thiếu công cụ và người vận hành có kỹ năng
 • Những thách thức trên dẫn đến nhu cầu tất yếu đối với các tổ chức là phải tìm ra một nền tảng để giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, ứng phó sự cố.

  Tính năng dịch vụ

  Giải pháp điều phối

  Xem thêm: De-peg – bóng ma ám ảnh thị trường tiền số – VnExpress Số hóa

  vcs-cyclir cho phép các công cụ bảo mật riêng biệt phối hợp chặt chẽ với nhau để tăng năng suất của các quy trình bảo mật phức tạp. Ngoài việc hỗ trợ nhiều công cụ và playbook phổ biến, vcs-cyclir còn cung cấp khả năng tùy chỉnh để tích hợp các công nghệ bảo mật và phát triển playbook theo nhu cầu của tổ chức.

  Attt tự động hóa hành động

  Công cụ quy trình làm việc được tích hợp trong vcs-cyclir cung cấp khả năng tự động hóa chuỗi hành động theo kịch bản trong vài giây, trong khi việc hoàn thành thủ công mất hàng giờ. Điều này làm giảm nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại để cải thiện hiệu suất ứng phó sự cố. Động cơ cũng cho phép người dùng tự động theo dõi và can thiệp vào luồng xử lý khi cần thiết. Ngoài ra, vcs-cyclir cung cấp một giao diện trực quan để giúp người dùng tạo playbook, sử dụng các giao diện được hỗ trợ hiện có hoặc xác định playbook mới trong python.

  Quản lý sự kiện và điều phối hoạt động

  vcs-cyclir theo dõi tất cả thông tin trong quá trình điều tra, phản hồi và tổng hợp, chủ động cung cấp một giao diện quản lý tập trung duy nhất cho các nhà phân tích và cái nhìn toàn diện về các sự kiện cho các chuyên gia, giảm thời gian phân tích và đưa ra quyết định để phản ứng hiệu quả với các sự kiện. Thông tin quản trị bao gồm:

  • Điều phối hoạt động: Các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng tương tác về các vấn đề cụ thể trong từng tình huống để đưa ra quyết định nhanh chóng hoặc giao nhiệm vụ cho đúng người.
  • Nội dung quản lý thông tin rủi ro: Thông qua tích hợp với nền tảng tình báo bảo mật thông tin, vcs-cyclir quản lý và cung cấp các sự kiện liên quan đến thông tin tình báo về mối đe dọa cho các nhà phân tích theo cách chủ động và trực quan nhất để giúp tối ưu hóa Phân tích và khắc phục sự cố .
  • Hỗ trợ điều tra và theo dõi: vcs-cyclir cung cấp cho người dùng bộ công cụ thuận tiện và tối ưu nhất để điều tra và theo dõi các cuộc tấn công mạng. .
  • Trang tổng quan và báo cáo đính kèm

   vcs-cyclir hỗ trợ các công cụ để trích xuất các báo cáo và trang tổng quan chuyên biệt cho cả 3 loại người dùng của một tổ chức: nhà phân tích, nhà quản lý soc và giám đốc an ninh thông tin (cisos).

   Lưu trữ tất cả các sự kiện và hành động để giúp tổ chức đo lường hiệu quả của nhóm từ nhiều khía cạnh khác nhau.

   SOar 02

   mô hình triển khai và vận hành vcs-cyclir

   soar 03

   Vị trí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *