Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Spamassassin Là Gì – Cấu Hình Spamassassin Trên Centos 7

Bạn đang xem: Spamassassin Là Gì – Cấu Hình Spamassassin Trên Centos 7 Tại Vuihecungchocopie                        

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cấu hình chống spam cho email với SpamAssassin. SpamAssassin là hệ thống tự động lọc email spam. Hệ thống này sẽ xác định các email nhận được có phải là mail spam hay không dựa vào phần nội dung (content) và và phần tiêu đề (header) của email gởi đến. Với hệ thống hosting của vuihecungchocopie.vn, bạn có thể sử dụng SpamAssasin để chống spam cho các tài khoản emai hoặc tự cấu hình thêm một số tính năng để chống spam phù hợp với việc sử dụng mail riêng của mình. Các thao tác thực hiện như sau:Sau đây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn cấu hình chống spam qua giao diện cPanel mà vuihecungchocopie.vn cung cấp:

Đang xem: Spamassassin là gì

*

B2. Bật SpamAssassin.Bạn đang xem: Spamassassin là gì Phần SpamAssassin is currently cho biết trạng thái của SpamAssassin là đang được bật (enabled) hay tắt (disable). Bạn cũng có thể tắt / bật SpamAssassin bằng cách chon vào button Disable SpamAsssassin/ Enable SpamAssassin

*

Xem thêm: Cách Up Ảnh Gif Lên Tumblr, Hướng Dẫn Up Ảnh Động Gif Lên Facebook

Phần Filters cho phép bật/tắt tính năng tự động xóa thư spam. Chức năng này sẽ tự động xóa mail khi email đó có số điểm spam (spam score) vượt quá giới hạn cho phép. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách chọn vào button Auto-Delete Spam, chọn Disable Auto-Delete Spam để vô hiệu hóa tính năng này. Lưu ý: Kích hoạt tính năng này có thể làm bạn mất email mặc dù mail đó không phải là mail spam nếu mail đó có số điểm spam (score) bằng hoặc vượt quá số điểm được xác định. Vì vậy bạn phải chắc chắn rằng Spam Assassin được cấu hình đúng cho tài khoản của mình trước khi sử dụng tính năng này.

XEM THÊM:  cách xem các ứng dụng đang chạy trên máy tính
*

Kích hoạt Spam Box (hộp spam) sẽ tạo ra một thư mục bổ sung có tên là “spam”, đây là nơi lưu các mail được cho là spam. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ các mail spam riêng và muốn kiểm tra các mail này nếu nghi ngờ rằng SpamAssassin đã phân biệt nhầm mail spam.Để bật tính năng này, bạn cần chọn vào button Enable Spam Box. Tính năng này cũng đi kèm vớichức năng xóa Spam Box bằng cách chọn vào button Clear Spam Box.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kí Hiệu Rubik 3X3 Và Các Ký Hiệu, Tổng Hợp Các Kí Hiệu Cần Nhớ Khi Chơi Rubik

*

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *