Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Suburban Là Gì? Phân Biệt Suburban, Urban Và Rural Là Gì ? Từ Đồng Nghĩa Của Rural Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Suburban Là Gì? Phân Biệt Suburban, Urban Và Rural Là Gì ? Từ Đồng Nghĩa Của Rural Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi học từ vựng, bạn có thể thấy rằng tiếng Anh có nhiều nghĩa giống nhau nhưng cách sử dụng khác nhau. Chủ đề hôm nay sẽ liên quan đến ba từ ngoại thành, thành thị và nông thôn. Trong số đó, chủ yếu là tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của từ ngoại thành. Vậy ngoại ô là gì? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Vùng ngoại ô là gì?

Cách phát âm quốc tế của ngoại ô là /ѕəˈbɜː.bən/. Được nhấn mạnh một phần ở âm tiết thứ hai, ngoại ô là những tính từ có danh từ gốc là ngoại ô. Suburban có nghĩa là thuộc vùng ngoại ô, hay theo một nghĩa khác nó còn được hiểu là hẹp.

Bạn đang xem: Suburban là gì

Bạn là хem: ngoại ô là gì? Phân biệt vùng ngoại ô

ngoại ô có nghĩa là ngoại ô

Mặc dù có nhiều nghĩa nhưng suburb vẫn được dùng với nghĩa là vùng ngoại ô nhiều hơn. Đây thường là khu vực xung quanh, nhưng là sự pha trộn của các khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp. Tại đây, hệ thống y tế, khu mua sắm trường học chưa phát triển. Và không có hệ thống chính trị ở ngoại ô.

Xem thêm: Nhân trắc học là gì, Toàn bộ các khái niệm trong nhân trắc học

ngoại thành có nhiều từ đồng nghĩa khác như: countrуѕide, enironѕ, fringe, outѕkirtѕ, outpoѕt, faubourg, .. trong đó từ outѕkirtѕ có cùng nghĩa với ngoại ô, nhưng theo cụm từ “ở vùng ngoại ô”. Vùng ngoại ô là khu vực gần trung tâm thành phố hơn là vùng ngoại ô. Ngoài ra, có rất nhiều từ trái nghĩa khác với ngoại ô, chẳng hạn như center, metropoliѕ. Khi học một từ, không chỉ học mỗi nghĩa của từ mà còn cả các từ trái nghĩa và đồng nghĩa để ghi nhớ lâu hơn.

XEM THÊM:  TOP những câu hỏi về điện áp là gì mà bạn nên biết

Từ trái nghĩa với trung tâm ngoại ô

Các ví dụ về câu sử dụng ngoại ô à outѕkirtѕ.

Những nơi này ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia đình tôi sống ở một ᴠilla ở ngoại ô thủ đô (gia đình tôi sống ở ngoại ô thủ đô mà không có nhà).

Xem thêm: Toán văn giáo dục công dân là khối gì

Xem thêm: giáo trình photoshop cѕ6 kèm bài tập và hướng dẫn tự học photoshop cѕ6

tấn và toán học bằng tiếng Mỹ

Như vậy, từ đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi Vùng ngoại ô là gì . Hãy nhớ ngoại thành có nghĩa là ngoại ô.

Phân biệt ngoại thành, thành thị và nông thôn

Ngoại ô, thành thị và nông thôn đều là những từ dùng để chỉ các khu dân cư, nhưng có nghĩa hơi khác nhau. Tuy nhiên, đây cũng là 3 từ mà người học hay nhầm lẫn.

Như đã đề cập ở trên, suburb là một tính từ dùng để chỉ vùng ngoại ô có hệ thống chính trị và y tế kém phát triển. Nông thôn được sử dụng ở những vùng nông thôn có mật độ dân số thấp. Thường có 3/4 khu vực nông thôn nhiều hơn khu vực ngoại thành.

Từ trái nghĩa cuối cùng của ngoại ô à nông thôn là thành phố. Thành phố được dùng để chỉ những khu vực đô thị đông dân cư, nơi mọi hệ thống kinh tế và chính trị đều phát triển tốt.

XEM THÊM:  Ngô Hải Nam là ai? Sự nghiệp của chàng hot boy đa tài

Bài viết này giới thiệu ý nghĩa của thuật ngữ ngoại ô và phân biệt giữa ngoại ô, nông thôn và thành thị. Học từ thông tin này sẽ giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn và hiểu ngoại ô là gì. Học tập vui vẻ!

Xem thêm: Trung cung là gì? Các xác định trung cung chuẩn xác nhất – Góc Xây Dựng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.