Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Tích hợp hệ thống là gì? – System Integration – Tin tức HPC

Bạn đang xem: Tích hợp hệ thống là gì? – System Integration – Tin tức HPC Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tích hợp hệ thống là gì? – System Integration – Tin tức HPC phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong một thế giới được kết nối đa chiều, công nghệ đang dẫn đầu mọi nền tảng phát triển khác. “Tích hợp hệ thống” rất quen thuộc trong mọi tổ chức, bất kể quy mô của nó. Vậy tích hợp hệ thống là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tích hợp hệ thống là gì?

Tiếng Anh của tích hợp hệ thống là system integration – si. Trong kỹ thuật, nó được hiểu đơn giản là kết nối một loạt các hệ thống con với các đặc tính khác nhau thành một hệ thống lớn. Các kết nối này đảm bảo rằng các hệ thống con được kết hợp chặt chẽ với nhau như một tổng thể. Mỗi hệ thống hoạt động theo mục đích riêng. Tích hợp hệ thống là giải pháp cho tất cả các nhu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp. Tập trung vào các vấn đề kỹ thuật với yêu cầu tùy biến cao.

Bạn đang xem: System integration là gì

Trong công nghệ thông tin, si tạo điều kiện tích hợp các hệ thống con rời rạc, phần mềm ứng dụng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ nối. Ví dụ như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Tích hợp hệ thống là quy trình giúp tăng giá trị và khả năng của hệ thống mẹ thông qua sự tương tác cộng tác giữa các hệ thống con.

Lợi ích của tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống giúp các công ty tối ưu hóa chi phí. Điều này là do tính linh hoạt để tích hợp khi lựa chọn công nghệ, thiết bị và dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, tích hợp hệ thống giúp tối ưu hóa các yêu cầu sử dụng. Nó giúp doanh nghiệp lập kế hoạch và đầu tư trong từng thời kỳ cụ thể. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu của họ trong giai đoạn đó. Đồng thời, nó bảo vệ khỏi các rủi ro từ môi trường kinh doanh độc hại. Tích hợp hệ thống còn giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhân viên kỹ thuật tiếng anh là gì

Cốt lõi của việc tích hợp hệ thống thành công nằm ở khả năng của nhà tích hợp hệ thống. Khả năng triển khai của các nhà tích hợp là nghệ thuật kết nối các hệ thống rời rạc này thành một khối thống nhất. Điều này càng đúng hơn khi các yếu tố phần mềm và phần cứng giống nhau.

Giải pháp kết nối tích hợp hệ thống

Giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông

Các giải pháp cơ sở hạ tầng của nó bao gồm:

  • Mạng LAN / wan doanh nghiệp.
  • Giải pháp Kết nối Trung tâm Dữ liệu

Giải pháp Doanh nghiệp

là một gói giải pháp cung cấp kết nối từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Các giải pháp loại này bao gồm hệ thống mạng (LAN / WAN), hệ thống tính toán và lưu trữ. Đồng thời, chúng cũng là phần mềm hệ thống, giải pháp bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp lưu trữ máy chủ

Thế kỷ XX được coi là thế kỷ của sự bùng nổ thông tin. Tiếp theo là sự phát triển của khái niệm “điện toán đám mây”. Giải pháp này mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dân. Những lợi ích này thuộc về hệ thống mạng, máy chủ và lưu trữ. Sau đó, không cần phải đầu tư vào một máy tính đủ mạnh và có dung lượng lưu trữ lớn. Trên máy tính hiện có, chúng ta có thể sử dụng phần mềm mới nhất, có thể tiết kiệm dữ liệu hơn. Điện toán đám mây mang lại những lợi ích to lớn. Chúng đến từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nhà cung cấp thay vì máy tính của bạn. Sau đó, chỉ với một máy tính nối mạng, bạn có toàn quyền truy cập vào dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Điện toán đám mây

Xem thêm: Ever heard of modern monetary theory? – Marketplace

Điện toán đám mây

Giải pháp Kết nối Trung tâm Dữ liệu

Nhu cầu thu thập dữ liệu đang tăng lên từng ngày. Giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho trung tâm dữ liệu an toàn. Chúng dễ dàng triển khai, mở rộng quy mô, quản lý và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an ninh và tối ưu hóa năng lượng và chi phí. Không chỉ vậy, chúng còn giúp khách hàng tập trung cơ sở dữ liệu và quản lý từ xa. Ngoài ra, nó cải thiện sản xuất và hiệu quả hoạt động.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu

Theo gdtc.com.vn

Xem thêm: Tiệc tất niên tiếng trung là gì? Từ vựng tiếng trung về tiệc tất niên

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *