Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
156 lượt xem

Playboy là gì? 1 chàng trai được gán mác Playboy thể hiện điều gì?

Bạn đang quan tâm đến Playboy là gì? 1 chàng trai được gán mác Playboy thể hiện điều gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Playboy là một trong những danh từ không còn xa lạ trong cộng đồng mạng, được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu playboy là gì và nó bắt nguồn từ đâu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tackexinh.com tìm hiểu về nó qua những chia sẻ sau đây

Playboy là gì?

Playboy là tên một tạp chí đàn ông rất nổi tiếng của Mỹ do Hugh Hefner ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ thành lập. Tạp chí đã phát triển thành một công ty con của Playboy với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bạn đang xem: Tạp chí playboy là gì

Playboy được xuất bản lần đầu tiên vào những năm 1990. Một trong những điểm đặc biệt của tạp chí này là mang vẻ đẹp của phụ nữ đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là nam giới, với các bài viết về chân dung nghệ thuật của phụ nữ, ngoài ra Playboy còn đăng tải các bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống như: thời trang, làm đẹp, tiêu dùng hàng, Thể thao, tình yêu, nghệ thuật … được độc giả đón nhận.

Xem thêm: Biện chứng duy vật là gì? Nội dung phép biện chứng duy vật?

Thông tin chung về thương hiệu tạp chí Playboy

Playboy không chỉ có nghĩa là tên của “tạp chí”

Tại thời điểm này, bạn phải hiểu tầm quan trọng của Playboy . Ngoài ý nghĩa của nhãn hiệu “tạp chí” nổi tiếng ở Hoa Kỳ, Playboy có một số ý nghĩa khác nhau, cũng khá phổ biến.

Bản dịch theo nghĩa đen của play-boy trong tiếng Việt có thể hiểu là: ăn chơi, chơi bời . Khi một cậu bé bị gán cho là một tay chơi, có nhiều cách hiểu tùy theo tình huống:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *