Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
363 lượt xem

BIÊN BẢN LẤY LỜI KHAI – Luật sư ly hôn

Bạn đang xem: BIÊN BẢN LẤY LỜI KHAI – Luật sư ly hôn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến BIÊN BẢN LẤY LỜI KHAI – Luật sư ly hôn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bản tóm tắt báo cáo của bị cáo là tài liệu vô cùng quan trọng trong quá trình giải quyết vụ án. Trước sự việc này, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 7/6/2019, tại Tòa án nhân dân huyện Chèm đã tiến hành thu thập chứng cứ từ lời khai của bị cáo – ông Lê Dư, sinh năm 1965, địa chỉ: Tổ 8, xóm nhỏ …. xã. Thành phố … t, khu vực chọn t, tỉnh bp. Anh là bị đơn trong vụ án “ly hôn tranh chấp quyền nuôi con chung và tranh chấp phân chia tài sản chung”.

Các câu hỏi và câu trả lời từ bản ghi lời khai.

Bạn đang xem: Testimony là gì

bi%C3%AAn b%E1%BA%A3n ghi l%E1%BB%9Di khai

Do bản thân ông N viết bản khai không đầy đủ nên sau đó, tòa án đã tiến hành lấy chứng cứ để làm rõ vụ việc như sau:

Hỏi: Xin vui lòng cho biết điều kiện sống và thời gian kết hôn của vợ chồng bạn

Trả lời: Tôi và vợ chung sống với nhau và kết hôn từ ngày 23 tháng 8 năm 2005. Chúng tôi đăng ký kết hôn tại UBND xã Trừng, huyện ct, tỉnh bp. Tôi đã kết hôn trước khi kết hôn, nhưng việc ly hôn đã được giải quyết theo quyết định của Tòa án nhân dân quận Chengxin số 01 / qd-cnttlh ngày 17/01/2005. Cưới đi.

Q: Bạn nghĩ gì về cuộc ly hôn của cô ấy?

Xem thêm: Thẻ căn cước công dân gắn chip là gì? Những điều cần biết?

Trả lời: Tôi không muốn ly hôn, nhưng nếu cô ấy nhất quyết đòi ly hôn, tôi đồng ý.

Hỏi: Vợ chồng có mâu thuẫn gì không?

Trả lời: Vợ chồng tôi cũng có mâu thuẫn, lý do mâu thuẫn là do vợ tôi ghen tuông vô cớ, dù tôi đã thuyết phục nhưng vợ tôi vẫn không thay đổi, hiện vợ tôi đã làm đơn xin ly hôn. Tôi cũng đồng ý vì không thể thay đổi được.

Hỏi: Bạn cảm thấy thế nào về yêu cầu chung quyền nuôi con và cấp dưỡng nuôi con của mẹ chồng?

Đối với yêu cầu chia tài sản đồng sở hữu của bà Thương, tôi đồng ý chia đôi tài sản đồng sở hữu, nếu chia đôi thì tôi không đồng ý chia.

Hỏi: Vợ chồng bạn có vay tiền của ai không? Bạn có cho người khác mượn không?

Trả lời: Vợ chồng tôi có vay tiền của ông nguyễn k thệ sinh năm 1965, địa chỉ: ấp 1, xã tt, huyện ct, tỉnh bp, tháng 3 năm 2018 số tiền 300 triệu dùng để mua a xe hơi. Bây giờ tôi yêu cầu chồng tôi và tôi phải trả khoản nợ này cùng nhau trong biên bản lời khai.

Bà Lê thị o tiền … vay 100 triệu, đó là tiền của vợ chồng bà o … không phải vợ chồng tôi đưa. , giữ đồn điền cao su cho tôi nên tôi đưa tiền cho cô ấy, ngoài ra tôi không nợ ai và cũng không cho ai vay.

Xem thêm: Trình Dược viên là gì

h: Ngoài ra, bạn có nhận xét gì không?

Trả lời: Tôi xác nhận rằng lời khai của tôi là hoàn toàn đúng sự thật, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót và tôi sẽ không cung cấp bất kỳ nội dung nào nữa.

Bản ghi lời khai được hoàn thành vào lúc 4 giờ chiều ngày hôm đó và những người khai báo đã nghe và đọc lại bản ghi để xác nhận bản ghi lời khai chính xác của họ.

Đó là Fan Shiren

Điện thoại: 0968.605.706 / 0909.257.165

Văn phòng: Công ty luật Vạn Thiên

Khu 7 phường tân hưng, khu đô thị anh lam 7 đường 14, tp hcm.

Trang web: http://luatsunhadathcm.com

Xem thêm: 【Seal là gì】seal là gì trong vận chuyển container đường biển

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *