Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
523 lượt xem

Các tháng bằng tiếng Anh: Tổng hợp về cách sử dụng và cách nhớ hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Các tháng bằng tiếng Anh: Tổng hợp về cách sử dụng và cách nhớ hiệu quả phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Không giống như tiếng Việt, tháng trong tiếng Anh có tên và ý nghĩa ẩn. đặc biệt. Ngoài ra, cách đọc và viết tháng cũng rất đa dạng, không chỉ thứ tự mà còn có ngày, tháng, năm. Vì vậy, bài viết hôm nay topica native sẽ cung cấp cho bạn tóm tắt đầy đủ về cách sử dụng của nó và một số thông tin thú vị giúp bạn dễ dàng ghi nhớ tiếng Anh hàng tháng.

Xem các bài viết khác:

Bạn đang xem: Thang 2 tieng anh la gi

 • Cách học từ vựng hiệu quả nhất
 • Học giao tiếp tiếng Anh từ a đến z
 • Phân loại các trạng từ tiếng Anh và cách sử dụng chúng hiệu quả

  1. Giới thiệu tháng bằng tiếng Anh

  Một vài tháng trong năm bằng tiếng Anh là điều cơ bản mà bất kỳ ai mới học tiếng Anh đều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến bạn khó nhớ vì cách viết và đọc các tháng trong tiếng Anh không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Do đó, đây là danh sách tất cả các tháng đọc tiếng Anh để giúp bạn tăng vốn từ vựng của mình:

  1. Tháng 1: Tháng 1 [‘dʒænjʊərɪ]
  2. Tháng 2: Tháng 2 [‘febrʊərɪ]
  3. Tháng 3: Tháng 3 [mɑːtʃ]
  4. Tháng 4: tháng 4 [‘eɪprəl]
  5. Tháng 5: may [meɪ]
  6. Tháng 6: Tháng 6 [dʒuːn]
  7. Tháng 7: Tháng 7 [/ dʒu´lai /]
  8. Tháng 8: Tháng 8 [ɔː’gʌst]
  9. Tháng 9: Tháng 9 [sep’tembə]
  10. Tháng 10: Tháng 10 [ɒk’təʊbə]
  11. Tháng 11: Tháng 11 [nəʊ’vembə]
  12. Tháng 12: Tháng 12 [dɪ’sembə]
  13. Ngoài ra, đây là danh sách các từ viết tắt của tháng và phiên âm của chúng bằng tiếng Anh:

   Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

   Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

   2. Ý nghĩa của tên tháng bằng tiếng Anh

   Vì hầu hết các tháng trong tiếng Anh bắt nguồn từ bảng chữ cái Latinh và cũng được đặt theo tên các vị thần La Mã cổ đại, nên có những nguồn gốc thú vị và ý nghĩa rõ ràng đằng sau tên của các tháng. Hãy cùng topica native khám phá ý nghĩa tên và nguồn gốc của những tên tháng tiếng Anh này để giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn và dễ nhớ hơn nhé.

   Tháng 1 Tiếng Anh: Tháng 1

   Tháng Giêng được đặt theo tên của vị thần La Mã janus. Vị thần này có hai khuôn mặt để nhìn thấy quá khứ và tương lai, ông đại diện cho sự khởi đầu và biến đổi mới, vì vậy tên của ông được đặt cho tháng đầu tiên của năm mới. Tháng Giêng hoặc tháng Giêng trong năm gắn liền với ý nghĩa của januarius mensis. Trước thế kỷ 14, cụm từ này được người Anh sử dụng là gevenen. Tháng Giêng được gọi là tháng Giêng kể từ năm 1391.

   Tiếng Anh tháng 2: tháng 2

   Tháng 2 bắt nguồn từ februarius trong tiếng Latinh. Đề cập đến lễ thanh tẩy cổ xưa được tổ chức vào ngày 15 tháng 2 hàng năm. Có lẽ, vì nó tượng trưng cho cái ác, tháng Hai chỉ có ít hơn 28 hoặc 29 ngày.

   Tháng Hai là một lễ hội nổi tiếng được tổ chức vào tháng Hai hàng năm. Lễ hội còn được người Anh gọi là federer vào đầu thế kỷ 13, và sau đó sớm được đổi thành feoverel. Năm 1373, người Anh gọi nó là februar tháng hai vì một cách đánh vần đơn giản và dễ hiểu. Cho đến ngày nay, người dân ở Anh và trên cả nước vẫn gọi tên tháng Hai này.

   Tháng 3 Tiếng Anh : Tháng 3

   Tên tiếng Anh của March xuất phát từ tiếng Pháp cổ và chỉ một vị thần chiến tranh là Mars. Tháng 3 hàng năm, người La Mã thường tổ chức các lễ hội chuẩn bị chiến tranh và tôn vinh vị thần. Tháng này được nhiều người ưa thích và thời tiết nắng trong xanh.

   Tháng 4 Tiếng Anh : Tháng 4

   Từ april trong tiếng Anh có nguồn gốc từ aprillis trong tiếng Latinh. Trong lịch cũ của một số nước, tháng 4 được coi là tháng đầu tiên của năm, tức là mùa xuân.

   Theo tiếng Latinh, tháng 4 là tháng hoa nở vào đầu mùa xuân. Trước đây, tháng tư được gọi là aprilis trong tiếng Latinh và avril trong tiếng Pháp. Vào thế kỷ 13, April được gọi là averil. Tuy nhiên, tên gọi này chỉ tồn tại đến năm 1375 thì được thay đổi. Từ đó đến nay, tháng tư được gọi là april trong tiếng Anh.

   Có thể Tiếng Anh : Có thể

   có thể được đặt tên bằng tiếng Anh theo tên của nữ thần maia, nữ thần của trái đất và sự thịnh vượng. Vì ở các nước phương tây, chỉ có tháng 5 ấm áp mới có thể cho cây cối hoa màu phát triển. Cái tên magnus xuất phát từ tiếng Latinh có nghĩa là tăng trưởng. Tuy nhiên, cái tên này đã kết thúc vào đầu thế kỷ 12, như người Anh gọi là may may, dựa trên từ mai trong tiếng Pháp.

   Tháng 6 Tiếng Anh: Tháng 6

   Tháng sáu được đặt theo tên của vị thần cổ đại Juno, nữ thần của hôn nhân và khả năng sinh sản. Và ngày Quốc tế thiếu nhi cũng rơi vào ngày 1 tháng 6, điều đó thật ý nghĩa. Chính điều này đã tạo ra cái tên june, dùng để chỉ tháng 6 để tránh nhầm lẫn với các tháng tiếng Anh khác. Tháng 6 đã được sử dụng để đặt tên cho tháng 6 từ thế kỷ 11.

   7 giờ tháng 7 Anh ấy: Tháng 7

   Tháng 7 được đặt theo tên của Hoàng đế Carare. Hoàng đế La Mã Casare sinh vào tháng 7, một người có trí thông minh siêu phàm, người có công trong việc cải cách lịch La Mã. Sau Julius Caesar, người Anh đã đặt tên là July để vinh danh hoàng đế.

   Tháng 8 Tiếng Anh: Tháng 8

   Tên của người tự xưng là Julius Caesar được nhiều người sử dụng, nhưng có sự biến đổi lớn. Nổi tiếng nhất trong số này là Augustus Caesar, cháu trai của vị hoàng đế thiên tài, người đã đặt tên một trong những tháng tiếng Anh để vinh danh ông. Do đó, việc sử dụng tên gọi august có từ thời đó cho đến tận ngày nay.

   tháng 9, tháng 10, 11, 12 Tiếng Anh: september, october, november, December

   Vì julius và august đã viết tên của họ trên lịch nên 4 tháng qua phải lùi lại 2 tháng theo thứ tự.

   • Tháng 9 trong tiếng Anh: september. septem có nghĩa là “thứ bảy” trong tiếng Latinh. Theo lịch La Mã cổ đại, tháng chín là tháng thứ bảy trong mười tháng trong năm, do đó có tên là tháng chín.
   • Tiếng Anh tháng 10: tháng 10. Từ octo trong tiếng Latinh có nghĩa là “thứ tám” (tháng thứ tám trong năm), bạn có thể nghĩ đến “bạch tuộc”, một loài bạch tuộc cũng có tám xúc tu. Tuy nhiên, sau này người ta thêm vào lịch 2 tháng, và tháng 10 được gọi là tháng 10. Nếu là tháng 8 theo lịch cũ thì ngay cả tháng cuối năm cũng được đổi thành cả tháng. Tháng này đại diện cho cảm giác no và sung túc.
   • Tháng 11 trong tiếng Anh: tháng mười một. Trong tiếng Latinh, novem có nghĩa là “ngày thứ chín” và được dùng để đặt tên cho tháng 11 tiếp theo.
   • tiếng Anh tháng mười hai: Tháng mười hai là tháng cuối cùng của năm, được đặt tên theo tháng thứ mười của người La Mã cổ đại.
   • Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

    3. Cách đọc và viết ngày tháng bằng tiếng Anh

    Nếu khoảng 12 tháng sau khi học xong các từ vựng liên quan mà bạn chưa biết tháng trong tiếng Anh là gì và cách viết ngày trong tiếng Anh thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây. ngay tại đây!

    Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

    3.1. Cách viết ngày tháng bằng tiếng Anh

    Cách viết ngày tháng theo tôi-me

    Theo cách viết của bạn, ngày luôn được viết trước tháng và số thứ tự (ví dụ: st, th …) sau ngày có thể xuất hiện hoặc không. Dấu phẩy có thể được sử dụng trước năm, nhưng cách sử dụng này không phổ biến. Giới từ trước tháng có thể xuất hiện hoặc không.

    Ví dụ: ngày 6 tháng 7 năm 2020 hoặc ngày 6 tháng 7 năm 2020

    Cách viết ngày tháng theo Anh và Mỹ

    Với cách viết này, tháng luôn được viết trước một ngày và có một bài viết trước ngày. Sử dụng dấu phẩy trước năm.

    Ví dụ: Ngày 19 tháng 8 năm 2020 (Chủ nhật) hoặc ngày 19 tháng 8 năm 2020

    3.2. Cách đọc ngày tháng bằng tiếng Anh

    Cách viết ngày tháng theo tôi-me

    Khi đọc theo phong cách anh – anh, hãy sử dụng mạo từ xác định “the” trước ngày.

    Ví dụ: 2 tháng 4 năm 2019 – 2 tháng 4 năm 2019

    Cách viết ngày tháng theo tôi-me

    Khi đọc theo phong cách Anh và Mỹ, bạn có thể bỏ qua bài viết xác định:

    Ví dụ: 1 tháng 3 năm 2020 – 1 tháng 3 năm 2020

    Xem thêm: Cung hoàng đạo Trung Quốc

    3.3. Cách đọc các ngày trong tháng bằng tiếng Anh

    Ngoài việc học các tháng trong năm, topica native khuyến khích bạn học thêm từ vựng và cách đọc ngày của các tháng được liệt kê trong bảng dưới đây sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và câu của mình trong liên lạc.

    Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

    3.4. Cách sử dụng giới từ với mốc thời gian

    Đây là video về cách sử dụng giới từ chỉ thời gian:

    Sử dụng giới từ luôn là một thách thức đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh vì có nhiều quy tắc và cách sử dụng luôn thay đổi. Ví dụ: nếu bạn chỉ nói về tháng, hãy sử dụng giới từ “in” (tháng 4), nhưng nếu bạn có thêm ngày, bạn phải sử dụng “vào” (5 tháng 4). Dưới đây là một số quy tắc bạn cần ghi nhớ:

    Khi viết thời gian du lịch với giới từ lúc

    • 6 giờ (6 giờ)
    • 2 giờ chiều (2 giờ chiều)
    • Lúc đi ngủ (giờ đi ngủ)
    • Giờ ăn trưa (Giờ ăn trưa)
    • Christmas (Lễ giáng sinh)
    • Lễ Phục sinh (Lễ tạ ơn)
    • Ví dụ:

     • Phim bắt đầu lúc tám giờ.
     • (phim bắt đầu lúc 8 giờ)
     • Cha tôi dậy lúc 6:00 hàng ngày. (Bố tôi dậy lúc 6 giờ mỗi ngày)
     • Lớp học cuối cùng của tôi kết thúc lúc 5 giờ chiều. (lớp học cuối cùng của tôi kết thúc lúc 5 giờ)
     • Ngày đi với giới từ trên

      • Thứ Hai (Thứ Hai)
      • Sáng Chủ Nhật (sáng Chủ Nhật)
      • Ngày 6 tháng 11 (ngày 6 tháng 11)
      • Ngày 27 tháng 6 năm 2017 (ngày 27 tháng 6 năm 2017)
      • Ngày Giáng sinh (Ngày lễ Giáng sinh)
      • Ngày quốc khánh (Ngày độc lập)
      • Đêm Giao thừa (Đêm Giao thừa)
      • Ngày đầu năm mới (Ngày đầu năm mới)
      • Vào ngày sinh nhật của cô ấy (vào ngày sinh nhật của cô ấy)
       • Ví dụ:
        • Vào thứ Hai, tôi đang dắt chó của mình chạy bộ. (Vào Chủ nhật, tôi thường dắt chó đi dạo)
        • Thứ sáu này, tôi sẽ làm tóc. (Tôi đang làm tóc vào thứ sáu tuần này)
        • tháng / năm theo sau là giới từ trong

         • In (tháng 5)
         • 2010 (2010)
         • Mùa hè (mùa hè)
         • Thế kỷ 19 (thế kỷ 19)
         • Quá khứ (quá khứ)
         • Trong Kỷ Băng hà
         • Ví dụ:

          • Tháng 12, tôi sẽ mang nó đến cho bạn. (Tháng mười hai, anh mang em đến)
          • Tôi sinh năm 1997. (Tôi sinh năm 1997)
          • Ngày + Tháng

           Ví dụ:

           • Sinh nhật của bà chúng tôi là ngày 23 tháng 3. (Sinh nhật của bà tôi là ngày 23 tháng 3)
           • Vào ngày 22 tháng 9, tôi sẽ mua một chiếc TV mới. (Ngày 22 tháng 9, tôi sẽ mua một chiếc TV mới)
           • Ngày + tháng + năm với giới từ trên

            Ví dụ:

            Xem thêm: Hai cách sửa lỗi Apache không Start được trong Xampp

            Vào ngày 16 tháng 11 năm 1991, một huyền thoại bóng đá được sinh ra. (Ngày 16 tháng 11 năm 1991, một huyền thoại bóng đá sinh ra)

            Xem Thêm: Cách Sử dụng Giới từ và Thực hành trong Tiếng Anh

            Xem thêm: chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

            4. Cách hỏi tháng bằng tiếng Anh

            Dưới đây là một số câu hỏi về tháng trong tiếng Anh rất phổ biến và thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày:

            1. Hôm nay là thứ mấy? / Hôm nay là ngày mấy? (Hôm nay là ngày gì?) – & gt; Hôm nay là ngày 5 (Hôm nay là ngày 15) – & gt ; Hôm nay là ngày thứ hai (hôm nay là ngày thứ hai) – & gt; đây là lần đầu tiên (ngày đầu tiên) tôi>

            2. Hôm nay là ngày gì? / Hôm nay là ngày mấy? (hôm nay là thứ mấy?) – & gt; hôm nay là thứ hai (hôm nay là thứ hai) – & gt; Hôm nay (Thứ Hai) – & gt; Hôm nay là hôm nay (Thứ Hai)

            5. Cách ghi nhớ tháng bằng tiếng Anh

            Tuy từ vựng về tháng không quá phức tạp nhưng đôi khi tai nghe khó nhớ hoặc nhầm lẫn về tháng. Vậy có cách nào giúp học những từ này dễ dàng và hiệu quả không? Dưới đây là một số mẹo học tiếng Anh theo tháng rất hiệu quả không chỉ giúp bạn nhớ lâu hơn mà còn là cách giao tiếp tự nhiên với những người xung quanh trong tháng tiếng Anh.

            Tìm hiểu về tháng theo ví dụ

            Học từ vựng hàng tháng với các ví dụ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể rèn luyện thêm kỹ năng viết và các tình huống mà từ đó được sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể suy nghĩ trong ngữ cảnh và tự đặt câu hỏi và câu trả lời dựa trên vốn từ vựng bạn cần học.

            Học từ vựng tiếng Anh về ngày tháng bằng hình ảnh

            Học từ vựng về ngày tháng bằng tiếng Anh bằng hình ảnh sinh động, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

            Sử dụng các ký hiệu phiên âm để luyện nghe và đọc các từ về ngày, tháng và năm

            Ngoài việc sử dụng hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp học tập bằng âm thanh hoặc video.

            Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo chủ đề tháng tiếng Anh để có kết quả tốt nhất vì theo các nhà nghiên cứu não bộ, nghe nhạc có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ và kỹ năng học ngôn ngữ hiệu quả hơn. Ghi chú cho tháng học trong khi nghe nhạc không chỉ giúp bạn nhanh chóng xác định phông chữ mà còn cải thiện kỹ năng nghe và giúp cải thiện khả năng phản xạ của bạn.

            Bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình bằng cách nghe một số bài hát tiếng Anh về các tháng trong năm, ví dụ: Carols of the Years in Super Simple Song 3. Hoặc các bài hát bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên youtube như:

            12 tháng tiếng Anh với các chủ đề liên quan

            Ngoài việc liệt kê các tháng bằng tiếng Anh một cách nhàm chán, bạn cũng có thể nhóm các tháng thành các nhóm có liên quan. Từ danh sách các tháng trong năm, bạn có thể dễ dàng nghĩ ra các mùa, thời tiết của các mùa đó, hoặc các ngày lễ trong tháng đó. Những nghiên cứu như vậy sẽ không chỉ giúp bạn nhớ các tháng trong năm mà còn mở rộng vốn từ vựng của bạn về các chủ đề khác.

            Bạn có thể sắp xếp các tháng để học theo mùa. Đầu tiên bạn sẽ chia mùa thành 3 tháng rõ rệt và sau đó xem xét các đặc điểm của mùa. Bạn có thể sắp xếp các tháng như sau:

            • mùa xuân: tháng Giêng, tháng Hai, tháng Ba
            • Mùa hè (mùa hè): Tháng 4, 5, 6
            • mùa thu / mùa thu (mùa thu): Tháng 7, tháng 8, tháng 9
            • Winter (mùa đông): Tháng 10, 11, 12
            • Sau đó, bạn có thể kết hợp mỗi mùa với các đặc điểm thời tiết hoặc các sự kiện và lễ hội trong năm. Ví dụ vào mùa đông sẽ có rất nhiều tuyết (tuyết), thời tiết xấu (thời tiết xấu) và bạn sẽ cảm thấy lạnh. Nếu học theo phương pháp này, bạn không chỉ mở rộng vốn từ vựng mà còn khám phá thêm nhiều điều thú vị về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

             Cuối cùng, hãy luyện tập thật nhiều để cải thiện tiếng Anh của bạn!

             6. Thực hành tiếng Anh hàng tháng

             Để giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn và tìm hiểu cụ thể hơn cách sử dụng giới từ và tháng, hãy thực hành các bài tập về ngày tháng trong tiếng Anh dưới đây!

             Thể thao

             Bài tập 1: Điền tên tháng bằng tiếng Anh

             1. 3
             2. 6
             3. 9
             4. 1
             5. 4
             6. 10
             7. 8
             8. 2
             9. 11
             10. 5
             11. 7
             12. 12
             13. Bài tập 2: Điền giới từ vào chỗ trống:

              1. ……………… Vào mùa hè, tôi thích bơi ở hồ bơi cạnh phòng ban của mình
              2. Anh ấy có một cuộc hẹn với một sinh viên …… sáng thứ Hai.
              3. Chúng tôi sẽ rời khỏi ……………… Ngày nghỉ ………… tháng 9 năm 2019.
              4. Ở đây nóng …. có thể.
              5. Tôi đã đến thăm khách hàng của mình ………… .Sunday.
              6. Tôi sắp có chuyến du lịch đến Đảo Phú Quốc ………… ngày 15 tháng 4.
              7. Bạn có muốn chơi trò chơi với tôi ………… vào cuối tuần này không?
              8. Con trai tôi sinh ………… 10/10/1999.
              9. Nhà máy đóng cửa ……………………. Tháng sáu.
              10. Ngày kỷ niệm là …………………… ..Tháng 10.
              11. Sinh nhật của Henry là …………………… ..November.
              12. Justin Bieber sinh ngày …………………… .. Ngày 1 tháng 3 năm 1994.
              13. Những người hành hương đến Hoa Kỳ ……………… .. 1620.
              14. Bài tập 3: Điền vào chỗ trống những tên tháng phù hợp với ngữ cảnh của câu

               1. Halloween diễn ra vào …
               2. Tháng cuối cùng của năm là …
               3. Các tháng từ tháng 8 đến tháng 10 là …
               4. Lễ Giáng sinh và lễ Hanukkah được tổ chức vào ….
               5. Tháng đầu tiên của năm là …
               6. Lễ tạ ơn diễn ra vào lúc….
               7. ………… Có 28 ngày.
               8. Tháng thứ 6 của năm là….
               9. Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ …
               10. …. có Ngày Quốc tế Lao động.
               11. Bài tập 4: Viết chữ in đậm sau

                1. Cô ấy sẽ bay về nhà vào Thứ Ba, ngày 15 tháng Hai. (phát âm là “Thứ Ba, ngày 15 tháng 2”)
                2. Sinh nhật của mẹ tôi là ngày 2 tháng 11. (phát âm là “ngày 2 tháng 11”)
                3. Họ có một bữa tiệc vào ngày 22 tháng 7 . (Phát âm: ngày 22 tháng 7.)
                4. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 23 tháng 8 tại một nhà hàng lớn nhất ở Hà Nội. (Được phát âm là ‘ngày 23 tháng 8’.)
                5. Ngày đầu năm mới là ngày 1 tháng 1 . (phát âm là ‘ngày 1 tháng 1’ )
                6. Bài tập 5: Điền vào chỗ trống các giới từ sau

                 1. ……………… Vào mùa xuân, tôi thích chơi trò chơi điện tử với bạn bè của mình
                 2. Anh ấy phải gặp gia đình vào sáng thứ Sáu.
                 3. Ở đây lạnh.…. Tháng 10.
                 4. Tôi đã đến thăm khách hàng của mình ……………… Thứ Hai.
                 5. Bạn có muốn chơi trò chơi với tôi ………… vào cuối tuần này không?
                 6. Con trai tôi sinh ………… 10/10/1999.
                 7. Trả lời

                  Bài tập 1

                  1. Tháng 3
                  2. Tháng 6
                  3. Tháng 9
                  4. Tháng 1
                  5. Tháng 4
                  6. Tháng 10
                  7. Tháng 8
                  8. Tháng 2
                  9. Tháng 11
                  10. Có thể
                  11. Tháng 7
                  12. Tháng 12
                  13. Bài tập 2

                   1. Trong
                   2. Bật
                   3. cho trong
                   4. tại
                   5. Bật
                   6. Bật
                   7. Bật
                   8. tại
                   9. tại
                   10. Bật
                   11. tại
                   12. Bật
                   13. tại
                   14. Bài tập 3

                    1. Tháng 10
                    2. Tháng 12
                    3. Tháng 9
                    4. Tháng 12
                    5. Tháng 1
                    6. Tháng 11
                    7. Tháng 2
                    8. Tháng 6
                    9. Diễu hành
                    10. Có thể
                    11. Bài tập 4

                     1. phát âm là ‘Thứ Ba ngày 15 tháng Hai’
                     2. Phát âm “ngày 2 tháng 11”
                     3. Được phát hành: Ngày 22 tháng 7.
                     4. Đã phát âm “ngày 23 tháng 8”.
                     5. Phát âm “ngày 1 tháng 1”
                     6. Bài tập 5

                      1. Vào mùa xuân, tôi thích chơi trò chơi điện tử với bạn bè của mình
                      2. Anh ấy phải gặp gia đình vào sáng thứ Sáu.
                      3. Ở đây nóng, tháng 10 .
                      4. Tôi đến thăm khách hàng của mình vào Thứ Hai.
                      5. Bạn có muốn chơi trò chơi với tôi bật / tắt vào cuối tuần này không?
                      6. Con trai tôi sinh ngày 20 tháng 10 năm 1999 .
                      7. Hy vọng những chia sẻ và cảm nhận thú vị về topica native trên đây sẽ không chỉ giúp bạn nhớ từ lâu hơn và dễ dàng hơn trong một tháng mà còn học cách đọc. , từ đó viết tháng bằng tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh. Hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện mỗi ngày để hoàn thiện bản thân nhé!

                       Ngoài ra, đừng bỏ lỡ bài viết Ghi nhớ tiếng Anh hiệu quả trên topica native hoặc đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây!

                       Chúc may mắn với việc học của bạn.

                       Xem thêm: cách phá mật khẩu wifi trên điện thoại

                       Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

                       Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *