Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

6 địa điểm du lịch tại Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La

Bạn đang xem: 6 địa điểm du lịch tại Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 6 địa điểm du lịch tại Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tham quan Bảo tàng Tỉnh San La – Tỉnh Sơn La

du lịch Bảo tàng tỉnh Sơn La

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

Bảo tàng San Lô nằm trong khu di tích lịch sử của Bảo tàng và Nhà tù San Lô do thực dân Pháp xây dựng vào năm 1908. Bảo tàng chủ yếu trưng bày nội dung dân tộc và là nơi lưu trữ, trưng bày. Hàng nghìn hiện vật thời tiền sử, sơ sử, di tích văn hóa phản ánh nét văn hóa đặc sắc của 12 dân tộc anh em sinh sống tại Shanluo. Đặc biệt, còn có gần một nghìn đầu sách thể loại như tuyển tập Thái cổ, ca dao cổ … như sử thi, sử thi, truyện thơ dân gian …

Tham quan Nhà tù San La – Tỉnh Sơn La

du lịch Nhà tù Sơn La

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

Nhà tù Sơn la được thực dân Pháp xây dựng vào năm 1908 với diện tích ban đầu là 500m2. Trại giam được xây dựng kiên cố: tường gạch đá, mái lợp tôn, không có trần, giường của phạm nhân cũng bằng đá, mặt bê tông và có hệ thống cùm chân thẳng đứng ở mép ngoài. dọc theo chiều dài của sàn. Trong mỗi ô đều có nhà vệ sinh nổi nhô cao trên mặt sàn, không có nắp đậy, không xả nước, không được vệ sinh thường xuyên. Với thiết kế này, mùa hè gió Tây Bắc dẫn đến nắng nóng thiêu đốt, mùa đông sương giá tạo nên cái lạnh cóng, môi trường ô nhiễm của Việt Nam, từng phòng giam khiến dịch bệnh xuất hiện và lây lan nhanh chóng trong các phạm nhân. Năm 1930, phong trào kháng chiến chống Pháp nổi lên, địch bất ngờ, để dập tắt phong trào cách mạng, chúng đã làm mọi cách để đàn áp, khủng bố những người yêu nước Việt Nam. Mặt khác, họ đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường xây dựng và mở rộng hệ thống nhà tù tại quốc gia nơi họ đặt trụ sở. Năm 1940, nhà tù Shanluo được mở rộng, thêm một nhà tù lớn để giam giữ nhiều tù nhân hơn và đưa một số nữ tù nhân đến Shanluo, nhưng âm mưu đó không được thực hiện.

XEM THÊM:  VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên iPhone cực đơn giản - Thegioididong.com

Đi du lịch tại Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La

Xem thêm: Nhu cầu Vốn lưu động là gì? Cách tính nhu cầu vốn lưu động

du lịch Bản Mòng

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

Bản Mòng là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và văn hóa hấp dẫn nằm ở xã Hua La, tỉnh Sơn Lộ, cách trung tâm thành phố Sơn Lộ gần 6 km. Đến với nơi đây, bạn có thể trải nghiệm tắm suối nước nóng bún nam un, nằm cách trung tâm thành phố 5 km về phía Tây Nam, nơi các dòng suối không chỉ có nhiệt độ thay đổi theo mùa mà nước ở đây đều tự nhiên. Thành phần khoáng chất tự nhiên, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt, hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da, đau nhức xương khớp, v.v. Ngôi làng cũng là nơi sinh sống của người Thái, với hơn 100 gia đình sinh sống. Dù đã hàng trăm năm trôi qua nhưng những giá trị truyền thống của dân tộc Thái vẫn còn nguyên vẹn. Thông qua quần áo và trang sức họ mặc, qua ẩm thực, lễ hội và các bài hát dân ca, …

Tour Samla Thanh Palm – Tỉnh Sơn La

du lịch Chiềng Cọ

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

XEM THÊM:  " Vận Tốc Góc Là Gì ? Vận Tốc Góc Và Gia Tốc Góc Trong Chuyển Động Tròn

Chiềng cọ là một xã thuộc thành phố Sơn La có gần 800 ha trồng mận, chủ yếu là mận tam hoa và mận hậu. Khu vực này là một trong những điểm chụp ảnh hoa mận đẹp được du khách trong và ngoài Sơn La ghé thăm mỗi độ xuân về.

Đến hang tham tet tong ở thành phố Sơn Lộ – tỉnh Sơn Lộ

Xem thêm: Overhead Cost là gì? – Atoha

du lịch Hang Thẩm Tét Tòong

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

Hang tham tet tong cách trung tâm Sán Lỗ khoảng 2 km, về hướng mường lat, chiềng an nằm lặng lẽ trên tỉnh lộ, tiếp giáp với chiềng phom và chiềng ho. Vùng đất hoang sơ, chưa có đơn vị phát triển du lịch nào là điểm đến của nhiều thanh niên người Kinh và người Thái ở Sơn La và các xã, huyện của tỉnh. Ba thanh niên địa phương mà chúng tôi gặp khi khám phá hang cho biết: “Không ai đi hết hang nên không biết hang dài bao nhiêu, đi được vài tiếng thì mọi người ra hết…”. .

Tham quan Di tích Văn bia Quế Lâm tại thành phố Shanluo – tỉnh Shanluo

du lịch Di tích văn bia Quế Lâm Ngự Chế

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí ở tỉnh Sơn Lộ

Bạn đang xem: Thành phố sơn la có gì chơi

Ở trung tâm thành phố Shanluo, có một di tích lịch sử và văn hóa, đó là văn bia của vị anh hùng vĩ đại, tự truyện “Guilin Taming” của vua Letai Tong. Vào tháng 5 năm 1440, nhà vua và binh lính của ông đã rung động trước cảnh đẹp và khung cảnh yên bình ở đây sau khi họ đi về phía tây bắc để chinh phục quân nổi dậy và nghỉ ngơi trong hang động (địa phương gọi là ke). Nhà vua viết bài thơ “Quế tâm” khắc vào vách đá thẳng đứng phía trên cửa hang.

XEM THÊM:  kết hôn sớm có tác hại gì

Xem thêm: Tế bào phôi sinh là?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.