Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Thu hồi công nợ tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Thu hồi công nợ tiếng anh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thu hồi công nợ tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nợ là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kế toán tài chính. Kế toán doanh nghiệp đã quen thuộc với công việc kinh doanh công nợ hàng ngày. Nhưng nếu hỏi công nợ bằng tiếng anh là gì thì không phải kế toán doanh nghiệp nào cũng hiểu được. Vậy nợ trong tiếng anh là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

mau bien ban 1 1

Bạn đang xem: Thu hồi công nợ tiếng anh là gì

1. Nợ của Vương quốc Anh là gì?

Trong tiếng Anh, có nhiều thuật ngữ dùng để chỉ nợ, chẳng hạn như nợ, thế chấp, trách nhiệm pháp lý, v.v., trong đó nợ là thuật ngữ phổ biến nhất. Nợ phải trả bao gồm các khoản phải thu và các khoản phải trả, bằng tiếng Anh:

  • Phải thu: Phải thu
  • Phải thu: Phải trả

Một kế toán kinh doanh sẽ theo dõi các khoản phải thu đối với các khoản phải thu – các khoản phải thu bằng tiếng Anh và các khoản phải trả được thanh toán bằng tiếng Anh.

hinh 2 1

2. Một số thuật ngữ liên quan đến nợ bằng tiếng Anh cần biết

  • Kiểm toán Nợ – Các Tài khoản Được Kiểm toán : Kiểm tra lại hoạt động của Tài khoản Phải thu và Tài khoản Phải thu hàng ngày. li>
  • So sánh Công nợ : Hoạt động so sánh các khoản phải thu và phải trả trên sổ kế toán của doanh nghiệp với số liệu trong hợp đồng hoặc số liệu thực tế trong các giao dịch.
  • Kế toán Nợ phải trả : là vị trí kế toán chịu trách nhiệm về các khoản phải thu và phải trả của công ty. Xem chi tiết công việc kế toán công nợ trong bài viết của chúng tôi về công việc kế toán công nợ từ đầu đến cuối trong một doanh nghiệp.
  • Báo cáo Nợ : là giúp doanh nghiệp theo dõi các khoản phải thu, phải trả, từ đó lập kế hoạch, kiểm soát và quản lý chặt chẽ công nợ của doanh nghiệp nhằm quản lý chính xác tài chính, giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp và dòng tiền ban quản lý.

& gt; & gt; & gt; Đọc thêm: Tệp excel chi tiết nhất để theo dõi các khoản phải thu và phải trả

  • Thu hồi Nợ Công : Hoạt động yêu cầu khách hàng trả một khoản nợ kinh doanh, tức là quản lý việc thu các khoản phải thu. li>
  • Xử lý Nợ: Một hoạt động xảy ra giữa hai hoặc nhiều pháp nhân kinh doanh khi họ mua và cung cấp hàng hóa của nhau; khi đó giao dịch thanh toán được thực hiện giữa các bên trả hết nợ.

Xem thêm: NPV là gì? Cách tính, Ý Nghĩa, Ưu nhược điểm khi nhà đầu tư áp dụng

pha%CC%89i thu pha%CC%89i tra%CC%89

  • Tên tiếng Anh khoản phải thu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.