Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
283 lượt xem

TOP 15 phim mô típ “hoàng tử lọ lem” Trung Quốc hay nhất

Bạn đang xem: TOP 15 phim mô típ “hoàng tử lọ lem” Trung Quốc hay nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến TOP 15 phim mô típ “hoàng tử lọ lem” Trung Quốc hay nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TOP 15 phim mô típ “hoàng tử lọ lem” Trung Quốc hay nhất tại đây.

Ngôn tình Trung Quốc luôn là một đề tài thu hút người xem vì những khung cảnh lãng mạn, cùng những hành vi ngọt ngào. Đặc biệt là thể loại phim “Hoàng Tử – Lọ Lem” khiến cho những mọt phim không thể bỏ qua. Bài viết sau đây tổng hợp top 15 phim mô típ Hoàng Tử Lọ Lem Trung Quốc hay nhất.

TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

1. Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) – 2018

hqdefault

1633809365 992 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) là câu chuyện về tiểu thư nhà giàu Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh đóng), người vì muốn đi tìm tình yêu đích thực đã giấu đi thân phận thật sự của mình. Thanh Thanh quyết tâm đi đến Vân Thành để tìm người trong mộng.

1633809366 39 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Tình cờ thay cô lại đụng độ với công tử ăn chơi Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần đóng). Cả hai như một cặp oan gia khi không ngừng cãi nhau và nảy sinh mâu thuẫn, nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ đột nhiên quan sát tình cảm dành cho nhau. Liệu Tư Đồ Phong có thật sự là tình yêu mà Thanh Thanh đang tìm kiếm?

2. Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Master Devil Do Not Kiss Me) – 2017

hqdefault

1633809367 770 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Master Devil Do Not Kiss Me) kể về trái đất của An Sơ Hạ (Hình Phi đóng) cùng người mẹ của cô. Nhưng không may trong một tai nạn mẹ của cô qua đời và gửi gắm Sơ Hạ cho gia đình giàu có họ Hàn.

1633809368 3 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

trái đất của cô cũng từ đây mà đảo lộn, khi bỗng chốc Sơ Hạ lại trở thành vị hôn phu của thiếu gia nhà họ Hàn – Hàn Thất Lục (Lý Hoành Nghị đóng) để có thể được nhập học tại trường của hoàng tộc. Những tưởng trái đất có thể êm đềm khi sống trong điều kiện vật chất như thế, nhưng luôn có những nguy hiểm đang rình rập Sơ Hạ mà cô không hề hay biết. 

3. Mùa Hè Của Hồ Ly (Fox Fall In Love) – 2017

hqdefault

1633809369 138 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Mùa Hè Của Hồ Ly

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Fox Fall In Love) xoay quanh vị giám đốc khó tính của tập đoàn Cố thị – Cố Thừa Trạch (Khương Triều đóng). Thừa Trạch là con nuôi của nhà họ Thái, anh được giao nhiệm vụ giúp đỡ cháu trai duy nhất nhà họ Cố, Cố Cẩm Quân (Trương Hâm đóng) nhậm chức.

1633809370 37 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Tình cờ, Thừa Trạch biết được nhà thiết kế Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận đóng) đã từng qua lại với Cẩm Quân mà giúp đỡ cô vào công ty để lợi dụng. Nhưng Thừa Trạch không thể ngờ sẽ có ngày trái tim anh rung động vì Yến Thư, việc đưa cô vào Cố Thị đã khiến cho Cẩm Quân có thể tiếp cận cô một lần nữa. Liệu rằng giờ đây câu chuyện về tam giác tình yêu sẽ có diễn biến tiếp theo như thế nào? 

4. Sam Sam đến rồi (Boss & Me) – 2014

hqdefault

TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Sam Sam đến rồi

Phim Sam Sam đến rồi (Boss & Me) là câu chuyện về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) – giám đốc lạnh lùng và cô nàng ngốc nghếch Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam có nhóm máu đặc biệt và sau lần truyền máu cho em gái của Phong Đằng, cô được anh nhận vào thao tác tại công ty.

1633809372 336 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Ngày ngày Phong Đằng gửi cho cô món gan lợn và gây khó dễ cho cô dù thực tâm Phong Đằng cảm thấy vui vẻ từ khi cô tới thao tác. Trái tim của cô gái nhỏ Sam Sam cuối cùng cũng “thua” dưới tay ông chủ Phong Đằng.

XEM THÊM:  Jual Syariah Toys Rubik 4X4 Jiehui Stickerless Pink / Rubik 4X4X4 Termurah Syariah Toys

5. Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) – 2018

hqdefault

1633809373 859 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Có Lẽ Là Yêu

Phim Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) xoay quanh quản lý cấp cao Vệ Khanh (Ngạn Hy đóng) có vẻ ngoài hoàn hảo, người mắc bệnh ưa sạch sẽ và không thể tiếp xúc với người khác giới. Vệ Khanh mong muốn có thể tìm thấy người con gái của đời mình, cứu rỗi anh khỏi trái đất cô đơn của hiện tại.

1633809374 190 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Trong một lần say rượu, Vệ Khanh vô tình có tiếp xúc thân mật với nữ sinh khoa mỹ thuật Chu Thị (Hứa hiểu biết Nặc đóng) nhưng lại không có sự cố gì xảy ra. Nhận thấy Chu Thị có thể chữa được căn bệnh của mình, Vệ Khanh đưa ra lời đề nghị cùng cô hợp tác, mà từ đây cũng bắt đầu nảy sinh ra nhiều câu chuyện tình cảm. 

6. Vườn sao băng (Meteor Garden) – 2018

hqdefault

1633809375 835 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Vườn sao băng

Phim Vườn sao băng (Meteor Garden) là câu chuyện về cô nữ sinh Đồng Sam Thái (Thẩm Nguyệt đóng) có gia cảnh và ngoại hình bình thường. Vì muốn theo đuổi sự nghiệp nấu ăn, Đồng Sam Thái quyết định đăng ký vào khoa Dinh dưỡng của trường Minh Đức. Nhưng xui xẻo thay, ngay ngày đầu tiên nhập học cô đã đụng độ với đại thiếu gia Đào Minh Tự (Vương Hạc Đệ đóng) – thủ lĩnh của nhóm F4, nơi tập hợp bốn chàng trai xuất chúng và có quyền lực nhất trường.

1633809376 614 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

trái đất của Sam Thái cũng từ đây mà đảo lộn khi cô có xích mích với Đào Minh Tự và chịu sự căm ghét của tất cả những sinh viên trong trường. Liệu Sam Thái có thể kiên cường vượt qua giai đoạn ba ngày mà Minh Tự thách đố hay là không? 

7. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (The World Owes Me A First Love) – 2019

hqdefault

1633809377 699 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (The World Owes Me A First Love) là câu chuyện kể về trái đất của nữ họa sĩ 24 tuổi tên Vân Hinh (Bạch Lộc đóng), một cô gái có tính nhữngh tươi sáng và là trạch nữ chính hiệu. Hiện cô đang là nhân viên thiết kế sản phẩm và là nhân viên đại diện của tập đoàn TIG. Sếp của Vân Hinh là Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm đóng), người đã giúp đỡ và chứng kiến những đóng góp và nỗ lực mà Vân Hinh cống hiến cho công ty.

1633809378 724 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

việc làm cứ khiến cho họ xích lại gần nhau, người con gái chưa từng thích ai trước đây đã bất chợt có những rung động. Và họ chợt quan sát rằng không phải tình đầu là tình yêu đầu tiên, mà đó chính là mối tình mình dành hết tâm tư và nhiệt huyết để đặt vào.  

8. Bong Bóng Mùa Hè (Summer’s Desire) – 2018

hqdefault

1633809379 656 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Bong Bóng Mùa Hè

Phim Bong Bóng Mùa Hè (Summer’s Desire) là câu chuyện xoay quanh những rắc rối phức tạp giữa ba nhân vật chính và mối tình lãng mạn đau lòng xảy ra sau đó. Vào năm cô tiểu thư Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh đóng) 15 tuổi, gia đình cô nhận nuôi Lạc Hi (Huỳnh Thánh Tri đóng). Ở thời điểm ban đầu, Hạ Mạt nảy sinh những ngờ vực với cậu em trai bất đắc dĩ này, nhưng trong một sự cố bất ngờ, Lạc Hi đã cứu cô thoát chết trong gang tấc khiến cho Hạ Mạt dần mở lòng hơn.

1633809380 223 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Âu Thần (Tần Tuấn Kiệt đóng) là thiếu gia của tập đoàn Âu Thị, cũng là người trong mộng của Hạ Mạt, vì sự ghen ghét đố kỵ trong tình yêu mà vạch ra kế hoạch đưa Lạc Hi đi du học. trái đất của Hạ Mạt những tưởng cứ thế êm đềm trôi qua, thì cũng từ đây bao sóng gió bắt đầu xảy đến. Trong lúc khó khăn tưởng chừng có thể bỏ cuộc thì Lạc Hi trở về và giúp đỡ cô. Từ đây, câu chuyện của tam giác tình yêu lại một lần nữa bắt đầu. 

XEM THÊM:  Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng tốt

9. Huyền của Ôn Noãn (Here to Heart) – 2018

hqdefault

1633809382 681 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Huyền của Ôn Noãn

Phim Huyền của Ôn Noãn (Here to Heart) xoay quanh mối tình trắc trở giữa Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn đóng) Tổng giám đốc tập đoàn công nghệ và bạn gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh đóng). Cả hai có thời gian yêu nhau nhưng đã chia xa vì những hiểu biết lầm trong quá khứ.

1633809383 631 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Một thời gian sau, Ôn Noãn quyết định ra nước ngoài cùng Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu đóng) – chàng trai đơn phương cô. Dù nhận được lời mời từ một công ty danh tiếng ở Anh, Ôn Noãn vẫn kiên quyết quay về nước thao tác và trở thành “thư ký đặc biệt” của Nam Huyền. Liệu trải qua bao trắc trở, tình cảm đã nứt của Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền có thể được cứu vãn?

10. Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc (Long Riyi, You Will Die) – 2017

hqdefault

1633809384 688 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc

Phim Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc (Long Riyi, You Will Die) kể về nữ sinh Trương Tĩnh Mỹ (Hầu Bội Sam đóng), với thành tích xuất sắc cùng sự thông minh nhạy bén, cô đã theo học tại Bản Thừa Học viện. Nhưng đã có sự cố xảy ra với Tĩnh Mỹ khi cô nhập học ngày đầu tiên.

1633809384 125 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Những ngày tháng tiếp theo của Tĩnh Mỹ cũng không thể yên bình hơn khi liên tục phải đụng độ và tranh tài với “Ma đầu vườn trường” Long Nhật Nhất (Ngụy Triết Minh đóng). Cặp đôi oan gia này không thể ngờ rằng sẽ có lúc rung động vì đối phương, liệu rằng câu chuyện tình yêu của họ sẽ có diễn biến tiếp theo như thế nào? 

11. Lại cùng ngắm mưa sao băng (Let’s Go Watch Meteor Shower) – 2009

1633809386 61 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

1633809387 229 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Lại cùng ngắm mưa sao băng

Phim Lại cùng ngắm mưa sao băng (Let’s Go Watch Meteor Shower) Phần 1 xoay quanh Sở Vũ Tiêm (Trịnh Sảng đóng) – cô gái xinh đẹp, thông minh, được đặc nhữngh vào học viện Alistun. Cô phải đối đầu với 4 chàng trai của F4. Một mình mạnh mẽ chiến đấu đến cùng, cuối cùng họ phải nhìn cô bằng con mắt khác, sự thù ghét ban đầu dần dần trở thành một thứ tình cảm kỳ lạ.

1633809388 915 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Phần 2: Nối tiếp kết thúc ở phần 1, Vân Hải (Trương Hàn đóng) đã dần nhớ lại quá khứ sau lần bị tai nạn mất trí nhớ, nhưng anh lại quên đi người yêu của mình – Vũ Tiêm. Lúc này, Tưởng Viện xuất hiện và nhận là người yêu anh. Liệu mối tình của Vân Hải và Vũ Tiêm sẽ ra sao?

12. Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới (I Love My President Though He Is A Psycho) – 2017

hqdefault

1633809389 491 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới (I Love My President Though He Is A Psycho) kể về Thời Tiểu Niệm (Chu Thánh Y đóng) là một họa sĩ phim hoạt hình hạng ba sống một trái đất bình thường. Cho đến một ngày Cung Âu (Phan Tử Kiếm đóng), một giám đốc điều hành giàu có của một công ty công nghệ thông tin, mắc chứng rối loạn nhân nhữngh hoang tưởng, bắt cô và yêu cầu cô trả lại đứa con của họ, mà cô “được cho là” đã sinh ra vào ba năm trước.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Giải Rubik Mirror ) H2 Rubik Shop, Hướng Dẫn Giải Rubik Gương Hay Rubik Mirror

1633809390 971 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Cung Âu sử dụng cả những chiêu trò nhằm theo đuổi cô, bao gồm cả những hành vi được cho là thiếu tế nhị. Nhưng rồi, bỗng một ngày, trái tim của Cung Âu bất chợt rung động vì những hành vi ngọt ngào và dịu dàng của người con gái Thời Tiểu Niệm. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ có diễn biến tiếp theo thế nào, bí mật ba năm về trước thực sự ra sao? 

13. Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận (Girlfrikết thúc) – 2020

hqdefault

1633809391 971 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

Phim Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận (Girlfrikết thúc) xoay quanh người đại diện của công ty An ninh quốc tế – Diệp Phi Mặc (Vương Quán Dật đóng), vì mắc bệnh mà trở về ở ẩn và không có bất cứ thông tin nào về anh. Điều đó đã khiến cho mọi người dấy lên nghi ngờ An ninh quốc tế đang dần rơi vào khủng hoảng.

1633809392 219 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Vì nghĩ rằng con trai mình chưa thể quên được mối tình cũ nên mới sinh bệnh, trước tình hình đó mẹ của Diệp Phi Mặc đã tìm đến Ôn Noãn (Từ Hảo đóng) – một diễn viên không tên tuổi nhưng lại có đam mê để trở thành người yêu của anh. Dần dà, từ một cuộc tình trên danh nghĩa, họ bắt đầu rung động vì nhau.  

14. Bí mật bị thời gian vùi lấp (Best time) – 2013

1633809393 774 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

1633809394 195 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Bí mật bị thời gian vùi lấp

Phim Bí mật bị thời gian vùi lấp (Best time) kể về Tô Mẫn (Trương Quân Ninh đóng) đơn phương Tống Dực (Giả Nãi Lượng đóng) trong nhiều năm. Để có thể tiếp cận Tống Dực, Tô Mẫn đã từ bỏ sự nghiệp hứa hẹn để trở thành đồng nghiệp của Tống Dực. Bất chấp những nỗ lực của cô, Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương đóng), một người đàn ông mà cô từng có nhiều mâu thuẫn, đã trở thành cấp trên của cô.

1633809395 432 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Tô Mẫn coi anh như một loại gai trong mắt nhưng vô tình lại khiến cho anh thích cô. Liệu mối tình tay ba này sẽ có kết thúc ra sao, Tô Mẫn sẽ tiếp cận thành công Tống Dực hay cô sẽ bị Lục Lệ Thành cưa đổ?

15. Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ (My Fair Lady) – 2016

1633809396 486 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

1633809397 339 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ

Phim Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ (My Fair Lady) xoay quanh câu chuyện về Trần Bạch Lộ (Trần Á An đóng) đã trưởng thành dù từ khi chỉ mới là đứa trẻ 12 tuổi. Trước đó, cô sống trong sung túc nhưng vì biến cố xảy đến mà buộc phải thích nghi với hoàn cảnh khó khăn. Cô nỗ lực trong suốt mười năm với trông mong có thể được trở về trái đất trước đây.

1633809398 795 TOP 15 phim mo tip hoang tu lo lem Trung

Nhưng kể từ khi cô gặp Trần Ngôn (Khuất Sở Tiêu đóng) thì mọi sự đã thay đổi. Một chàng công tử tiêu tiền như nước chỉ biết dựa dẫm vào gia đình, sẽ phải thế nào để có thể xoay sở trước việc bị gia đình cắt nguồn tài trợ khi bên cạnh đang có sự giúp đỡ của cô gái chăm chỉ Bạch Lộ?  

Trên đây là Top 15 phim mô típ Hoàng tử Lọ Lem hay nhất. Còn chần chừ gì mà bạn không “cày” ngay những bộ phim hấp dẫn này. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay và hữu ích nhé! Cảm ơn những bạn đã đọc.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.