Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
154 lượt xem

Top 5 tướng đỡ đòn “trâu nhất” trong Liên Quân Mobile

Bạn đang xem: Top 5 tướng đỡ đòn “trâu nhất” trong Liên Quân Mobile Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Top 5 tướng đỡ đòn “trâu nhất” trong Liên Quân Mobile phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 tướng đỡ đòn “trâu nhất” trong Liên Quân Mobile tại đây.

Tướng đỡ đòn chính là những bức tường kiên cố giúp chống chịu sát thương trong giao tranh, bảo vệ những đồng đội thấp máu khác. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra top 5 tướng đỡ đòn “trâu nhất” trong Liên Quân Mobile.

Top 5 tướng đỡ đòn

1. Toro

Vẻ bề ngoài của Toro đã cho ta thấy được đây là một vị tướng “trâu bò” kể cả về nghĩa đen hay nghĩa bóng. 

Tướng đỡ đòn Toro

Bộ chiêu thức miễn thương, chống chịu rất tốt trong giao tranh, ngoài ra còn có tài năng hất tung diện rộng chắc hẳn sẽ là một tấm khiên vững chắc hấp thụ vô vàn sát thương cho đồng đội trong giao tranh.

2. Baldum

Baldum là một vị tướng đỡ đòn mà ngay ở nội tại đã tăng lượng lớn giáp, giúp cho vị tướng này tài năng chống chịu tốt đầu game. Đây là một vị tướng chống chịu sát thương vật lý tốt nhất trong Game. 

Tướng đỡ đòn Baldum

Bên cạnh đó bộ chiêu thức của Baldum cũng rất không dễ chịu khi chiêu 1 có thể hất ngược đối thủ ra phía sau, giúp bắt lẻ hoặc đi gank cực tốt. Chiêu cuối địa giam nhốt toàn bộ đối phương xuống lồng đất, mở giao tranh vô cùng hiệu suất cao.

3. Thane

Thane khá với nội tại “Quyền năng ma thuật” cung cấp sức chống chịu mạnh mẽ ở đầu game. Nhờ nội tại này mà Thane có tài năng hồi phục rất mạnh mẽ khi thấp máu.

Tướng đỡ đòn Thane

Với bộ chiêu thức 1, 2 giúp Thane có thể đẩy và làm choáng đối phương, phối hợp với nội tại giúp Thane có thể khô máu ngay từ trên đầu game, tạo ra những pha gank hiệu suất cao. 

XEM THÊM:  Hướng dẫn giải Rubik nâng cao - Học & giải F2L đơn giản nhất

Ngoài ra Thane còn là một vị tướng đỡ đòn giàu sát thương bởi chiêu cuối Excalibur tạo ra một lượng sát thương chuẩn chỉnh lớn.

4. Cresht

Cresht ở đầu game chỉ là một chú cá nhỏ, với bộ chiêu thức đơn giản gồm đẩy đối phương xung quanh, tạo một lớp giáp và không quá nổi bật ở giai đoạn đầu.

Tướng đỡ đòn Cresht

Tuy nhiên khi đã đạt đủ nộ và lên được cấp 4, Cresht sẽ thực sự trở thành một con quái vật với kỹ năng biến hình thành Thủy thần, sở hữu một lượng giáp lớn, đẩy lùi đối phương trên đường thẳng, ngoài ra tài năng gây dame và truy sát của con quái vật này cũng sẽ tăng lên đáng kể.

5. Lumburr

Ngoại hình của Lumburr đã cho thấy sự cứng cáp của vị tướng này khi được bao bọc toàn bằng đá.

Tướng đỡ đòn Lumburr

Nội tại của Lumburr giúp tăng một lượng giáp lớn cho những tướng đồng minh lân cận ngay ở giai đoạn đầu game, giúp cho tài năng đi đường của những đồng minh trở nên mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó Lumburr còn có tài năng lướt vào càn quét đội hình địch hoặc lướt qua đồng đội để buff giáp. Chiêu cuối Long trời lở đất tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch và làm chậm, đây cũng là chiêu thức tốt nhất của Lumburr giúp mở giao tranh hiệu suất cao.

kỳ vọng với 5 vị tướng đỡ đòn nêu trên sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp khi đánh rank. Nếu còn vị tướng nào khác bạn cảm thấy phù hợp hơn thì có thể chia sẻ bên dưới nhé.

XEM THÊM:  Tìm hiểu ngầm về RAM DDR5: Tiêu chuẩn mới cho RAM

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.