Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Đối thoại với trung đội trưởng

Bạn đang xem: Đối thoại với trung đội trưởng Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Đối thoại với trung đội trưởng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hỗ trợ các nhiệm vụ của trung đội trưởng

Trong khuôn khổ “Ngày chính trị, văn hóa và tinh thần”, lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 1 đã đối thoại thẳng thắn với Trung đội trưởng Trung đoàn 12 (Sư đoàn 3). ) Cuộc đối thoại này không có sự tham gia của trưởng nhóm, và trung đội trưởng bày tỏ mong muốn của mình một cách tự do và tự tin hơn.

Bạn đang xem: Trung đội trưởng là gì

Theo phân tích của Trung đội trưởng, nếu Trung đội trưởng thực hiện đúng nhiệm vụ thì Trung đội trưởng khối lượng công việc nặng nề, phải làm việc liên tục từ sáng đến tối. Vì hầu hết các trung đội không có biên chế trung đội phó nên trung đội trưởng phải trực tiếp quản lý bộ đội, “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”. Trung đội trưởng phải theo dõi bữa ăn hàng ngày của chiến sĩ, biết đồng chí nào mạnh, đồng chí nào yếu. Đêm nào Trung đội trưởng cũng phải đi ngủ muộn, phải dậy trước xem bộ đội ngủ thế nào, có mở rèm không, có giày dép không, có đồng chí nào ngủ được không … Trung đội trưởng cũng trực tiếp huấn luyện. và hình thành các chuyển động của các chiến sĩ Nhân dân, cùng nhau rèn luyện và lao động. Chung vui cùng chiến sĩ … Vì nhiệm vụ nặng nề nên tâm nguyện chung của Trung đội trưởng là được các cấp lãnh đạo, chỉ huy, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để Trung đội trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

XEM THÊM:  Ngủ nhiều là dấu hiệu của bệnh gì

Xem thêm: Lời chúc mừng 19 11 là ngày gì

Trung úy Liang Yuguang của Đại đội 18 yêu cầu trang bị hiện đại để dạy các binh sĩ về quân sự và chính trị. Thượng úy Nguyễn Xuân Hải, Trung đội trưởng Tiểu đoàn 10, Tiểu đoàn 6 đề nghị cấp trên nghiên cứu xây dựng bãi tập gần nơi đóng quân. Cũng có nhiều trung đội trưởng đề nghị các đại đội cần có đủ trung đội trưởng để tránh tình trạng một trung đội trưởng quản lý hai trung đội. Quân khu cần nghiên cứu tạo điều kiện luân chuyển trung đội trưởng để cán bộ giữ mối liên hệ mật thiết với gia đình. Ví dụ, người nhà của lang sơn có thể chuyển đến đơn vị lang sơn. Đồng đội Pekan có thể được chuyển đến các đơn vị Pekan …

Cần cải thiện tính minh bạch của công tác nhân sự và kiểm tra đào tạo

“Đại đội tôi có 3 trung đội trưởng, một đồng chí được thăng đại đội phó, đơn vị chưa giải thích rõ lý do bổ nhiệm?” – một trung đội trưởng nêu ý kiến. Một số trung đội trưởng còn cho rằng, công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ chưa minh bạch. Có những trung đội trưởng công tác được một, hai năm được đi học nâng cao tay nghề, nhưng cũng có người làm trung đội trưởng 5-6 năm vẫn không được đi học. Đi học.

Xem thêm: Tư vấn tài chính là gì và đòi hỏi những kỹ năng gì?

XEM THÊM:  Vốn ngắn hạn là gì? Phân loại và chu trình luân chuyển vốn ngắn hạn

Một số trung đội trưởng cũng đề cập đến thành tích bệnh tật trong huấn luyện. “Vì áp lực của cấp trên nên để đạt kết quả tốt trong huấn luyện, trung đội trưởng phải chọn những đồng chí đạt điểm cao để“ chấm ”trong buổi kiểm tra – Trung đội trưởng có thể thẳng thắn nói thật.

Một trong những trung đội trưởng đã phản ánh về một số sĩ quan cấp cao, những người không thực sự là hình mẫu. Tư lệnh Quân khu 1 ra chỉ thị cấm nhậu nhẹt buổi trưa nhưng một số cán bộ cấp tiểu đoàn vẫn nhậu nhẹt khi tiếp khách. Trong hoạt động thể thao, một số cấp trên rất quyết liệt, người thua kém, nhưng cấp trên thì… không bằng lòng.

Hy vọng có chính sách đối xử công bằng hơn

Trung úy Wu Wendou, Trung đội trưởng Đại đội 10 thuộc Tiểu đoàn 6 (Sư đoàn 3, Trung đoàn 12) cho biết, quê anh ở vùng cao, mỗi lần về quê rất khó về thăm vợ con. Đắt, lương thấp, có khi đơn vị cử đi không dám đi. Đồng thời, nếu bạn có cùng cấp bậc trung úy, nhưng bạn có thể làm việc gần nhà hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Nhiều trung đội trưởng đề nghị chính quyền nhà nước và quân đội nên nghiên cứu và ban hành hệ thống lương sĩ quan mới càng sớm càng tốt. Việc sửa đổi, bổ sung một số quy định của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam đã có hiệu lực từ lâu. Các quy định về nhà ở, đất đai của cán bộ được quy định trong luật chưa được thực hiện ở hầu hết các nơi.

XEM THÊM:  WisePass hoạt động như thế nào với các nhãn hàng?

Xem thêm: Spin Content là gì trong SEO và cách làm Spin Content

Tâm nguyện của trung đội trưởng Quân khu 1 cũng là tâm nguyện chung của các trung đội trưởng toàn quân. Tôi chân thành mong lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị quan tâm, nghiên cứu, giải quyết những yêu cầu chính đáng của Trung đội trưởng, góp phần xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.