Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
145 lượt xem

Tunngle Là Gì – Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi

Bạn đang xem: Tunngle Là Gì – Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tunngle Là Gì – Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tunngle Là Gì – Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi tại đây.

Cho dù bạn đang làm vuihecungchocopie.vnệc và quên một số tệp trên máy tính ở nhà, muốn phát một số nhạc trên tàu hoặc chỉ muốn di chuyển một số tệp giữa các máy tính của mình, truy cập các tệp của bạn từ bất cứ đâu là một trình bảo vệ cuộc sống.Bạn đang xem: Tunngle là gì

Những gì chúng ta sẽ làm là tải xuống và cài đặt Hamachi, thiết lập tên mạng và mật khẩu và sau đó tham gia mạng từ một máy tính khác. Vẫn nghĩ nó khó chứ? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, nhưng trước tiên hãy tìm hiểu Hamachi.

Đang xem: Tunngle là gì

Hamachi là một khách hàng VPN. Nó tạo ra một mạng riêng ảo qua một mạng công cộng như Internet. Khi ứng dụng khách này chạy, nó sẽ thực hiện một bộ điều hợp mạng ảo và bạn được cung cấp một địa chỉ IP bổ sung nhận dạng bạn trên bất kỳ mạng ảo nào bạn tham gia. Sau đó, bạn tạo một mạng ảo theo tên, gán cho nó một mật khẩu. Giờ đây, bất cứ ai đang chạy ứng dụng khách Hamachi đều có thể tham gia mạng của bạn bằng cách kết nối với nó theo tên và cung cấp mật khẩu.

Lưu ý: LogMeIn Hamachi không phải là ứng dụng điều khiển từ xa nên bạn không kiểm soát được máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào các tệp chia sẻ mạng.

Xem thêm: Bột Sương Sáo Là Gì – Bột Sương Sáo, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ

*

Khi hộp thoại bật lên, nhập tên cho máy tính này, sau đó nhấp vào tạo.

*

Bây giờ Hamachi đã hoạt động nhưng chúng ta cần một mạng để kết nối tất cả các máy tính. Nhấp vào Tạo mạng mới để tạo một mạng.

Xem thêm: Lợi Ích To Lớn Của Thịt Bò Chứa Vitamin Gì Với Sức Khỏe, Thịt Bò: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe

*

Khi cửa sổ này bật lên, nhập ID mạng và mật khẩu

*

*

Xin chúc mừng! Bạn đã có mạng riêng của mình và có thể truy cập tất cả các máy tính được kết nối với mạng đó. Chỉ cần nhấp chuột phải vào máy tính mà bạn muốn truy cập và chọn Duyệt. Bạn sẽ thấy các tệp được chia sẻ giống như bạn làm với các máy tính trên mạng LAN của mình. Hãy thử, nhấp chuột phải và chọn Duyệt

Đây là các tệp, thư mục và máy in được chia sẻ trên máy tính đích.

LogMeIn Hamachi có hai tính năng tuyệt vời. Đầu tiên, tất cả các kết nối được mã hóa để bạn an toàn. Thứ hai, nó trong suốt, có nghĩa là tất cả các công cụ kỹ thuật được thực hiện phía sau hậu trường nên không yêu cầu địa chỉ IP, Địa chỉ cổng hoặc DNS. Tuyệt vời!

XEM THÊM:  Võ Cảnh Chiều Cao - Profile Võ Cảnh Tên

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.