Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
283 lượt xem

Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy

Bạn đang xem: Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ “xung bốn”. Đây là một trong những nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Câu này liên quan đến công việc, hợp tác làm ăn, mở cửa kinh doanh và đặc biệt là ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân gia đình, ví dụ như vợ chồng lục đục, con cái có được không? Vậy tứ xung là gì? Làm thế nào để giải quyết xung tứ giác? Hãy để sieunhanh.com tìm hiểu và giúp bạn hóa giải 4 yếu tố này nhé.

tuoi-xung-la-gi-y-nghia-tuoi-xung-trong-phong-thuy-1

Bạn đang xem: Tuổi xung theo ngày là gì

1. Tứ giác là gì?

Người xưa tạo ra mười hai cung hoàng đạo với những con vật gần gũi với đời sống nhà nông, rồi đặt ra mười hai cung tương ứng theo thói quen sinh hoạt của họ: Tý, sửu, dần, mão, thần, tý, ngọ, hương, thân, dậu. , con chó, con lợn. Chẳng hạn, giờ dậu là lúc gà bắt đầu được úp rổ … Trong bốn hàng, những con vật chọi nhau hay ăn thịt nhau thường được xếp chung một nhóm. Những người thuộc cùng một Bộ tứ thường có tính cách khác nhau, ăn nói khắt khe và sở thích khác nhau trong cuộc sống.

tuoi-xung-la-gi-y-nghia-tuoi-xung-trong-phong-thuy-2

2. Cách xem hình tứ giác

Theo quan niệm cổ xưa của Phong thủy, có 3 nhóm tứ hành, trong đó có 3 nhóm tuổi xung khắc, mỗi nhóm có 4 cung hoàng đạo khác nhau. Các cung hoàng đạo này khác nhau tùy theo các yếu tố trong 12 địa chi tương ứng và các yếu tố trong ngũ hành. Theo cung hoàng đạo, 4 yếu tố của lợn, sửu, dần, mão, n, tu, ngọ, hương, thân, dậu, hợi bao gồm:

 • Nhóm 1: Dần-Thân-Hợi

  Xem thêm: Ngày 20 tháng 3 năm 2021 là ngày gì

  Dần tương ứng với mộc; thân tương ứng với kim; lợn tương ứng với thủy, ghen tương ứng với hỏa. Theo ngũ hành thì khắc chế dần thân, đố kỵ khắc chế con lợn

  • Nhóm thứ hai: then – tuất – suu – mùi

   Sau đó, nó có thể được sử dụng để kiểm soát con chó và sau đó nó sẽ khắc phục được mùi hôi. Sau đó và tuat chỉ có mùi xung, không mạnh.

   • Nhóm thứ ba: ty-ngựa-mèo-gà

    Mão thuộc mộc, gà thuộc kim, ty thuộc thủy, ngựa thuộc hỏa. Vì vậy, nó giống như một con ngựa, giống như một tổ ong. Tí có mão hoặc dậu; mã hoặc gà hạc xung yếu không đánh lại được.

    Về thuộc tính âm dương, năng lượng mười hai ngày và mười khí thổ cũng được chia thành hai nhóm: âm và dương:

    • ty, dần, mã, thân, ngọ là dương
    • u, ngọ, ngọ, ngọ, gà, lợn là âm
    • giáp, bính âm, thương, canh, nhâm thuộc dương
    • tại, đinh, kỳ, tân, quý thuộc âm

    Xem xét khái niệm 5 yếu tố tương ứng với 12 chi như sau:

    • ty, con lợn thuộc hành thủy
    • u, thì, mùi, con chó thuộc hành thổ
    • dần, mão thuộc hành. yếu tố gỗ
    • ty, Ngựa là Lửa
    • Cơ thể, Gà là Kim loại

    Theo quy luật ngũ hành, các bộ phận tương khắc là: vàng khắc mộc, thổ khắc mộc, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc vàng. Vì vậy, các cung hoàng đạo có nguyên tố đối lập nhau sẽ kìm hãm nhau và làm tổn thương nhau.

    Xem thêm: Serving size là gì ? | SodaFoods

    Tìm hiểu về & gt; & gt; & gt; bất động sản thuận tiện và yên tĩnh mới nhất

    3. Cách khắc phục xung bộ tứ

    Xem tử vi trong bốn xung, các xung này chỉ va chạm theo từng cặp, tạo thành sáu xung. Các bộ tứ hành xung tương ứng là: tý – mã, thỏ – gà, dần – thân, tri – hợi, nạc – tuất, sửu – mùi. Mỗi con giáp đều có sự tương sinh và tương khắc khác nhau nên khi kết hợp chúng bạn hãy lưu ý để tránh xung khắc nhé. Hóa giải xung khắc trong bộ tứ hành xung hại con giáp để giảm bớt xung đột và khắc chế nhau trong cuộc sống. Khi các cặp vợ chồng có bốn hành vi bốc đồng, thường có các giải pháp sau:

    tuoi-xung-la-gi-y-nghia-tuoi-xung-trong-phong-thuy-3

    Tham khảo & gt; & gt; & gt; bất động sản thu đầu, mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư bình dương.

    Đây là cách khắc phục xung thứ hai . Vì vậy, những ai có dự định kết hôn, hay hợp tác sự nghiệp thì hãy cứ yên tâm mà giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp nhé, vì bốn xung khắc này ít nhiều cũng có thể hóa giải được. Nhưng nếu bạn có thể tránh được bộ tứ thì tốt nhất. Hy vọng những thông tin mà sienhanh.com cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong các mối quan hệ của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bản tin tiếp theo.

    Xem thêm: Nerazzu plus là thuốc gì? | Vinmec

    Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

    Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *