Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
117 lượt xem

Thông Tin Tuyển Mẫu Ảnh Cho Shop Thời Trang, Tìm Việc Làm Người Mẫu Ảnh

Bạn đang quan tâm đến Thông Tin Tuyển Mẫu Ảnh Cho Shop Thời Trang, Tìm Việc Làm Người Mẫu Ảnh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thông Tin Tuyển Mẫu Ảnh Cho Shop Thời Trang, Tìm Việc Làm Người Mẫu Ảnh tại đây.

*

Studio của chúng tôi có rất nhiều thành viên thú vị, như giám đốc casting chẳng hạn!.

Đang xem: Tuyển mẫu ảnh

Trong khi giám đốc nghệ thuật và nhiếp ảnh gia đưa ra ý tưởng mẫu người nào sẽ phù hợp nhất với buổi chụp ảnh nào, thì nhiệm vụ của giám đốc casting (chuyên săn lùng người mẫu ảnh) là tìm kiếm gương mặt phù hợp với từng vai khác nhau trong buổi chụp ảnh.

Đây là công việc không hề dễ dàng vì để tìm được người có đúng gương mặt đó, cảm xúc đó, hoặc cá tính đó, chúng tôi sẽ cần rất nhiều thời gian. Để tìm BẠN sẽ cần rất nhiều thời gian!

Có thể BẠN chính là người mà giám đốc casting của chúng tôi đang tìm kiếm!

Để ứng tuyển làm người mẫu ảnh, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến

*
*

Cho chúng tôi biết đôi chút về bạn như tên, nghề nghiệp, ngày sinh, quê quán, địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, và sở thích (đặc biệt là những sở thích như múa ba-lê hoặc tập võ taekwondo).Số điện thoại liên lạc.Một vài hình ảnh của bạn. Bạn không nhất thiết phải gửi những tấm ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp cho chúng tôi. Nó có thể là ảnh nằm trong album gia đình, được chụp bởi người nhà hoặc bạn bè. Chúng tôi sẽ cần hai loại ảnh:Ảnh chân dung cận mặt lúc bạn cười vì chúng tôi sẽ ngắm kỹ gương mặt bạn, đặc biệt là nụ cười. Vui lòng không trang điểm hoặc đeo kính (kính cận và kính mát đều không nên đeo).Ảnh toàn thân. Bạn có thể sử dụng ảnh lúc đi học, đi chơi và trong cuộc sống hằng ngày của mình.Trong trường hợp bạn từng được chụp ảnh chuyên nghiệp, hãy gửi cho chúng tôi những tấm ảnh đó. Còn nếu bạn không có ảnh loại này, đừng lo lắng, vì nhiều người mẫu ảnh tại studio của chúng tôi cũng bắt đầu như bạn và trở nên thành công sau đó.Đường link tới trang Facebook cá nhân của bạn.

XEM THÊM:  Hồ Nước Được Chụp Ảnh Hồ Nước Đẹp Nổi Tiếng Ở Việt Nam, 10000+ Mặt Hồ & Ảnh Hồ Miễn Phí
*

Email ứng tuyển của bạn cũng giống như ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về bạn. Do đó bạn càng giới thiệu kỹ về bản thân bao nhiêu thì càng giúp chúng tôi hiểu về bạn bấy nhiêu, từ đó có thể tạo niềm tin nơi chúng tôi để mời bạn đến buổi chụp ảnh thử.

Chân thành cảm ơn!

Giám đốc sáng tạo và giám đốc casting sẽ xem xét tất cả hồ sơ và hình ảnh của các bạn với sự trân trọng và bảo mật cao nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin cá nhân cũng như hình ảnh mà các bạn gửi cho chúng tôi sẽ được xóa vĩnh viễn sau khi được xem xét.

Nếu bạn có tất cả những đặc điểm chúng tôi đang tìm kiếm, giám đốc casting của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp cho một buổi chụp ảnh thử.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Hoạt Hình Tình Yêu Hoạt Hình Đẹp Và Dễ Thương Nhất

*

Quá trình làm người mẫu ảnh cho vuihecungchocopie.vn

Buổi chụp ảnh thử

Buổi này đánh dấu bước đầu tiên của sự hợp tác giữa bạn và vuihecungchocopie.vn. Bạn hãy đến studio của chúng tôi mà không cần chuẩn bị gì (kể cả trang điểm và trang phục) mà chỉ cần thể hiện sự tự nhiên và một tâm trạng thật tốt trước ống kính! Chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện ngắn với bạn về chi tiết của việc cộng tác lâu dài giữa hai bên. Sau khi bạn được chụp những bộ ảnh đầu tiên, những hình ảnh này sẽ được lưu vào danh sách người mẫu ảnh của studio để thuận lợi cho việc sắp xếp lịch các buổi chụp ảnh trong tương lai. Buổi chụp thử thường diễn ra trong 15–20 phút.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Tim Hết Pin Là Do Bạn Chưa Biết Đến 5 Cách Này, 8 Sạc Pin Ý Tưởng

Buổi chụp ảnh đầu tiên

Đây thường là các buổi chụp chân dung trong vòng 2–3 tiếng. Trước khi buổi này diễn ra, thường là trong studio, nhà tạo mẫu kiêm chuyên viên trang điểm của chúng tôi sẽ trang điểm và chọn trang phục cho bạn. Khác với buổi chụp thử, nơi có nhiều người mẫu tiềm năng tham gia, lần này bạn sẽ là người duy nhất mà nhiếp ảnh gia của chúng tôi làm việc cùng. Buổi chụp ảnh này sẽ giúp bạn làm quen với ánh sáng và ống kính, đồng thời giúp bạn học hỏi từng bước tạo dáng căn bản. Song song với đó, chúng tôi sẽ cho bạn thử nhiều dạng vai khác nhau, thuộc nhiều chủ đề khác nhau để từ đó tìm ra chủ đề nào phù hợp với ngoại hình và cá tính của bạn nhất.

Sau buổi này, bạn sẽ được nhận một vài hình ảnh được chụp chuyên nghiệp cho mục đích sử dụng cá nhân.

Buổi chụp ảnh chuyên nghiệp

Đây là buổi chụp ảnh chuyên nghiệp đầu tiên của bạn! Buổi này có thể diễn ra ở bất cứ đâu: trong studio hoặc ngoại cảnh, và bạn có thể sẽ cùng tham gia với những người mẫu ảnh khác, tùy theo từng chủ đề. Buổi chụp ảnh chuyên nghiệp thường diễn ra trong vòng 5–6 tiếng (chưa tính thời gian chuẩn bị trang phục và trang điểm khoảng 1–2 tiếng trước đó). Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm người mẫu ảnh thú vị ra sao và còn được trả thù lao nữa!

XEM THÊM:  30 Hình Ảnh Đẹp Tháp Eiffel Chibi Giá Trị Tốt Nhất, Tải Hình Miễn Phí Về Ảnh Đẹp Tháp Eiffel Chibi

*

Hình ảnh của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi đưa hình ảnh mà chúng tôi chụp bạn đi khắp nơi thông qua các công ty bán bản quyền ảnh microstock hàng đầu thế giới. Bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua bản quyền những hình ảnh đó thông qua website của các công ty này.

Đối với người mẫu, việc ký Giấy Chuyển nhượng Hình ảnh của người mẫu (Model Release) trước mỗi buổi chụp ảnh đã là thông lệ quốc tế từ rất lâu. Giấy Chuyển nhượng Hình ảnh của người mẫu là hợp đồng hợp pháp giữa người mẫu và công ty chụp ảnh, cho phép công ty chụp ảnh (trong trường hợp này là vuihecungchocopie.vn) sử dụng hình ảnh của người mẫu cho mục đích thương mại.
< br>Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Lưu Trữ Hình Ảnh, Top 5 Ứng Dụng Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Hiện Nay

Mặc dù việc ký các giấy chuyển nhượng được xem là bình thường đối với các người mẫu chuyên nghiệp, nó có thể “kì lạ” đối với người mẫu mới vào nghề. Nhưng các bạn nên yên tâm, vì hình ảnh của các bạn và studio vuihecungchocopie.vn được các công ty bán bản quyền ảnh microstock bảo vệ theo pháp luật nước sở tại và luật quốc tế, một khi giấy chuyển nhượng đã được ký.

Khá nhiều người mẫu ảnh thành công đã khởi đầu từ việc ứng tuyển làm người mẫu ảnh cho chúng tôi như bạn đang làm lúc này.Chúc bạn may mắn!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.