Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
320 lượt xem

Ước mơ của mẹ – Điều cần biết về An toàn thông tin khi quyết định chọn ngành

Bạn đang quan tâm đến Ước mơ của mẹ – Điều cần biết về An toàn thông tin khi quyết định chọn ngành phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

5 tuổi: “Con muốn trở thành cảnh sát giống như mẹ”. 28 tuổi: “Chúc con mau lớn.” 16 tuổi: “Con muốn mau lớn và tự lập.” 41 tuổi: “Con muốn mau lớn và tự lập.” tuổi: “Chúc anh thành nam, thành công”. 20 tuổi: “Em muốn kiếm thật nhiều tiền sớm và chăm sóc những người mình yêu thương”. 44 tuổi: “Mong anh chăm sóc tốt của bản thân và sống một cuộc sống hạnh phúc. “Năm tháng trôi qua, ước mơ của tôi ngày càng lớn hơn. Sau bao năm, ước mơ của một người mẹ vẫn là một đứa trẻ. Bạn đã mơ gì ngày hôm qua?

Bạn đang xem: ước mơ của mẹ là gì

1brown peach and green daughter hugs mom illustrated happy woman day instagram post (ba%CC%80i %C4%91a%CC%86ng facebook)

Xem thêm: Tự nguyện là gì? Biểu hiện, ý nghĩa và ví dụ về tự nguyện?

Có ai trong chúng ta từng hỏi mẹ rằng “ Ước mơ của bạn là gì” chưa? Mẹ đã từng “như thế”, bước qua cái gọi là “tuổi trẻ” với bao ước mơ hoài bão. Giấc mơ thuần khiết của tám mươi tuổi, khát vọng thuần khiết của mười sáu tuổi, và sự siêu việt của tuổi hai mươi. Ước mơ của mẹ tôi đã từng là như vậy, tươi sáng hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng khi ngày chúng tôi đến, ước mơ của mẹ không chỉ dành cho mẹ, mà còn là “gia đình” và “những đứa trẻ”. Thời gian của mẹ dành cho “đứa trẻ”, mẹ bận rộn với công việc, cố gắng để ý đến “đứa trẻ”, mẹ dạy “đứa trẻ” từng bước, từng tiếng nói và dùng cả cuộc đời còn lại của mình để bảo vệ “đứa trẻ”. “. Mong hồi âm. Mọi thứ khiến tôi dần quên đi “ước mơ trước đây của mình là gì”. Giấc mơ lớn “của riêng” mẹ. “I Love You” Tình yêu của mẹ nghe thật hồn nhiên phát ra từ “Kids” – đó là ước mơ lớn của mẹ, tình yêu, một thành phố thực sự dành cho trẻ em. Nhưng theo năm tháng, những thứ đó ngày càng nhiều hơn, và bỗng nhiên sống mũi tôi cay xè. Khi chúng ta lớn hơn, ước mơ của chúng ta ngày càng xa mẹ, từ “thực tế” đến “tình cảm”. Tại sao chúng ta lại “ngại” nói rằng chúng ta yêu mẹ của mình – bà là người mà chúng ta nên nói rằng chúng ta yêu hơn bất cứ ai. Người mẹ tốt bụng, bà luôn muốn trò chuyện và “tán gẫu” với “các con” như những người bạn. Đừng giấu mẹ những lời yêu thương vì chữ “sợ” trong thời mộng mơ xa vời. Mẹ là những “thiên thần” chắp cánh cho những ước mơ, mang đến niềm vui, hạnh phúc và là nơi chúng ta cảm thấy an toàn, được vỗ về, che chở trên mỗi bước đường đời. Dù ở xa hay gần, một tin nhắn, một lời yêu thương cũng đủ làm ấm lòng mẹ, nhất là ngày 8/3 sắp tới là ngày tôn vinh phái đẹp. Điều quan trọng nhất là điều tôi mong chờ nhất vẫn là từ “các bạn”. Đừng để mẹ phải chờ đợi, hãy trân trọng thời gian ở bên mẹ và làm những gì tốt nhất có thể để gửi nó về nơi chúng ta đã sinh ra. Cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ vì mẹ đã luôn chịu nhiều thiệt thòi, cảm ơn mẹ vì mẹ là người đã hy sinh ước mơ cho chúng con. 8/3 anh chỉ mong em luôn vui và khỏe, luôn là điểm tựa vững chắc của chúng ta, là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chúng ta, cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm.

<3 Một người bạn biết lắng nghe và chia sẻ cùng mẹ. Mãi mãi, ước mơ của một người mẹ luôn là “những đứa con”. Đừng nghĩ rằng đó sẽ là một sự kiện lớn, một cuộc điện thoại, một tin nhắn, một sự thật vui vẻ về chúng ta cũng đã làm nên “Ngày của mẹ 8/3”.

Đẹp

Xem thêm: Renec token remitano là gì? Cách nhận coin của sàn Remitano miễn phí

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *